Floordi - Phú Quốc
  • Số 9 Đường Lý Thường Kiệt, TT. Dương Đông, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
  • info@floordi.com
  • 093 771 9771
  • 10
  • https://www.floordi.com

Showroom Floordi - Phú Quốc

Giới thiệu

Floodi luôn nỗ lực hết mình, không ngừng học tập, nâng cao và tìm tòi nhằm mang lại đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và giá trị thực tế cho khách hàng. Sẵn sàng cung cấp cho thị trường Việt những sản phất sàn gỗ, sàn nhựa chất lượng và an toàn. Từ đó góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng đời sống, tô đẹp thêm cho hòn đảo du lịch này.

Thông tin thêm về Floordi Phú Quốc 

Chi nhánh Floordi Phú Quốc mở ra cơ hội cho sản phẩm sàn gỗ và sàn nhựa đến được gần hơn với đỏa Ngọc, địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Là chi nhánh thứ 2 tại Kiên Giang, đặt tại địa chỉ:  9 Đường Lý Thường Kiệt, TT. Dương Đông, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Hotline 093 771 9771. Có đầy đủ các sản phẩm với giá niêm yết rõ ràng, thuận tiện hơn khi mua và xem mẫu, đội thợ lắp đặt giàu kinh nghiệm.

Xem hàng trực tiếp tại chi nhánh Floordi Phú Quốc

Nếu ở Phú Quốc mà có nhu cầu tìm hiểu lắp đặt các dòng sản phẩm sàn gỗ, sàn nhựa thì có thể tới trực tiếp showroom để xem và đặt hàng. Kho hàng có sẵn nên khi quyết định mua sẽ có hàng ngay, khách hàng không mất công chờ quá lâu vận chuyển từ đất liền vào vừa mất nhiều thời gian lại tốn khá nhiều chi phí chuyển hàng. Mua được với giá tương đương với các chi nhánh khác, giá niêm yết công khai nên khách không cần e ngại về giá khi mua hàng.

Phục vụ nhiệt tình, dịch vụ tốt

Một trong những ưu điểm khi bạn đến với showroom Floordi Phú Quốc là được tư vấn nhiệt tình. Nhân viên là những người có kinh nghiệm được đào tạo bài bản nên sẽ tư vấn cụ thể chi tiết cho bạn, chăm sóc khách hàng tốt, chọn ra được những sản phẩm phù hợp nhất.

Chế độ bảo hành tốt

Thợ lắp đặt được đào tạo, đảm bảo về tiến độ thi công và kỹ thuật, sàn lắp ráp nhanh, sử dụng lâu dài. Thái độ làm việc nghiêm túc, nhiệt tình, niềm nở, vệ sinh trả lại hiện trường sạch sẽ sau thi công. Chế độ bảo hành đúng cam kết, hỗ trợ sau mua hàng. Hướng dẫn khách hàng cách lau dọn, bảo quản sàn tốt nhất.

Các Sản Phẩm Sàn Tại Floordi Phú Quốc

Logo Floorpan logo artfloor logo ekogreen logo sportflor
logo lamton logo skywood logo amafloor

 

Các thương hiệu Sàn Gỗ nổi tiếng được phân phối độc quyền tại Floordi

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Floordi Phú Quốc cung cấp các dòng sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao cho thị trường Phú Quốc. Các mặt hàng phục vụ hầu hết các nhu cầu tại Phú Quốc như, sàn gỗ hộ gia đình, sàn gỗ chung cư, lắp đặt sàn gỗ các showroom, quán cà phê... Đặt biệt, Floordi Phú Quốc còn là đối tác tin cậy để lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cho các Khách Sạn lớn nhỏ tại Phú Quốc như: Novotel Phú Quốc, 9 Station Hostel Phú Quốc, Khách sạn Praha,...

Sàn Gỗ Tự Nhiên

Với dòng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên Ekogreen được thiết kế đặc biệt rất phù hợp với môi trường và khí hậu tại Phú Quốc, Sàn Gỗ tự nhiên Ekogreen rất được các Resort, Khu Nghỉ Dưỡng tại Phú Quốc ưa chuộng và sử dụng. Tạo nên không gian 

Những Dòng Sản Phẩm Sàn Nhựa

Sàn nhựa là thế hệ vật liệu tiên tiến nhất hiện nay, ra đời nhằm giải quyết các hạn chế của sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp như khả năng chống chịu nước, chống ẩm mốc, mối mọt và công vênh. Sàn nhựa hướng đến giá trị bền vững với nguồn nguyên liệu xanh - sạch - đẹp, hoàn toàn thân thiện với môi trường, bảo tồn được nguồn tại nguyên thiên nhiên đồng thời giải quyết được nhu cầu khắc khe của người tiêu dùng mà không gây hại cho sức khỏe.

 

Hình ảnh

Dự án đã triển khai