Chọn MENU
Tiếng Việt English
icon cart0
Điều kiện để trở thành đại lý phân phối ván sàn đơn giản hơn rất nhiều so với các loại hình kinh doanh phân phối khác. Quý đối tác đang hoạt động trong ngành nội ngoại thất. Đang có cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng, bán đồ nội thất, gạch lát, sàn nhựa, sàn ván gỗ, … Đang là nhà thầu, công ty xây dựng. Là công ty kiến trúc, tư vấn thiết kế và thi công. Cửa hàng kinh doanh các sản phẩm như giấy dán tường, bàn ghế, tủ kệ, … Thậm chí hiện là cộng tác viên đang bán sản phẩm trong ngành vật liệu xây dựng.
Nhà kinh doanh cần chuẩn bị khoản chi phí cố định và khoản chi phí biến đổi. Tùy vào quy mô cửa hàng, vị trí mặt bằng, số lượng nhân viên, khối lượng hàng mẫu, ... vốn đầu tư có thể dao động từ 100 triệu đồng - 300 triệu đồng. Chi phí đầu tư này cũng có chênh lệch ở thành phố lớn với các tỉnh thành khác.
Biên lợi nhuận của ngành nghề kinh doanh này đang được đánh giá khá cao. Theo chia sẻ của nhiều đại lý ván sàn kinh doanh đồng thời nhiều mặt hàng về nội thất, gia dụng thì mặt hàng ván gỗ ốp lát có doanh thu và lợi nhuận vượt xa những mặt hàng còn lại. Cũng có không ít đại lý từ kinh doanh đồng thời nhiều mặt hàng nội thất dần chuyển sang tập trung kinh doanh sàn ván gỗ làm mặt hàng chủ lực. Như vậy có thể thấy được sức hấp dẫn không hề nhỏ từ sản phẩm này trên thị trường hiện nay.
Các nhà kinh doanh chỉ cần chuẩn bị giấy phép kinh doanh, mặt bằng kinh doanh, chứng minh năng lực tài chính, Floordi sẽ khảo sát đánh giá năng lực kinh doanh. Các nhà kinh doanh cần cam kết doanh thu khi làm đại lý cấp cao, tiến hành ký kết hợp đồng đại lý.
Các nhà kinh doanh nên chọn nhà phân phối Có chính sách & triết lý làm việc rõ ràng; minh bạch với tính cam kết cao; Có hệ sinh thái sản phẩm phong phú, thiết kế đẹp với chất lượng ổn định; Có các thương hiệu sản phẩm nổi tiếng toàn cầu; Có tổng kho gần ngay nơi đại lý hoạt động; Có mức chiết khấu lợi nhuận trực tiếp cao với chính sách chiết khấu năm rõ ràng.
Các đơn vị đầu tư nên nắm bắt được thông tin thị trường sàn gỗ; Lựa chọn thương hiệu sàn gỗ nhập khẩu chất lượng; Lựa chọn sàn gỗ phù hợp với mục đích kinh doanh; Lựa chọn thiết kế sàn gỗ phù hợp với xu hướng người dùng; Lựa chọn nhà phân phối uy tín và có đội ngũ thi công chuyên nghiệp.
Trước khi mở cửa hàng kinh doanh sàn gỗ, các nhà kinh doanh nên Nghiên cứu thị trường; Lựa chọn địa điểm kinh doanh; Lựa chọn nhà phân phối sàn gỗ; Chọn mặt hàng kinh doanh trọng điểm; Set-up cửa hàng; Các hoạt động Marketing bổ trợ; Tìm hiểu môi trường kinh doanh thực tế qua mối quan hệ trong ngành.
Các nhà kinh doanh sẽ được Được đào tạo sản phẩm, kỹ năng bán hàng cơ bản; Tài trợ biển hiệu; Được cấp mẫu trưng bày theo quy định; Được hỗ trợ hoạt động Marketing; Các chính sách chiết khấu theo chương trình cụ thể.
