Floordi - Thanh Khê 2 - Đà Nẵng
  • 98 Điện Biên Phủ, Chính Gián
  • info@floordi.com
  • 0906 349 833
  • 0906 349 833
  • 10
  • https://www.floordi.com

Showroom Floordi - Thanh Khê 2 - Đà Nẵng

Giới thiệu

Chi nhánh Floordi 98 Điện Biên Phủ là chi nhánh thứ hai của Floordi tại Đà Nẵng, thực hiện sứ mệnh mang đến cho người Việt những sản phẩm nội thất cao cấp là sàn gỗ và sàn nhựa. Tự hào là đơn vị hàng đầu về vật liệu nội thất được khách hàng khẳng định và lựa chọn. Floordi không ngừng phát triển, cải thiện và hoàn thiện hơn để tạo ra được nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng.

Các Sản Phẩm Sàn Tại Floordi Đà Nẵng Đà Nẵng - Thanh Khê 2

Hiện nay chi nhánh Floordi 98 Điện Biên Phủ có trưng bày các sản phẩm, nên khách hàng có thể tới và xem mẫu thực tế. Chúng tôi có bán buôn và bán lẻ các sản phẩm chính hãng, nhập khẩu, nguồn gốc rõ ràng với giá cả cạnh tranh nhất:

Logo Floorpan logo artfloor logo ekogreen logo sportflor
logo lamton logo skywood logo amafloor

 

Các thương hiệu Sàn Gỗ nổi tiếng được phân phối độc quyền tại Floordi

 

- Gỗ tự nhiên Ekogreen từ lâu nay đã là dòng sản phẩm nổi tiếng được khách hàng rất ưu chuộng khi đến với Floordi. Đưa sự tự nhiên hoàn hợp với cuộc sống, cung cấp cho bạn không gian sống hoàn thiện và sang trọng.

- Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp với 2 thương hiệu Lamton và Floorpan. Kết cấu vững chắc, an toàn và thân thiện với con người và môi trường. Không lo bị thấm nước hay ẩm do nồm hay thời tiết thay đổi, phù hợp cho các công trình nhà ở, khách sạn, tư nhân hay công cộng.

- Các sản phẩm sàn nhựa như Dongwha Hàn Quốc hay Amazfloor nổi bật với các ưu điểm về giá bán, chống chịu điều kiện thười tiết và mỗi mọt cực tốt.

- Phụ kiện: Len tường nhựa, Nẹp, Keo dán sàn nhựa

Các sản phẩm khác nhau với giá cả đa dạng sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm ván sàn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình và khả năng kinh tế, ngân sách dự định.

Các dịch vụ của chi nhánh Floordi Đà Nẵng - Thanh Khê 2 bao gồm:

- Tư vấn cho khách hàng hoàn toàn miễn phí, chi tiết và đầy đủ.

- Dịch vụ thi công sàn gỗ: Có thể lắp lắp đặt mới, sửa chữa, tháo dỡ. Đội ngũ thợ được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm nên đảm bảo thi công trong thời gian nhanh, đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng sau hoàn thiện và trả lại hiện trường công trình sạch sẽ, gọn gàng.

- Phục vụ khách hàng tận nhà, có thể đưa mẫu tới nhà và tư vấn cho khách hàng.

- Hỗ trợ sửa chữa sàn gỗ tự nhiên, sửa sàn nhựa hay sàn gỗ công nghiệp với chi phí thấp nhất.

Cam kết của chi nhánh Đà Nẵng - Thanh Khê 2

Sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua dành cho Floordi chính là nguồn động viên, ủng hộ lớn nhất với chúng tôi.

- Các sản phẩm bán ra là hàng chính hãng nhập khẩu, có nguồn gốc rõ ràng.

- Giá bán tương tư với các chi nhánh khác cùng hệ thống, có niêm yết rõ ràng.

- Bảo hành 100% lỗi sản phẩm tự phát sinh.

Mua hàng dễ dàng và nhanh chóng khi đến với Floordi Đà Nẵng - Thanh Khê 2

- Gần nhà nên quý khách di chuyển tới showroom dễ dàng và nhanh chóng.

- Mua hàng, đặt hàng và giao hàng nhanh.

- Được hỗ trợ nhiệt tình khi mua bất cứ sản phẩm nào tại Floordi,

- Đội ngũ nhân viên tư vấn có kinh nghiệm sâu về vật liệu gỗ, sàn gỗ, sàn nhựa và nội thất.

Khi khách hàng tới sẽ được nhân viên tiếp đón niềm nở, tùy thuộc vào yêu cầu vật liệu, giá cả, sở thích mà nhân viên sẽ hướng cho bạn nên chọn sản phẩm nào. Chọn dòng sản phẩm nào với mức giá ra sao. Chọn sàn gỗ, sàn nhựa màu gì hợp phong thủy, nên chọn kích thước bao nhiêu và các lưu ý khi sử dụng như thế nào.

Tất cả dịch vụ và sản phẩm tại Floordi nói chung và Chi nhánh Floordi 98 Điện Biên Phủ nói riêng sẽ làm bạn hài lòng. Dưới đây là một số chi nhánh khác của Floordi, các bạn có thể tham khảo những địa chỉ nào gần mình nhất. Floordi hận hạnh phục vụ quý khách, cảm ơn đã mua hàng và tin tưởng chúng tôi. Kính chúc quý khách vạn sự như ý.

Đánh Giá Của Khách Hàng Tại FLOORI Đà Nẵng - Thanh Khê 2

Bác Trương Hữu Thành:

“ Tôi rất hài lòng về chất lượng sàn nhựa đã mua tại Floordi cùng với thái độ nhân viên ở showroom Floordi 98 Điện Biên Phủ. Tư vấn rất nhiệt tình tại tận tâm, nhờ các bạn ấy mà bây giờ tôi đã biết nhiều hơn về các sản phẩm ván sàn và cách sử dụng bảo quản hiệu quả nhất”.

Chị Thanh Mai:

“ Trước đây nhà tôi dùng sàn gạch men bóng dễ vệ sinh nhưng con trẻ trong nhà rất dễ bị té, nhất là khi vừa té xong. Ngày nào trời mát thì tôi không dám cho bé chơi giữa sàn nhà quá lâu vì sợ sàn lạnh nên bé ốm. Từ ngày dùng sàn gỗ Ekogreen của Floordi thì không có tình trạng trên nữa. Các bé thoải mai vui chơi cùng vợ chồng tôi, tình cảm gia đình ngày càng tốt hơn”.

Hình ảnh

Dự án đã triển khai