Sàn Gỗ Xương Cá - Phong Cách Đậm Nét Cổ Điển Châu Âu

Sàn gỗ xương cá là kiểu lát sàn gỗ theo phong cách cổ điển phương Tây, sử dụng sàn gỗ tự nhiên với các tấm gỗ có kích thước 90x900x15mm đan chéo với nhau theo một trật tự như xương cá. Với phong cách lắp đặt sàn gỗ này tạo cảm giác mới lạ, thích thú, mang giá trị thẩm mỹ cao cho người thưởng thức. Tuy nhiên để thi công lắp đặt sàn gỗ kiểu xương cá tốn khá nhiều thời gian cũng như công sức, ngoài ra phải bảo trì bảo dưỡng thường xuyên kéo theo các khoản chi phí phát sinh.

Sàn gỗ xương cá

Không gian được lót bởi sàn gỗ vân xương cá tạo nên cảm giác mới lạ

Nếu như trước đây người dùng chỉ biết đến sàn gỗ xương cá là sàn gỗ tự nhiên thì ngày nay với sự phát triển của ngành sàn gỗ công nghiệp đã giải quyết được các vấn đề giãn nở co ngót của sàn gỗ tự nhiên, tuy nhiên sàn gỗ công nghiệp do có cấu trúc hèm khóa đặc trưng nên không thể lắp đặt theo kiểu xương cá. Tuy vậy nếu không thể lắp sàn gỗ theo kiểu xương cá thì người dùng có thể mua sàn gỗ có kiểu vân gỗ xương cá, và chỉ cần ghép dọc các tấm ván có thiết kế sẵn đường vân xương cá là có thể mang đến cho người dùng cảm giác hoàn hảo, cho không gian ngôi nhà bạn quen mà lạ đến thú vị.

Những mẫu sàn gỗ công nghiệp lát xương cá phổ biến 

Điều thú vị của mẫu sàng này mang lại chính là các tấm ván được lắp đặt theo cách thông thường nhưng khi hoàn thiện sẽ cho ra sản phẩm là một nền nhà với kiểu vân gỗ xương cá cuốn hút ánh nhìn. Hiện nay trên thị trường sàn gỗ, khách hàng có thể tìm thấy một số mẫu sàn gỗ lát xương cá có tính thẩm mỹ cao, màu sắc hài hòa, mang lại cảm giác thỏa mãn hài lòng nhất. Nổi bật trong các mẫu sàn gỗ công nghiệp xương cá đó thuộc về thương hiệu Lamton được sản xuất theo công nghệ tiêu chuẩn Mỹ, thuộc phân khúc sàn gỗ cao cấp mà ngay khi vừa đặt chân đến thị trường Việt Nam, sàn gỗ xương cá Lamton đã thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng vì sàn gỗ Lamton với mức chi phí thấp hơn rất nhiều nhưng vẫn mang đầy đủ vẻ đẹp của sàn gỗ kiểu xương cá tự nhiên.

4 Mẫu sàn gỗ kiểu xương cá lamton

4 mẫu Sàn gỗ kiểu xương cá Lamton bạn có thể dễ dàng lựa chọn

Thông tin và báo giá sàn gỗ xương cá Lamton

  • Giá bán lẻ: 535.000đ/m2
  • Quy cách: 1218 x 300 x12 mm
  • Bảo hành: 25 năm
  • Công nghệ bề mặt EIR, AC4/Class 32

Thành công lớn nhất của sàn gỗ xương cá Lamton đó chính là tích hợp ứng dụng “công nghệ bề mặt EIR” tạo đường vân gỗ hoàn hảo từng chi tiết nhỏ cho cảm giác như đi trên mặt gỗ thật. Quy cách tấm sàn vân gỗ xương cá có kích thước 1218 x 300 x 12mm mang đến sự vững chắc, thoải mái, yên tâm, thỏa mãn người dùng yêu thích mẫu sàn gỗ này.

Lắp đặt sàn gỗ kiểu xương cá

Lắp đặt sàn gỗ kiểu xương cá tạo nên không gian vô cùng tinh tế

Sàn gỗ xương cá công nghiệp phù hợp với các không gian có nội thất hiện đại được thiết kế theo phong cách cổ điển trang trọng. Tất cả các mẫu sàn gỗ xương cá Lamton với công nghệ bề mặt chống trầy xước (AC4), chống va đập, thi công lắp đặt đơn giản nhanh chóng. Sản phẩm dễ dàng vệ sinh do các đường ron giữa các thanh sàn là rất nhỏ.

Sàn gỗ xương cá công nghiệp

Sàn xương cá phù hợp với các không gian có nội thất hiện đại

Mặc dù khái niệm lát sàn gỗ kiểu xương cá còn khá xa lạ với người dùng, tuy nhiên nếu ai đó đã từng được chiêm ngưỡng sàn gỗ xương cá thương hiệu Lamton đều phải dừng lại rất lâu để ngắm nhìn và trầm trồ.

Chia sẻ
Bình luận
0931 833 833