Floordi - Vũng Tàu 2
  • 222 Huyền Trân Công Chúa
  • info@floordi.com
  • 0938 824 833
  • 0938 824 833
  • 10
  • https://www.floordi.com/

Showroom Floordi - Vũng Tàu 2

Giới thiệu

Chi nhánh Floordi tại Vũng Tàu 2 tọa lạc tại số 222 Huyền Trân Công Chúa, Phường 8, Thành phố Vũng Tàu. Cung cấp ván sàn, sàn gỗ, sàn nhựa nhập khẩu chính hãng. Khi đến với Floordi, quý khách sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sàn gỗ. Tiết kiệm thời gian, chi phí và chọn lựa được sản phẩm phù hợp với mục đích, nhu cầu sử dụng của gia đình.

Vị Trí Thuận Tiện

Khách hàng không cần phải đến trực tiếp cửa hàng chính của Floordi ở TP.HCM. Ngay lúc này bạn có thể đến cửa hàng chi nhánh của Floordi tại Vũng Tàu. Với vị trí cửa hàng nằm ở khu vực trung tâm thành phố Vũng Tàu, giúp khách hàng tại địa phương và các vùng lân cận dễ dàng tìm kiếm, di chuyển thuận tiện, xem mẫu thực tế trực tiếp. Đặc biệt tại đây bạn sẽ luôn được cập nhật mẫu mới nhất từ hệ thống.

Bên trong nội thất Floordi Vũng Tàu 2

Các Sản Phẩm Sàn Tại Floordi Vũng Tàu 2

 

Logo Floorpan logo artfloor logo ekogreen logo sportflor
logo lamton logo skywood logo amafloor

 

Các thương hiệu Sàn Gỗ nổi tiếng được phân phối độc quyền tại Floordi

 

-  Sàn gỗ tự nhiên: Sàn gỗ Ekogreen luôn bóng đẹp với thời gian, không cần bảo dưỡng nhiều. Hạn chế tình trạng co ngót cong vênh lên đến 80%.

-  Sàn gỗ công nghiệp: Sàn gỗ Lamton và Sàn gỗ Floorpan lắp ráp đơn giản, chống trầy xước, chịu nhiệt tốt, chống mối mọt,..

-  Sàn nhựa: Amazfloor là dòng sản phẩm giá rẻ, tiết kiệm chi phí, chống nước, dễ dàng vệ sinh.

-  Phụ kiện: Len tường, Nẹp, Keo dán sàn nhựa,…

 

Giá sản phẩm:

Hệ thống Floordi niêm yết giá bán trên website, nên bạn có thể yên tâm mua hàng chính hãng với giá hợp lý, mà không bị tình trạng đội giá. Tất cả sản phẩm được bày bán tại đây tương tự với các chi nhánh khác, có giá công khai trên website chính của công ty. Quý khách có thể tham khảo giá bán và mẫu tại website: https://www.floordi.com/ trước khi xem mẫu thực tế tại cửa hàng.

Chế độ phục vụ và dịch vụ:

- Nhân viên tư vấn có nhiều năm trong nghề, am hiểu lĩnh vực sàn gỗ.

- Đội ngũ thi công trực thuộc hệ thống Floordi kinh nghiệm lắp đặt thực tế, được đào tạo bài bản chuyên nghiệp.

- Chính sách bảo hành nhà máy áp dụng cho từng sản phẩm. Yêu cầu bảo hành bảo trì được phản hồi nhanh chóng

Đánh Giá Của Khách Hàng Tại FLOORI Vũng Tàu 2

Anh Nguyễn Văn Vũ:

“ Lựa chọn sàn gỗ tại Floordi Vũng Tàu khiến tôi an tâm, vì là một cửa hàng thuộc một hệ thống thì không sợ hết hàng, nhiều mẫu cho tôi dễ lựa chọn. Sàn gỗ tại Floordi Vũng Tàu xài đã lắm, mát chân, bền chắc, từ lúc lắp đặt đến nay chưa phải bảo trì, bảo hành gì, nên tôi rất yên tâm, bạn bè hỏi tôi mua sàn gỗ ở đâu, tôi toàn chỉ đến Floordi Vũng Tàu”

Chị Lê Thị Huyền Trang:

“ Nhờ bạn bè giới thiệu đến Floordi Vũng Tàu, tôi đến và rất hài lòng về sản phẩm, giá cả cũng phù hợp và sự nhiệt tình của nhân viên ở đây. Tôi quyết định chọn sàn gỗ ở Floordi, vì là sản phẩm nhập khẩu từ nhà máy nên hàng mới, mẫu mã đẹp, cảm ơn Floordi Vũng Tàu.”

Bác Thành:

“ Tôi là người có nhiều năm trong ngành xây dựng, và tôi chọn Floordi cung cấp sàn gỗ cho các công trình của mình như khách sạn, nhà hàng, khu du lịch hiện đại. Khách hàng cũng rất hài lòng với các công trình tôi đã làm. Giá cả ưu đãi, hàng luôn sẵn sàng, đội ngũ nhân viên của Floodi làm việc chuyên nghiệp và tận tâm.”

Hình ảnh

Dự án đã triển khai