Floordi - Vũng Tàu
  • 412 Bình Giã, Phường 9, Vũng Tàu
  • info@floordi.com
  • 0917 983 739
  • 0917 983 739
  • 0
  • https://www.floordi.com

Showroom Floordi - Vũng Tàu

Giới thiệu

Chi nhánh Floordi tại Vũng Tàu tọa lạc tại số 412 Bình Giã, Phường 9, Thành phố Vũng Tàu. Vũng Tàu từ lâu đã là địa điểm nổi tiếng thuộc tỉnh Bà Rìa – Vũng Tàu, vừa là trung tâm kinh tế, văn hóa, giao thông vận tải đặc biệt nổi tiếng về du lịch. Sở hữu nhiều bãi điểm đẹp cùng điều kiện tự nhiêm thuận lợi nên cơ sở hạ tầng ngày càng được đầu tư phát triển nhiều hơn. Trong đó các khu resort, biệt thự, quán xá, café, club, nhà dân ngày càng nhiều và càng được chú trọng. Lựa chọn vật liệu nội thất, cụ thể là lát sàn bằng các loại sàn gỗ nhập khẩu, sàn nhựa cao cấp được xem trọng hơn. Đáp ứng nhu cầu khách hàng, Floordi đã mở rộng nhiều chi nhánh trên toàn bộ đất nước trong đó có chi nhánh Floordi Vũng Tàu.

Các Sản Phẩm Sàn Tại Floordi  Vũng Tàu

Mang sứ mệnh nâng cao đời sống người Việt, Floordi cung cấp dòng sản phẩm nội thất ván sàn gỗ và sàn nhựa tốt nhập khẩu chính hãng. Tạo lập không gian mới với sự sang trọng, tiện ích thân thiện với môi trường và con người. Tại chi nhánh Floordi Vũng Tàu có các sản phẩm tương tự như ở các chi nhánh khác trong hệ thống:

Logo Floorpan logo artfloor logo ekogreen logo sportflor
logo lamton logo skywood logo amafloor

 

Các thương hiệu Sàn Gỗ nổi tiếng được phân phối độc quyền tại Floordi

 

Giá Cả Của FLOORI Vũng Tàu

Giá các dòng sản phẩm được niêm yết công khai, rõ ràng, cạnh tranh thị trường. Nhiều mức giá khác nhau tùy theo từng loại để phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, đáp ứng đủ yêu cầu sử dụng tạm thời, lâu dài và khả năng kinh tế.

Hơn thế nữa, khách hàng tại Vũng Tàu tới showroom mua hàng sẽ tiết kiệm hơn khi không mất chi phí vận chuyển. Mua ngang giá với các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Thái độ phục vụ, dịch vụ lắp đặt FLOORI Vũng Tàu

Khi tới trực tiếp chi nhánh Floordi Vũng Tàu các bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn mọi thông tin một cách chính xác và cụ thể. Nếu các bạn còn phân vân sẽ được hỗ trợ hướng dẫn chọn những sản phẩm đúng với mục đích sử dụng và hợp mức giá mà bạn mong muốn nhất. Thái độ nhiệt tình và tận tâm sẽ khiến quý khách hàng hài lòng.

Đội ngũ nhân viên thi công lắp đặt sàn gỗ, sàn nhựa có nhiều kinh nghiệm, đã được đào tạo. Đảm bảo thi công nhanh, đúng kĩ thuật, thiết kiệm thời gian và đảm bảo được hiệu quả sử dụng.

Các chi nhánh khác của FLOORI Vũng Tàu

Trên đây là các thông tin về chi nhánh Floordi Vũng Tàu. Hệ thống Floordi chúng tôi còn nhiều chi nhánh khác tại các địa điểm khác nhau trải dài khắp trên cả nước. Các bạn có thể tham khảo những địa chỉ chi nhánh nào gần mình nhất để tới mua hàng. Kính chúc quý khách hàng chọn mua những sản phẩm chất lượng với sự hài lòng cao nhất::

Đánh Giá Của Khách Hàng Tại FLOORI Vũng Tàu

Cao Tuấn Anh:

“ Tôi chọn sàn gỗ công nghiệp Lamton qua sự tư vấn của nhân viên Floordi Vũng Tàu. Sau một thời gian sử dụng, tôi cảm thấy rất hài lòng về chất lượng sản phẩm, đi êm chân, trời nóng thì mát mà trời lạnh lại ấm. Nhờ vậy mà rất đảm bảo về sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. DÙ đã sử dụng nhưng lúc nào sàn nhà nhìn cũng giống như mới, không mất công dọn dẹp và lau chùi nhiều.”

Trần Văn Kiên:

“ Các sản phẩm tại Floordi rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc và có các mức giá khác nhau nên dù thiết kế nội thất cho công trình nào tôi cũng chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý và lại rất phù hợp với ngân sách dự chi của khách hàng.”

Cao Phương Tú:

“ Chọn Floordi Vũng Tàu để mua sản phẩm, tôi rất hài lòng về thái độ của nhân viên ở đây”.

Hình ảnh

Dự án đã triển khai