Chọn MENU
icon cart0

SHOWROOM FLOORDI
CHI NHÁNH KIÊN GIANG

Kiên Giang sở hữu vị trí địa lý đặc biệt bao gồm cả đất liền và phần diện tích đảo lớn nhất cả nước - Huyện đảo Phú Quốc. Nhằm đáp ứng nhu cầu lớn sử dụng ván gỗ cao cấp cho khu vực phát triển ngành du lịch này, Floordi mở thêm các Showroom ở đây để đem đến sự tiện nghi cho khách hàng trong quá trình mua sắm cũng như bảo hành, bảo dưỡng sau mua. Tại kho sàn gỗ Kiên Giang, Floordi chuyên cung cấp các loại vật liệu ốp lát từ gỗ, gỗ nhựa, phụ kiện nhập khẩu từ Châu Âu và các nước nổi tiếng về gỗ khác trên thế giới. Chúng tôi tin tưởng với hệ sinh thái sản phẩm phong phú, chất lượng cao và được chọn lọc kỹ lưỡng sẽ làm hài lòng các khách hàng không chỉ ở Kiên Giang mà còn ở các khu vực khác trên toàn quốc.

Ảnh (Đang cập nhật ...)

CÁC SẢN PHẨM SÀN GỖ ĐƯỢC PHÂN PHỐI TẠI FLOORDI KIÊN GIANG

Floordi là thương hiệu sở hữu chuỗi sản phẩm nhập khẩu đa dạng hàng đầu tại Việt Nam. Tại Floordi Kiên Giang, chúng tôi cung cấp đầy đủ hệ sinh thái sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu ốp lát trong gia đình với hơn 10 thương hiệu ván sàn và phụ kiện. Các thương hiệu hiện đang được phân phối độc quyền tại Floordi Kiên Giang bao gồm: sàn gỗ công nghiệp Kiên Giang, ván gỗ tự nhiên tại Kiên Giang, sàn nhựa giả gỗ tại Kiên Giang nguyên sinh, sàn ngoài trời, sàn chuyên dụng thể thao, phụ kiện đi kèm, nước lau sàn chuyên dụng,...

Ảnh (Đang cập nhật ...)

Tất cả sản phẩm đều có giấy tờ chứng nhận xuất xứ minh bạch và chứng nhận chất lượng tiêu chuẩn thương mại quốc tế. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đề cao tiêu chuẩn thân thiện và an toàn với sức khỏe người dùng khi lựa chọn sản phẩm phân phối độc quyền tại Floordi. Mua sắm tại Floordi sàn gỗ Kiên Giang là một lựa chọn đáng tin cậy và an tâm cho khách hàng.

GIỜ HOẠT ĐỘNG CỦA SHOWROOM KIÊN GIANG

Mở cửa phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần từ Thứ Hai - Chủ Nhật, bạn có thể ghé thăm Showroom Floordi tại đây để mua các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên tại Kiên Giang, sàn nhựa giả gỗ tại Kiên Giang, ván gỗ công nghiệp Kiên Giang vào các khung giờ sau:

  • Thứ hai: 08h00 – 21h00
  • Thứ ba: 08h00 – 21h00
  • Thứ tư: 08h00 – 21h00
  • Thứ năm: 08h00 – 21h00
  • Thứ sáu: 08h00 – 21h00
  • Thứ bảy: 08h00 – 21h00
  • Chủ nhật: 08h00 – 21h00

Ngoài ra, chúng tôi còn phục vụ 24/7 qua hotline: 0931 833 833 (hệ thống) - 0937 719 771 (Phú Quốc) -  0911 828 084 (Rạch Giá) nhằm đáp ứng kịp thời nhất cho quý khách hàng. Đồng thời, trong khu vực nội tỉnh và huyện đảo Phú Quốc, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng đến phục vụ tận nhà nếu Quý khách có yêu cầu. Hướng tới dịch vụ chuyên nghiệp, Floordi Kiên Giang hy vọng sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng ghé thăm!

ĐỊA CHỈ MUA SÀN GỖ UY TÍN TẠI KIÊN GIANG

Nhằm phục vụ lượng nhu cầu đông đảo của người dân cả trên đất liền và ngoài đảo về vật liệu, ván sàn cao cấp Floordi mở hai Showroom sàn gỗ tại Kiên Giang ở địa chỉ:

  • Floordi Rạch Giá: Số 861 Đường Nguyễn Trung Trực, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang.
  • Floordi Phú Quốc: Số 116 Đường Lý Thường Kiệt, TT. Dương Đông, Phú Quốc,Tỉnh Kiên Giang.

Các sản phẩm của chúng tôi không chỉ đem đến tính thẩm mỹ sang trọng mang khuynh hướng Tây Âu mà còn đáp ứng được khả năng chịu nước bền bỉ, phù hợp với thời tiết và khí hậu của các tỉnh ven biển và huyện đảo đầy sóng, gió. Với cam kết bảo hành sản phẩm trung bình từ 10 năm - 25 năm, các sản phẩm tại kho sàn gỗ Phú Quốc, Rạch Giá của Floordi sẽ khiến ngôi nhà của bạn không bị khuất phục trước thời gian. Để mua được sản phẩm cao cấp chính hãng, bạn hãy đến đúng địa chỉ trên, tránh các trường hợp mua phải sản phẩm giả mạo gây mất uy tín trên thị trường.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI FLOORDI KIÊN GIANG

Được sự tin tưởng của khách hàng, kể từ khi hoạt động cho đến nay, Floordi Kiên Giang đã phục vụ rất nhiều khách hàng đến ghé thăm và mua sản phẩm ván sàn. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại Showroom Kiên Giang.

Ảnh (Đang cập nhật ...)
 

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG SÀN GỖ TẠI FLOORDI KIÊN GIANG

Nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của khách hàng, Floordi xin cảm ơn sự tin tưởng và những lời góp ý chân thành từ Quý khách. Đây chính là những động lực để chúng tôi nỗ lực đem đến những giá trị tốt hơn nữa cho người dùng.

Ngọc sang Chị Ngọc Sang: “Cả nhà tôi lẫn nhà anh trai chỉ tin dùng sàn gỗ Floordi Phú Quốc. Sàn thương hiệu nên chịu nước tốt lắm. Tôi còn lắp cho cả nhà tắm nữa cơ mà.”
Chị thu Chị Thu: “Đi mua ván gỗ ở Kiên Giang cửa hàng này là tôi chấm ngay từ lần đầu bước vào. Cửa hàng vệ sinh sạch sẽ bằng nước lau sàn họ bán luôn. Vừa thơm vừa sạch là tôi đã thích rồi. Lắp sàn ở đây tôi rất yên tâm từ khâu lắp đặt cho đến lúc dùng.”
Anh phương Anh Phương: “Tôi mua sàn nhựa giả gỗ Rạch Giá lát cho toàn bộ phòng khách sạn tôi đang kinh doanh. Sàn giày, cứng chứ không mỏng như mấy loại chỗ khác, dùng một thời gian là bung hết mép lên, đi bập bùng khó chịu. Tôi lắp sàn Floordi đi êm chân lắm. Rất hài lòng.”

 

Tự hào là đơn vị phân phối trong chuỗi ván gỗ cao cấp hàng đầu Việt Nam, Floordi Kiên Giang luôn đặt chất lượng là kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững. Sự hài lòng của khách hàng chính là chìa khóa vàng cho cánh cửa thành công của chúng tôi. Đến với Floordi sàn gỗ Kiên Giang là đến với sự hoàn hảo của cuộc sống!