Floordi - Quảng Ngãi
  • 195 Lê Lợi, Chánh Lộ, Quảng Ngãi
  • info@floordi.com
  • 0932 572 318
  • 0932 572 318
  • 8
  • https://www.floordi.com

Showroom Floordi - Quảng Ngãi

Giới thiệu

Floordi Quãng Ngãi cung cấp các sản phẩm ván sàn gỗ và sàn nhựa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả phải chăng và dịch vụ lắp đặt nhanh chóng cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Showroom Floordi Quảng Ngãi

Hệ thống phân phối sàn Floordi - Showroom Quảng Ngãi

Nhân loại phát triển kéo theo đó là yêu cầu về chất lượng cuộc sống phải tiện nghi hơn. Cũng tương tự như vậy, thực tế hiện nay các sản phẩm sàn gỗ, sàn nhựa ra đời đã thay thế cho các loại gạch men. Ngành công nghiệp ván sàn nội thất đa dạng, phong phú và thu hút khách hàng nhiều hơn. Vì vậy Floordi đã mở rộng nhiều chi nhánh hơn ở các tỉnh trên cả nước.  Với mong muốn cải thiện ngôi nhà Việt, mang lại cuộc sống hiện đại nhưng tiện nghi, cho người Việt được dùng những sản phẩm chất lượng quốc tế với giá Việt.

Lợi thế của Showroom Floordi Quãng Ngãi

Lựa chọn Quảng Ngãi là nơi để mở chi nhánh showroom sẽ cho phép khách hàng tiếp cận và đến gần hơn với các sản phẩm ván sàn. Đồng thời để cho thương hiệu Floordi mở rộng thị trường ở miền trung hơn. Lí do mà Floordi Quãng Ngãi được khách hàng đón nhận:

- Gần hơn, tiện lợi hơn và tiết kiệm hơn,

- Có thể xem mẫu trực tiếp, được tư vấn cụ thể và dễ hiểu hơn.

- Cho phép so sánh chất lượng cũng như các đặc tính sản phẩm với nhau một cách thực tế.

- Thời gian đặt hàng và vận chuyển được rút ngắn lại.

- Dịch vụ sau bán hàng tốt hơn.

- Đội ngũ thợ lắp đặt ván sàn giàu kinh nghiệm đã qua đào tạo luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách.

- Có các dịch vụ lắp đặt mới, sửa chữa với cả ván sàn mới hay cũ của Floordi.

Các Sản Phẩm Ván Sàn Tại Showroom Floordi Quãng Ngãi

Tại showroom Floordi Quãng Ngãi có đầy đủ tất cả các sản phẩm hiện có của thương hiệu Floordi. 

Logo Floorpan logo artfloor logo ekogreen logo sportflor
logo lamton logo skywood logo amafloor

 

Các thương hiệu Sàn Gỗ nổi tiếng được phân phối độc quyền tại Floordi

- Ván sàn gỗ tự nhiên Ekogreen hoàn toàn thiên nhiên được xử lý giữ nguyên vẻ đẹp nguyên sơ nhưng sử dụng được lâu dài, chống thấm, chống cong vênh hay chịu mài mòn tốt.

- Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp với hai thương hiệu nổi tiếng là Lamton và Floorpan với các vân gỗ tự nhiên như thật, màu sắc đa dạng, phong phú.

- Bên cạnh đó khách hàng có thêm một dòng sản phẩm nữa để lựa chọn là sàn nhựa Dongwha Hàn Quốc hay sàn nhựa Amazfloor.

- Phụ kiện: Len tường nhựa, Nẹp, Keo dán sàn nhựa được bán kèm theo để phục vụ cho nhu cầu khách hàng lắp đặt mới, sửa chữa hay tái sử dụng.

Với tính ứng dụng cao và nhiều ưu điểm tuyệt vời khi sử dụng nên các sản phẩm của thương hiệu Floordi luôn là lựa chọn hàng đầu cho các ngôi nhà gỗ, khách sạn, biệt thự, chung cư hay nhà dân, ….

Đánh Giá Của Khách Hàng Tại FLOORI Floordi Quảng Ngãi

Nguyễn thị trang Tuấn vũ Lê huy dũng
Chị Nguyễn Thùy Trang Anh Tuấn Vũ Anh Lê Huy Dũng
“ Tôi rất hài lòng về thái độ làm việc của Floordi, làm việc rất chuyên nghiệp. Nhất là đội ngũ tư vấn rất nhiệt tình và chu đáo. Tôi trước đây không biết gì về ván sàn nhưng nhờ có các bạn ấy mà tôi đã chọn được cho mình sản phẩm sàn gỗ công nghiệp ưng ý.” “ Thái độ và tay nghề đội ngũ nhân viên lắp ráp rất tốt, làm xong các bạn cũng dọn rất sạch sẽ. Ngay sau khi hoàn thiện còn hướng dẫn cụ thể về cách lau dọn thường ngày như thế nào để sàn dùng được lâu. Giá cả sản phẩm được công khai nên tôi không cần lo bị kê giá hay phá giá như các đơn vị khác”. “ Tôi đã tham khảo Floordi trên web và quyết định đến cửa hàng tại Quãng Ngãi để xem và đặt hàng. Thấy mẫu mã đẹp đúng như trên hình nên tôi đã chọn và được lắp ráp xong trong ngày.”

Hình ảnh

Dự án đã triển khai