Các nhà đầu tư cần nắm nắm rõ khách hàng, Chọn được sản phẩm phù hợp với yêu cầu khách hàng; Lựa chọn nhà phân phối đủ năng lực và uy tín; Có thái độ tích cực trong kinh doanh.
Các đơn vị kinh doanh cần Đánh giá thị trường tiềm năng; Tìm kiếm nhà phân phối uy tín, phù hợp với tập khách hàng hướng tới; Đánh giá mẫu mã sản phẩm phù hợp với thị hiếu người dùng; Xác định vốn đầu tư; Chọn địa điểm kinh doanh; Cách thức set-up cửa hàng bài bản, chuyên nghiệp.
Là công ty hoặc cửa hàng có giấy phép đăng ký kinh doanh. Có địa điểm kinh doanh cố định, thuận lợi cho hoạt động kinh doanh, quảng bá sản phẩm. Đồng thời, có trưng bày, giới thiệu sản phẩm của Floordi tại cửa hàng của đại lý. Có nguồn vốn tiền mặt từ 100,000,000 VND trở lên. Có ký Hợp đồng Đại lý và hiểu rõ các chính sách kinh doanh của Floordi. Đối với đại lý đăng ký bán độc quyền dòng sản phẩm tại một khu vực nhất định, phải cam kết doanh số theo từng tháng/quý/năm. Đồng thời, không kinh doanh sản phẩm tương tự của công ty khác, hoặc các sản phẩm có tính chất cạnh tranh, hoặc được xem là cạnh tranh với sản phẩm độc quyền do Floordi đang cung cấp.
Nhà phân phối sàn gỗ Floordi luôn đồng hành cùng các đơn vị trong hoạt động kinh doanh với mục tiêu phát triển chung nhằm giúp cho các nhà đại lý dễ dàng hơn trong việc mở rộng cửa hàng của mình như Tài trợ biển hiệu; Mẫu trưng bày. Tuỳ vào từng chương trình và thời điểm trong năm, Đại lý được hỗ trợ miễn phí các vật phẩm thúc đẩy bán hàng do Floordi sản xuất như: Quyển mẫu, tờ rơi, áo thun, banner treo quảng cáo, … Chính sách hỗ trợ tham gia hội chợ vật liệu xây dựng; Floordi sẽ cung cấp mẫu trưng bầy, kệ mẫu, tờ rơi, brochure cho đại lý tham gia triển lãm; Chính sách hỗ trợ hoạt động Digital marketing (Facebook, Google, Youtube, …). Floordi cung cấp các hỗ trợ về làm website, tạo fanpage, tạo Google map, ...hỗ trợ quảng cáo khách hàng tìm tới đại lý. Tư vấn, định hướng và hỗ trợ các chiến dịch truyền thông, marketing của đại lý nếu có yêu cầu; …
Floordi cam kết xây dựng chính sách bảo vệ giá toàn quốc, chính sách lợi nhuận và chiết khấu năm hấp dẫn cho đại lý. Luôn có nhân viên Floordi hỗ trợ các vấn đề về sản phẩm và kinh doanh, bảo hành trong mọi lúc. Miễn phí vận chuyển hàng hóa cho những đơn vị có cửa hàng nằm trong khu vực tổng kho của Floordi. Thời gian và tốc độ vận chuyển hàng hóa nhanh, được giao trong ngày đối với trường hợp đặc biệt. Floordi xây dựng hoàn thiện hệ thống phân phối toàn quốc, đồng nhất về giá bán và chính sách hỗ trợ, giúp đại lý dễ dàng mở rộng hoạt động kinh doanh. Đại lý có thể lấy toàn bộ sản phẩm từ một nguồn là nhà cung cấp Floordi. Do đó, sẽ nhận được mức chiết khấu cuối năm và biên lợi nhuận cao. Chính sách bảo hành sản phẩm rõ ràng theo tiêu chuẩn từ nhà sản xuất.
Để được cung cấp thêm thông tin về thủ tục làm đại lý sàn gỗ và các chính sách ưu tiên, các nhà kinh doanh có thể liên hệ theo hotline 0931 833 833 hoặc địa chỉ Email info@floordi.com.
0931 833 833