Floordi Hội sở - HCM
  • 242 Cộng Hòa, Q. Tân Bình
  • info@floordi.com
  • 0931 833 833
  • 0931 833 833
  • 20
  • www.floordi.com

Showroom Floordi Hội sở - HCM

Giới thiệu

FLOORDI.com là chuỗi hệ thống phân phối sàn gỗ - sàn nhựa chính hãng trực tuyến đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

FLOORDI.com hội sở chính đặt tại địa chỉ 242 Cộng Hòa, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh. FLOORDI.com luôn tìm kiếm, hợp tác bền vững với các nhà sản xuất uy tín và đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe về sản phẩm để đem đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

FLOORDI.com là hệ thống phân phối vật liệu sàn gỗ công nghiệp sàn nhựa uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay. Mang sứ mệnh cung cấp những sản phẩm nội thất ván gỗ và sàn nhựa tốt nhất, FLOORDI.com tự hào khi được tin dùng và lựa chọn là một trong những đơn vị phân phối ván gỗ cũng như sàn nhựa đáng tin cậy.

không gian trưng bày sàn gỗ floordi

FLOORDI.com cung cấp các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa nhập khẩu chính hãng cao cấp đến từ các nước tân tiến trên thế giới như: Sàn gỗ công nghiệp Floorpan là thương hiệu được nhập khẩu trực tiếp từ Nga, Sàn gỗ công nghiệp Lamton được sản xuất theo tiêu chuẩn – công nghệ Hoa Kỳ, Sàn nhựa hèm khóa Amazfloor Sàn nhựa Dongwha thương hiệu sàn nhựa cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Sàn gỗ tự nhiên Engineered Ekogreen khắc phục nhược điểm co nở của sàn tự nhiên thông thường. 

FLOORDI.com Cộng Hòa cam kết mang đến cho quý khách hàng tại Tp.Hồ Chí Minh  cũng như trong cả nước những sản phẩm sàn gỗ cao cấp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với mức giá và dịch vụ chăm sóc, lắp đặt chuyên nghiệp, đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho mọi công trình.

Bằng tất cả niềm đam mê và cố gắng, FLOORDI Cộng Hòa tại 242 Cộng Hòa, Phường 12, Tp. Hồ Chí Minh, chắc chắn sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng cũng như dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp để khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Quý khách vui lòng liên hệ về Hotline: 0931 833 833 để nhận được sự tư vấn từ các chuyên viên của chúng tôi.

Các Sản Phẩm Sàn Tại Floordi CỘNG HÒA

Là Trụ Sở Chính cũng như là đầu mối Phân Phối các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn nhựa chính hãng đến hệ thống Floordi trên Toàn Quốc. Floordi Cộng Hòa mang lại dịch vụ chất lượng đi kèm các sản phẩm uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng sản phẩm HOT nhất trên thị trường sàn gỗ và sàn nhựa, Floordi mang đến những sản phẩm đầy đủ các phân khúc cho tất cả khách hàng có nhu cầu sử dụng sàn gỗ.

Logo Floorpan logo artfloor logo ekogreen logo sportflor
logo lamton logo skywood logo amafloor

 

Các thương hiệu Sàn Gỗ nổi tiếng được phân phối độc quyền tại Floordi

 

  • Sàn Gỗ Công Nghiệp Floorpan: Nhập khẩu trực tiếp từ Nga một trong những sản phẩm được chứng nhận an toàn của Đức công nhận.
  • Sàn Gỗ Công Nghiệp Lamton: sản xuất theo tiêu chuẩn nhập khẩu Mỹ với bộ sưu tập màu sắc độc đáo và bắt nhất thị trường hiện nay.
  • Sàn Gỗ Tự Nhiên Ekogreen: là sản phẩm sàn gỗ tự nhiên thân thiện môi trường lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.
  • Sàn Nhựa Hèm Khóa Amazfloor: xóa tan nổi lo ngập nước.

Đánh Giá Của Khách Hàng Tại FLOORI Cộng Hòa

Anh Thiên Phước

"Đối với tôi, những sản phẩm đến từ Nga luôn là lựa chọn được ưu tiên. Chính vì thế, tôi đã chọn lặp đặt sàn gỗ Floorpan cho ngôi nhà của mình, sản phẩm từ thương hiệu lớn nên tôi hoàn toàn yên tâm về an toàn sức khỏe của cả gia đình khi sử dụng sàn gỗ Floorpan."

 

Chị Trần Thị Lan

"Khi mua sản phẩm, mình thường quan tâm đến thương hiệu và chất lượng dịch vụ. Sau khi được nhân viên tư vấn, mình quyết định tin dùng sàn nhựa Amazfloor để lắp đặt. Và mình rất hài lòng về sản phẩm này."

 

MS Nghi Châu

"Các sản phẩm về sàn gỗ luôn là ưu tiên số 1 của tôi khi lát sàn nhà. Tôi đã sử dụng sàn gỗ Lamton. Đến bây giờ sàn vẫn giữ nguyên màu sắc ban đầu và rất bền nên tôi cảm thấy mình đã quyết định đúng đắn khi sử dụng sản phẩm này."

 

Hình ảnh

Dự án đã triển khai