Chọn MENU
icon cart0
Chốt Deal làm đại lý phân phối sàn gỗ

Sàn gỗ thanh lý là giải pháp hiệu quả dành cho nhóm phân khúc khách hàng muốn sử dụng dòng vật liệu xanh từ ván gỗ nhưng hạn chế về chi phí. Sử dụng sàn lát gỗ thanh lý, bạn vẫn sở hữu được không gian nội thất đẹp với mức giá hợp lý, phù hợp với số tiền mình muốn bỏ ra. Lựa chọn ván gỗ thanh lý vẫn đáp ứng tốt cho các mục đích, các công trình tầm trung của bạn như nhà ở, chung cư, cửa hàng, nhà hàng, quán coffee, …

Sàn gỗ thanh lý

Sàn gỗ thanh lý đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng cho ngôi nhà bền đẹp với mức giá phải chăng

TẠI SAO BẠN CÓ THỂ MUA SÀN GỖ VỚI GIÁ THANH LÝ?

Một số mã hàng, dòng hàng tại kho sàn gỗ của Floordi còn tồn lại số lượng ít. Không đủ để cung cấp cho các dự án, các công trình mới với quy mô vừa và lớn thì chúng tôi sẽ để qua nhóm hàng thanh lý. Đây là nguồn hàng còn thừa từ các dự án lớn trước. Mỗi dự án đều có dự toán ván dư khoảng 10 - 15% để đảm bảo khoảng hao hụt và vật tư để bảo hành ngay khi cần. Các sản phẩm này sẽ được chúng tôi tập hợp lại và để bán với giá thanh lý nhằm giúp người dùng có cơ hội trải nghiệm sản phẩm xanh từ ván gỗ.

Mua sàn gỗ với giá thanh lý

Floordi thanh lý các mẫu sàn dư từ dự án cho các căn hộ nhỏ có cơ hội sở hữu chất lượng ván sàn đạt tiêu chuẩn quốc tế

Thanh lý sàn gỗ tại Floordi vẫn đảm bảo nguyên hộp, chưa qua sử dụng. Số lượng giới hạn và không được đổi trả. Sản phẩm sàn thanh lý không có hàng thường xuyên. Chỉ khi nhà máy sản xuất muốn thay đổi mẫu mã mới hay quy cách mới, hoặc số lượng mã hàng của bất kỳ dòng sản phẩm nào còn số lượng ít thì Floordi sẽ thanh lý để đáp ứng cho nhu cầu khách hàng sử dụng cho những công trình với diện tích vừa và nhỏ.

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN CHỌN SÀN GỖ THANH LÝ ĐỂ LÁT SÀN

Gỗ ván sàn ngày nay đã trở thành vật liệu phổ biến và chiếm được sự ưa chuộng của nhiều người dùng. Floordi với phương châm là cầu nối để người tiêu dùng Việt tiếp cận những sản phẩm ván sàn chất lượng cao cấp. Chúng tôi hiện đang có chương trình ưu đãi một số mã hàng thanh lý giảm giá để người dùng có thể trải nghiệm sản phẩm với mức giá phải chăng.

- Sử dụng sàn ván gỗ nhập khẩu chính hãng với chi phí thấp nhưng chất lượng không thay đổi.

sàn ván gỗ nhập khẩu chính hãng

Sàn thanh lý được nhập khẩu chính hãng đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng

và thời gian bảo hành cho người dùng yên tâm sử dụng

- Các sản phẩm gỗ sàn đa dạng từ chất liệu, chất lượng đến bề mặt. Bạn có thể thoải mái lựa chọn các loại sàn thanh lý giá rẻ: sàn gỗ Nga cao cấp, Đức, sàn vân đá, sàn nhựa gỗ, sàn nhựa vân thảm,... phù hợp với nhiều không gian và phong cách thiết kế.

- Tất cả các thương hiệu Floordi thanh lý đều đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Vì sản phẩm khuyến mãi này vẫn là hàng mới 100%, còn trong hộp.

phụ kiện sàn gỗ đi kèm với mức giá hợp lý

Sàn gỗ thanh lý bao gồm đầy đủ phụ kiện trọn gói cho công trình lắp đặt,

khách hàng không cần lo lắng về vật tư thiếu hụt khi mua sản phẩm thanh lý

- Floordi có sẵn phụ kiện sàn gỗ đi kèm với mức giá hợp lý giúp bạn mua được toàn bộ vật liệu và phụ kiện, đầy đủ cho một công trình được thi công hoàn hảo. Bạn không phải đi mua nhiều nơi.

Chúng tôi mong muốn, bất kể khách hàng thuộc phân khúc nào cũng đều có cơ hội được tiếp cận những sản phẩm tốt nhất. Đồng thời, Floordi luôn hướng đến mục đích cùng chung tay xây dựng thói quen sống xanh ngay từ những vật liệu ốp lát nội thất trong nhà. Tất cả sản phẩm thanh lý đều còn mới nguyên vẹn, không có lỗi và được hưởng chế độ bảo hành đầy đủ theo đúng quy định.

 

 

Đọc thêm

0931 833 833