Chọn MENU
icon cart0
Mút xốp lót sàn Silhero

TẤM ỐP TƯỜNG - ỐP TRẦN NGOÀI TRỜI

       Trần ngoài trời khác trần trong nhà là vẫn chịu tác động của nắng mưa, và nhiệt độ ngoài trời thay đổi đột ngột hơn nhiệt độ trong nhà. Nếu nhiệt độ môi trường tăng cao hay giảm xuống thấp thì những tấm ốp vẫn phải giữ được nguyên bản, không cong vênh, không biến đổi màu làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm. Tấm ốp tường - ốp trần ngoài trời Skywood được làm từ nhựa WPC gốc Vinyl và bột gỗ có tỉ trọng cao giúp khắc phục được những tình trạng nêu trên dù sản phẩm trải qua thời gian dài sử dụng (Sản phẩm bảo hành lên tới 10 năm)

Tấm ốp trần - ốp tường ngoài trời Skywood

Tấm ốp trần - ốp tường ngoài trời Skywood

 

       Mang vẻ đẹp tự nhiên như gỗ thật đến không gian gia đình bạn, nhờ sử dụng công nghệ bề mặt "Homogeneous" - cho ra bề mặt vân gỗ đồng nhất, không dễ bong tróc, trầy xước trong quá trình sử dụng, bền màu trong suốt thời gian sử dụng dài.

 

       Sản phẩm được hệ thống sàn gỗ Floordi nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy tại Malaysia và phân phối tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm được tin dùng trên khắp thế giới vì tính thẩm mỹ và độ bền cao, an toàn, thân thiện môi trường. Được sử dụng nhiều tại các nước có khí hậu khắc nghiệt ban ngày quá nóng và ban đêm quá lạnh, gió nhiều như DuBai,…

 

       Hiện tại Floordi phân phối tấm ốp tường, ốp trần ngoài trời với 3 màu: Rosewood, Driftwood, Burmese Teak là 3 màu được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn vì rất tinh tế, thanh lịch, rất hài hòa cho không gian gia đình Việt. Màu sắc có thể dễ dàng kết hợp với tổng thể bài trí của ngôi nhà mang đến những điểm nhấn đặc biệt cho không gian sống.

Tấm ốp trần - ốp tường ngoài trời Skywood kích thước lớn

Tấm ốp trần - ốp tường ngoài trời Skywood kích thước lớn

ƯU ĐIỂM CỦA TẤM ỐP TƯỜNG - ỐP TRẦN SKYWOOD:

       Màu sắc tự nhiên bề mặt như vân gỗ thật, bắt mắt với vân gỗ chân thực, màu sắc lâu phai, không bị bong tróc, dễ dàng thi công lắp đặt, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

       Sản phẩm khắc phục được các tình trạng cong vênh, co rút, chống mối mọt, chống ẩm, bền chắc, không dễ mục nát, không bắt lửa, thân thiện môi trường, bền chắc trong mọi điều kiện môi trường đặc biệt là môi trường nóng ẩm Việt Nam

Tham khảo thêm chi tiết sản phẩm bằng cách nhấn vào link bên dưới.

Tham khảo thêm các sản phẩm của Skywood tại: https://www.floordi.com/san-go-ngoai-troi-skywood/

Các sản phẩm tấm ốp tường, ốp trần trong nhà: https://www.floordi.com/tam-op-tuong-op-tran-trong-nha/

Hoặc gọi điện đến Hotline: 0931833833 để được tư vấn miễn phí.

Đọc thêm

0931 833 833