[Huế] Floordi Tưng Bừng Khai Trương Chi Nhánh Miền Trung

Và ngày 18/06/2019 Floordi chính thức khai trương chi nhánh tại TP.Huế tại địa chỉ : 94B, Trường Chinh, TP.Huế . Sự kiện khai trương diễn ra trong tình thân ái, đoàn kết, hân hoan. Với sự có mặt của đại diện điều hành hệ thống Floordi Mr. Bách, đại diện nhà máy Kastamonu - Mr.Enes, và tập thể Floordi Huế.

Floordi khai chương chi nhánh Huế

Và ngày 18/06/2019 Floordi chính thức khai trương chi nhánh tại TP.Huế

Thấu hiểu được mong muốn của khách hàng dùng sàn gỗ, Floordi đã làm việc trực tiếp với các nhà máy uy tín trên thế giới để lựa chọn ra những mẫu sàn gỗ, sàn nhựa phù hợp với điều kiện khí hậu môi trường, cũng như sinh hoạt người Việt Nam. Và để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhiều nhất có thể, chúng tôi đưa sản phẩm sàn gỗ đến tay tận người tiêu dùng mà không qua bất cứ trung gian nào, với phương thức quản lý một (1) giá bán duy nhất trên toàn quốc. Tính đến nay FLoordi có mặt trên toàn quốc với hệ thống 16 cửa hàng, và sẽ còn tiếp tục mở thêm nhiều chi nhánh tại các tỉnh thành khác.

Đến với Floordi Huế bạn có thể tìm thấy tất cả những mẫu sàn gỗ, sàn nhựa mới nhất, với công nghệ sản xuất tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới. Đặc biệt nhân dịp khai trương, Floordi gửi đến quý khách hàng tại Huế chương trình khuyến mãi đặc biệt: "Mua sàn – Nhận vàng". Xem chi tiết chương trình.

Hình ảnh khai chương Showroom Huế :

Cắt băng khánh thành Floordi Huế

Chụp ảnh lưu niệm mừng khai chương

Bánh kem mừng khai chương

Chia sẻ
Bình luận
0931 833 833