Floordi - Nha Trang
  • 825 Lê Hồng Phong, Phước Trung, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
  • info@floordi.com
  • 0905 319 833‬
  • 10
  • https://www.floordi.com

Showroom Floordi - Nha Trang

Giới thiệu

Chi nhánh Floordi Nha Trang đáp ứng nhu cầu về sàn gỗ và sàn nhựa cho các khách hàng tại Nha Trang, Khánh Hòa. Tại đây có các dòng sản phẩm đa dạng chính hãng chất lượng cao với các mức giá ưu đãi khác nhau. Khi tới với showroom quý khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Tiết kiệm thời gian, chi phí và chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng nhất.

Các ưu điểm khi bạn chọn mua sản phẩm tại chi nhánh Floordi Nha Trang:

Là một chi nhánh thuộc hệ thống ván sàn Floordi nổi tiếng, Floordi Nha Trang mở ra nhằm cung cấp thêm cho khách hàng 1 địa chỉ nữa để khách hàng gần đây có thể tới xem mẫu trực tiếp như: sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ nhân tạo và sàn nhựa.

Chi nhánh Floordi Nha Trang sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm ván sàn ở mức giá ưu đãi, chất lượng vượt trội.

Vị trí tiện lợi:

Tọa lạc tại địa chỉ 825 Lê Hồng Phong, Phước Trung, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa. Nằm ở khu vực trung tâm thành phố nên Floordi Nha Trang được nhiều khách hàng biết đến.

Khách hàng tìm kiếm đến địa chỉ này bởi độ uy tín từ hệ thống Floordi. Cũng cung cấp và thi công các loại ván sàn tương tự như tại trụ sở công ty chính ở thành phố Hồ Chí Minh và các chi nhánh khác trên toàn quốc.

Khi có nhu cầu mua sàn gỗ ở Khánh hòa, mua sàn nhựa tại Nha Trang, bạn không cần kiếm đâu xa nữa. Dễ dàng tìm được địa chỉ Floordi, đơn vị tin cậy cho mọi công trình hiện đại. Khách hàng ở Khánh Hòa được xem mẫu sản phẩm thực tế chính xác, đúng chất lượng, màu sắc. Và được mua với giá niêm yết công khai, rõ ràng, tiết kiệm tiền và thời gian vận chuyển.

Giá sản phẩm:

Giá tất cả sản phẩm được bày bán tương tự với các chi nhánh khác, có công khai giá trên trang web chính công ty. Các bạn có thể tham khảo trang web trước khi tới đặt mua hàng.

Chế độ phục vụ và dịch vụ:

Tiếp đón niềm nở, nhiệt tình, tư vấn cụ thể chi tiết, giúp khách hàng hiểu rõ và nhanh chóng chọn ra sản phẩm phù hợp nhất. Kết hợp với tay nghề của đội ngũ thi công chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn một không gian nội thất tuyệt đẹp và hiện đại.

Các Sản Phẩm Sàn Tại Floordi Nha Trang

Logo Floorpan logo artfloor logo ekogreen logo sportflor
logo lamton logo skywood logo amafloor

 

Các thương hiệu Sàn Gỗ nổi tiếng được phân phối độc quyền tại Floordi

Hiện nay tại showroom Floordi Nha Trang có các sản phẩm cụ thể như sau:

  • Sàn gỗ tự nhiên: Sàn gỗ Ekogreen chịu độ ẩm và chịu nước tốt, luôn bóng đẹp với thời gian, không cần bảo dưỡng nhiều. Không bị co ngót cong vênh với nhiệt độ thời tiết ở miền Nam.
  • Dòng sàn gỗ công nghiệp: Sàn gỗ Lamton và Sàn gỗ Floorpan lắp ráp đơn giản, hạn chế chống xước, chịu nhiệt tốt, chống mỗi mọt,..
  • Sàn nhựa: Dongwha Hàn Quốc, Amazfloor là dòng sản phẩm giá tốt, tiết kiệm, mẫu mã đa dạng, chống co ngót, cong vênh, kháng khuẩn, dễ vệ sinh,…
  • Phụ kiện: Len tường nhựa, Nẹp, Keo dán sàn nhựa

Với các sản phẩm nhập khẩu chất lượng, mức kinh phí mà bạn bỏ ra sẽ rất hợp lý khi nhận lại giá trị cao và hiệu quả thực tế. Đây là điều mà đơn vị chúng tôi nói riêng và hệ thống Floordi nói chung mang đến cho khách hàng. Cũng là một điều mà khó mà có công ty đơn vị sàn gỗ nào khác có thể làm được.

Các chi nhánh khác:

Lựa chọn một đối tác nội thất ván sàn tin cậy để hoàn thiện cho ngôi nhà của mình tại Khánh hòa thì không thể bỏ qua Floordi Nha Trang. Các bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0905 319 833.

Đánh giá của khách hàng khi mua hàng tại Floordi Nha Trang:

Anh Nguyễn Xuân Vũ:

“ Tôi chọn sản phẩm sàn gỗ công nghiệp tại Floordi cho ngôi nhà của mình theo hướng dẫn của nhân viên tại chi nhánh Nha trang và rất hài lòng. Khi đi lên sàn thì bàn chân rất dễ chịu, con tôi có thể thoải mái chạy nhảy hay vui chơi mà tôi không cần lo lắng về vấn đề vệ sinh, sức khỏe hay bị trơn trượt như dùng gạch men trước dây nữa.”

Chị Lê Thảo Trang:

“ Tôi biết đến Floordi là nhờ bạn bè giới thiệu và khi đến Floordi Nha Trang xem mẫu thì tôi rất hài lòng về cả sản phẩm, giá cả và thái độ nhân viên ở đây chuyên nghiệp, nhiệt tình. Tôi quyết đinh chọn Floordi là đơn vị cung cấp sàn nhựa cho hệ thống khách sạn của tôi”.

Bác Vũ Văn Thịnh:

“ Sau nhiều năm trong ngành xây dựng tôi đã quyết định chọn sàn gỗ công nghiệp của Floordi cho các công trình của mình. Khách hàng cũng rất hài lòng với các căn nhà tôi đã làm cho họ. Giá cả ưu đãi, đội ngũ nhân viên của Floodi làm việc chuyên nghiệp và tận tâm.”

Hình ảnh

Dự án đã triển khai