Chọn MENU
icon cart0
Mút xốp lót sàn Silhero

NẸP: là vật dụng cần thiết khi thi công các công trình sử dụng sàn gỗ công nghiệp. Nẹp nằm trong nhóm phụ kiện sàn gỗ cơ bản cần có.

Nẹp có tác dụng cố định bề mặt sàn nhờ phần bề mặt ôm vào mặt sàn bởi các khớp, phần chân nẹp được gắn chặt vào rãnh ở phần đế nẹp. Nẹp vừa có tác dụng thẩm mỹ che đầu sàn tại các điểm kết thúc, vừa có tác dụng về mặt kỹ thuật che khoảng hở giữa sàn gỗ với phần tiếp giáp tường, mép đá, lối cửa đi...

NẸP T:

Nẹp T hay còn gọi là nẹp nối sàn, thường dùng để ngăn phòng, hoặc kết nối giữa hai phòng có mặt sàn bằng nhau, hoặc lắp tại sàn mép cửa với không gian bên ngoài. Bên cạnh đó nẹp T có tác dụng tạo nên phong cách, làm nổi bật nội thất cho ngôi nhà. Nẹp T có kích thước chiều dài 2700m, hoặc có thể cắt theo chiều dài đơn hàng dự án.

NẸP F:

Dùng để kết thúc những vị trí tiếp giáp giữa sàn và chân tường không thể lắp Len như: vách nhôm, kính. Giúp che đi những khuyết điểm sàn, những khe rãnh. Ngoài ra, nẹp F có tác dụng tạo đường chỉ chạy dọc theo vách, làm cho không gian nội thất trở nên hoàn hảo hơn, sắc nét hơn. Nẹp F có đế nhựa kèm để gắn vào chân nẹp, tạo kết nối chặt chẽ, vì được cố định trên sàn

NẸP L:

Nẹp L: dùng để nẹp kết thúc sàn nhựa, tiếp giáp mép gạch/đá bị lộ, hở, sắc cạnh, che đi phần mép sàn bị lộ ra gây mất thẩm mỹ. Nẹp L là vật liệu được sử dụng nhiều trong xây dựng, trang trí nội thất. Nẹp này được dùng tại các góc vuông nên cũng được dùng trong trang trí góc.

NẸP CT:

Nẹp cầu thang: là một loại nẹp được sử dụng để nẹp tại các bậc cầu thang, giúp bảo vệ mép sàn, che phần sàn ốp cầu thang, tạo nét thẩm mỹ cho ngôi nhà. Giúp việc lên xuống cầu thang được an toàn và tạo điểm nhấn trong không gian nội thất.

Đọc thêm

0931 833 833