FLOORDI Team Building - Trải nghiệm mới tại Phú Quốc 2019

Sau thời gian hoạt động và làm việc bận rộn, Team Floordi.com tham gia chương trình Teambuilding tổ chức tại Phú Quốc diễn ra trong 3 ngày 3 đêm (từ 07/03/2019 đến 10/03/2019). Đây là một trong những hoạt động thường niên của Team Floordi nhằm khơi dậy tinh thần làm việc và kết nối giữa các đồng nghiệp trong công ty trong ngôi nhà chung Floordi.

Xuất phát vào lúc 20:30 ngày 07/03/2019 tại trụ sở công ty Floordi Cộng Hòa tại 200 Cộng Hòa, phường 12, Tân Bình. Đoàn xe đã bắt đầu hành trình đến hòn đảo ngọc xinh đẹp Phú Quốc. Sau hành trình đi xe và tàu, ngày 08/03/2019 các thành viên của đại gia đình Floordi đã tập trung tại resort, sẵn sàng khởi động và tham gia chương trình Teambuilding.

Team Floordi đến Phú Quốc và dừng chân tại Resort Lacasa xinh đẹp

Ngoài các chương trình vui chơi tham quan, Floordi vẫn không quên hoạt động quảng bá hình ảnh Floordi đến khách hàng và người dân nơi đây; đồng thời hỗ trợ hoạt động kinh doanh cho Floordi chi nhánh Phú Quốc.

Trò chơi Teambuilding “Ai là người bán hàng giỏi nhất”.

Mọi người được chia ra là 3 đội và được xe đưa đến 3 con đường “hot” nhất tại hòn đảo xinh đẹp để quảng bá sản phẩm, tìm kiếm khách hàng tiềm năng và tư vấn bán hàng. Thông qua trò chơi sẽ gắn kết tất cả thành viên trong team chung sức, chung lòng, hỗ trợ lẫn nhau, giúp nâng cao kỹ năng bán hàng và vượt qua các thử thách để mang đến vinh quang cho đội. 

Team Floordi tham gia thử thách :"Ai là người bán hàng giỏi nhất?"

Một trong những điểm nhấn của chương trình Teambuilding là “Đốt lửa trại” ngoài biển, mọi người có dịp cùng nhau nướng đồ ăn, trò chuyện thân mật nói về công việc hiện tại, những định hướng phát triển tương lai. Đêm lửa trại được diễn ra trong không khí ngập tràn mùi gió biển, tiếng cười của đại gia đình Floordi.

 

Được sự hỗ trợ của các thành viên của Floordi chi nhánh Phú Quốc mà mọi người được trải nghiệm được các địa điểm ăn uống đặc sản, đi tàu lặn ngắm san hô, mua sắm tại chợ đêm, .v.v. tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời tại resort.

Khép lại chương trình trải nghiệm 3 ngày 3 đêm tại Hòn đảo ngọc Phú Quốc xinh đẹp với nhiều trải nghiệm thú vị và cung bậc cảm xúc, tất cả đã tạo nên một chương trình Teambuilding du lịch biển đáng nhớ. Hy vọng rằng sau chuyến đi này, khi trở về công việc hằng ngày, mỗi thành viên trong đại gia Floordi sẽ luôn giữ trong mình nhiệt huyết, vẫn giữ được tinh thần hào hứng, đoàn kết, và cùng nhau nỗ lực hoàn thành tốt công việc để đưa công ty ngày càng vững mạnh.

 

Bình luận