[VIDEO] KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH FLOORDI HUẾ

Văn phòng Floordi tại Huế ở địa chỉ: 94, Trường Chinh, An Đông, TP.Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế

Hotline: 0783529268 - 0938833833

Thấu hiểu được mong muốn của khách hàng dùng sàn gỗ, Floordi đã làm việc trực tiếp với các nhà máy uy tín trên thế giới để lựa chọn ra những mẫu sàn gỗ, sàn nhựa phù hợp với điều kiện khí hậu môi trường, cũng như sinh hoạt người Việt Nam. Và để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhiều nhất có thể, chúng tôi đưa sản phẩm sàn gỗ đến tay tận người tiêu dùng mà không qua bất cứ trung gian nào, với phương thức quản lý một (1) giá bán duy nhất trên toàn quốc. Tính đến nay FLoordi có mặt trên toàn quốc với hệ thống 16 cửa hàng, và sẽ còn tiếp tục mở thêm nhiều chi nhánh tại các tỉnh thành khác.

Và ngày 18/06/2019 Floordi chính thức khai trương chi nhánh tại TP.Huế. Sự kiện khai trương diễn ra trong tình thân ái, đoàn kết, hân hoan. Với sự có mặt của đại diện điều hành hệ thống Floordi Mr. Bách, đại diện nhà máy Kastamonu - Mr.Enes, và tập thể Floordi Huế.

Đến với Floordi Huế bạn có thể tìm thấy tất cả những mẫu sàn gỗ, sàn nhựa mới nhất, với công nghệ sản xuất tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới.

 

Bình luận