Chọn MENU
icon cart0
[Gia Lai] Tưng Bừng Khai Trương Chi Nhánh

Floordi chính thức khai trương chi nhánh mới tại Gia Lai. Tại địa chỉ 104, Nguyễn Văn Cừ, P. Diên Hồng, Tp.Pleiku, Tỉnh Gia Lai với chương trìnhkhuyến mãi siêu hấp dẫn MUA SÀN - TẶNG VÀNG.

Floordi - Top 10 Thương Hiệu Tiêu Biểu Hội Nhập Châu Á - Thái Bình Dương 2019

Sáng nay ngày 22/06/2019, Công ty Cổ Phần Floordi vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Tiêu Biểu Hội Nhập Châu Á - Thái Bình Dương do Tạp Chí kinh tế Châu Á Thái Bình Dương thực hiện.

[Quảng Ngãi] Khách Hàng Đầu Tiên May Mắn Nhận Được Quà Tặng Trị Giá 1 Chỉ Vàng

Chương trình “ MUA SÀN – TẶNG VÀNG” đã có 02 khách hàng may mắn đầu tiên được nhận quà tặng 1 chỉ vàng. Còn rất nhiều chỉ vàng đang chờ khách tới nhận, nhanh tay để được là khách hàng may m

[Đà Nẵng] Thư Mời Tham Dự Hội Chợ Triển Lãm Vietbuild Đà Nẵng 2019

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và sử dụng sàn gỗ của khách hàng miền Trung. Floordi tham gia Hội chợ triển lãm VietBuild Đà Nẵng 2019 mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm tất cả các sản phẩm cao c

3 Địa chỉ Bán Sàn Gỗ và Thi Công Sàn Gỗ uy tín tại  Đà Nẵng

Các địa chỉ bán sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa giả gỗ, sàn gỗ ngoài trời, sàn gỗ tự nhiên uy tín chất lượng tại Đà Nẵng. Đơn vị cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt sàn gỗ uy tín Đà Nẵng.

Sàn Gỗ Thông Tự Nhiên Có Tốt Không? Giá Có Đắt Không?

Các loại sàn gỗ thông tự nhiên được sử dụng phổ biến, những nhận đinh sai lầm khi nhắc về chất lượng, giá thành, các tính năng nỗi bật của sàn gỗ thông.

Có Nên Dùng Sàn Gỗ Óc Chó Tự Nhiên Trong Không Gian Nhà Bạn ?

Sàn gỗ óc chó tự nhiên là một trong những loại sàn gỗ tự nhiên được sử dụng trong rất nhiều công trình. Tuy nhiên liệu sàn gỗ này có những ưu, nhược điểm gì, nó có gì đặc biệt?

Những Tiêu Chí Phân Biệt Sàn Gỗ Hương Tự Nhiên Lào Và Nam Phi ?

Sàn gỗ hương tự nhiên là một trong những loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp nhất trên thị trường hiện nay bởi đặc tính ổn định, ít giãn nở.

Cách Vệ Sinh Sàn Gỗ Tự Nhiên Hiệu Quả

Vậy cách vệ sinh sàn gỗ tự nhiên thế nào cho hiệu quả để sàn gỗ tự nhiên luôn như mới? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Giá Sàn Gỗ Tre Tự Nhiên

Sàn gỗ tre tự nhiên đang dần được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn bởi độ bền, tuổi thọ và an toàn với người sử dụng, chi phí bỏ ra lại rất hợp lý.

0931 833 833