Floordi Mừng Sinh Nhật 1 Tuổi

Ngày 25/6/2018, Floordi ra đời. Một năm trôi qua với nhiều khó khăn thách thức trên thị trường sàn gỗ nhiều cạnh tranh khốc liệt, nhưng chính sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng, và sự nhiệt tâm của đội ngũ nhân viên đã đưa Floordi đến với thành công ngày hôm nay. Đánh dấu sự lớn mạnh của Floordi sau 1 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã đạt được những thành tựu đáng tự hào mà không phải doanh nghiệp nào cũng may mắn có được.

Floordi mừng sinh nhật 1 tuổi

Mừng sinh nhật 1 tuổi Floordi (Ngày 25/6/2018)

Dấu ấn gần đây nhất chính là Floordi được vinh danh Top 10 “Thương Hiệu Tiêu Biểu Hội Nhập Châu Á - Thái Bình Dương” tháng 6/2019 do Tạp Chí kinh tế Châu Á Thái Bình Dương và Trung Tâm nghiên cứu và phát triển Doanh Nghiệp Châu Á, cùng HTV phối hợp thực hiện.

Top 10 thương hiệu tiêu biểu châu á

Floordi được vinh danh Top 10 “Thương Hiệu Tiêu Biểu Hội Nhập Châu Á - Thái Bình Dương” tháng 6/2019

Đặc biệt trong tháng 6, tháng sinh nhật Floordi khai trương chính thức thêm 3 cửa hàng tại: Bình Dương, Huế, và Gia Lai. Floordi chính thức cán mốc hệ thống với 16 cửa hàng trên toàn quốc và còn tiếp tục mở rộng hệ thống cửa hàng trong thời gian tiếp theo; với mong muốn mang sản phẩm sàn gỗ từ nhà máy sản xuất trao tận tay người tiêu dùng, không qua bất cứ khâu trung gian nào, nhằm cắt giảm chi phí cho khách hàng.

Cắt băng khánh thành Floordi Huế

Floordi khai trương chính thức thêm 3 cửa hàng tại: Bình Dương, Huế, và Gia Lai

Với đội ngũ nhân viên ban đầu chỉ vài người đến nay nhân sự tại Floordi đã lên đến trên 100 nhân viên toàn hệ thống. Tại Floordi, nhân viên được tự do phát triển khả năng cá nhân, được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, được thường xuyên tham gia các khóa học tại các trung tâm đào tạo kỹ năng phát triển con người.

Đặc biệt hơn nữa chúng tôi đã tạo được sự tin tưởng với các nhà máy uy tín trên thế giới. Rất nhiều sản phẩm được nhà máy tin tưởng chuyển giao cho hệ thống bán hàng Floordi:

  • Là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu Floorpan của Nga tại thị trường Việt Nam.
  • Và là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu sàn gỗ ngoài trời Skywood – Malaysia

Bên cạnh những hoạt động kinh doanh, chúng tôi luôn thầm cảm ơn cuộc đời bằng các hoạt động từ thiện, bác ái: Chương trình “Trao nụ cười vì bệnh nhi ung thư 2019”,… hay các hoạt động Team Building sôi nổi, du lịch trải nghiệm thực tế,…

Hoạt động team building sôi nỗi

Các hoạt động Team Building gắn kết đồng đội

Với khát khao mong muốn mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn, đội ngũ Floordi  luôn thay đổi, lựa chọn, hoàn thiện từng ngày để đáp lại niềm tin tưởng của khách hàng.

Floordi trân trọng cảm ơn quý khách hàng và chúc mừng Floordi 1 năm tuổi!

Chia sẻ
Bình luận
0931 833 833