Chọn MENU
icon cart0
Sàn Gỗ Công Nghiệp Có Độc Hại Không? Cách Kiểm Tra Sàn Gỗ ?

Sự thật sàn gỗ công nghiệp có độc hại không? Chính là điều mà người tiêu dùng vật dụng nội thất này quan tâm

Có Nên Lát Sàn Gỗ Công Nghiệp Không?

Sàn gỗ công nghiệp là vật liệu nội thất hiện đang được sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người băn khoăn liệu có nên lát sàn gỗ công nghiệp không?

5 Cách Giúp Khắc Phục Sàn Gỗ Bị Trầy Xước Hiệu Quả

Cách xử lý sàn gỗ công nghiệp bị xước như thế nào để đảm bảo sàn trông vẫn luôn như mới? Các mẹo giúp sàn gỗ luôn sáng bóng như mới tham khảo ngay đây

Cách Khắc Phục Sàn Gỗ Bị Ngấm Nước Hiệu Quả?

Cách khắc phục sàn gỗ bị ngấm nước như thế nào ? để vẫn đảm bảo được chất lượng. Các mức độ ngấm nước và cách xữ lý nhanh khi sàn bị ướt.

Cách xử lý sàn gỗ công nghiệp bị cong vênh bạn cần biết

Vậy nguyên nhân của tình trạng này là gì? Cách xử lý sàn gỗ công nghiệp bị cong vênh như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Kinh Nghiệm Chọn Mua Sàn Gỗ Tốt Chất Lượng?

Gợi ý một số kinh nghiệm khi chọn mua sàn gỗ, tìm hiểu về nguồn gốc, xuất xứ, các thông số kỹ thuật, thương hiệu sàn gỗ uy tín được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Top những mẫu Sàn gỗ đẹp được đánh giá cao năm 2020

Có thể dễ dàng nhận thấy sàn gỗ đẹp được lắp đặt khá phổ biến tại căn hộ, nhà ở cao cấp. Nào cùng điểm qua một số phong cách thuộc top những mẫu sàn gỗ công nghiệp đẹp xu hướng mới năm

Cách kiểm tra khả năng chịu nước của gỗ công nghiệp lát sàn

Khả năng chịu nước của sàn gỗ công nghiệp là vấn đề rất được quan tâm. Một số cách kiểm tra độ chịu nước ván sàn cong nghiệp.

Sàn Gỗ Malaysia Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Có nhiều loại sàn gỗ có nguồn gốc xuất sứ từ Malaysia có chất lượng rất tổt và phù hợp với thị trường Việt Nam. Tìm hiểu sàn gỗ Malaysia loại nào tốt nhé.

Cách Lau Sàn Gỗ Đúng Cách? Các Mẹo Vệ Sinh Sàn Luôn Sạch Bóng?

Cách lau sàn gỗ như thế nào để sàn luôn sạch bóng, và sử dụng như thế nào để sàn nhà luôn bền đẹp? Những mẹo làm sạch sàn gỗ luôn mới đẹp, gia tăng tuổi thọ cho sàn.

0931 833 833