Đà Nẵng - Cẩm Lệ
  • 512 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ
  • info@floordi.com
  • 0906 349 833
  • 0906 349 833
  • 10
  • https://www.floordi.com

Showroom Đà Nẵng - Cẩm Lệ

Giới thiệu

Nhu cầu lắp đặt sàn gỗ tại Đà Nẵng ngày càng cao, để đảm bảo cung cấp cho thị trường tại đây và dịch vụ khách hàng được tốt hơn FLOORDI.com đã chính thức ra mắt showroom Floordi Đà Nẵng thứ 2 tại 512 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng.

FLOORDI.com là hệ thống phân phối vật liệu sàn gỗ công nghiệp sàn nhựa uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay. Mang sứ mệnh cung cấp những sản phẩm nội thất ván gỗ và sàn nhựa tốt nhất, FLOORDI.com tự hào khi được tin dùng và lựa chọn là một trong những đơn vị phân phối ván gỗ cũng như sàn nhựa đáng tin cậy.

Cũng tương tự như hệ thống FLOORDI.com tại TP Hồ Chí Minh thì FLOORDI.com tại Đà Nẵng cũng cung cấp những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp và sàn nhựa chính hãng. Những thương hiệu nước ngoài nổi tiếng được ưa chuộng như sàn gỗ Lamton, sàn gỗ Floorpan hay sàn nhựa dán keo Dongwha Hàn Quốc và sàn nhựa hèm khóa Amazfloor chính thức tiếp cận khách hàng tại thị trường ván lót sàn tại Đà Nẵng. Không những cung cấp sàn gỗ chất lượng, FLOORDI.com còn phân phối các phụ kiện liên quan như len tường nhựa, nẹp.. tại showroom Đà Nẵng.

FLOORDI.com Đà Nẵng cam kết mang đến cho quý khách hàng tại Đà Nẵng những sản phẩm sàn gỗ cao cấp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với mức giá và dịch vụ chăm sóc tương tự tại các thành phố lớn như tp Hồ Chí Mình, Hà Nội. Đội ngũ nhân viên lắp đặt được đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho mọi công trình sàn gỗ tại Đà Nẵng.

Bằng tất cả niềm đam mê và cố gắng, FLOORDI Đà Nẵng tại 512 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng. chắc chắn sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng cũng như dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp để khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Như vậy, những khách hàng quan tâm đến ván gỗ tại Đà Nẵng, bây giờ đã có thể đến tận nơi để  tham quan, mua sắm dễ dàng hơn. Quý khách vui lòng liên hệ về Hotline: 0906 349 833 để nhận được sự tư vấn từ các chuyên viên của chúng tôi.

Hình ảnh

Dự án đã triển khai