Chọn MENU
icon cart0
Plywood là gỗ gì? Cách phân biệt sàn gỗ Plywood đạt tiêu chuẩn

Các loại sàn ốp lát được làm từ nguyên liệu gỗ Plywood được gọi chung là sàn gỗ Plywood. Đây là loại ván được ép từ nhiều lớp gỗ tự nhiên lát mỏng lại với nhau tạo thành kết cấu có độ dày tiêu chuẩn khoảng 1mm, cứng chắc.

Sàn gỗ Chiu Liu là gỗ gì? Giá gỗ Chiu Liu lót sàn bao nhiêu tiền 1m2?

Sàn gỗ Chiu Liu là những tấm ván có độ dày từ 13mm - 18mm được xẻ trực tiếp từ thân gỗ cây Chiu Liu hay còn gọi là cây Muồng Đen hay Muồng Xiêm, nhiều nơi gọi là gỗ Chiu Liu Xanh. Tên tiếng anh là Sanna Siame thuộc cây họ Đậu.

Sàn nhựa PVC là gì ? Sử dụng sàn nhựa PVC vân gỗ có tốt không ?

Sàn nhựa PVC được biết đến như một sản phẩm lát sàn đa năng cho nhiều công trình nội ngoại thất. Mặc dù được sử dụng phổ biến nhưng nhiều người vẫn còn đang phân vân về chất lượng và độ an toàn của chất liệu sàn nhựa.

Có bao nhiêu loại sàn gỗ gõ đỏ ? Giá gỗ đỏ lát sàn bao nhiêu tiền 1m2 ?

Sàn gỗ Gõ Đỏ được làm từ cây gỗ Gõ Đỏ tự nhiên, có tên khoa học là Afzelia xylocarpa, thuộc thực vật họ đậu Fabaceae. Là vật liệu ốp lát được cấu tạo từ những tấm gỗ xẻ trực tiếp từ thân cây Gõ Đỏ hay còn được gọi là cây Hổ Bì, cây Cà Te.

Giải mã các thông số kỹ thuật trên sàn gỗ có thể bạn chưa biết?

Khi chọn sàn gỗ ốp lát, bạn cần phải liệt kê rất nhiều tiêu chí để lựa chọn được loại sàn với chất lượng tốt và đẹp. Trong đó, tiêu chí về các thông số kỹ thuật trên sàn gỗ cũng rất quan trọng. Thế nhưng, bạn đã hiểu được hết các thông số trên sàn gỗ chưa?

Gỗ teak (Teak Wood) là gỗ gì? Giá sàn gỗ teak là bao nhiêu ?

Sàn gỗ Teak còn gọi là gỗ Tếch hay gỗ Giả Tỵ, là vật liệu lát sàn được khách hàng tìm kiếm rất nhiều trong thời gian vừa qua. Gỗ Teak lát sàn được sản xuất từ gỗ Teak, thuộc trong tứ bộ loại gỗ tự nhiên có cốt gỗ chắc chắn, khả năng chống mối mọt, chống ẩm mốc...

Gỗ Hương là gỗ gì ? Giá sàn gỗ Hương là bao nhiêu tiền m2 ?

Gỗ Hương hay còn gọi là gỗ Giáng Hươn có tên khoa học là Pterocarpus Macrocarpus. Phân bố nhiều ở khu vực Đông Nam Á, Đông Bắc Ấn Độ, Nam Phi,... Mặc dù phân bố ở nhiều nơi trên thế giới nhưng cây gỗ Hương được xếp vào nhóm gỗ loại I quý hiếm.

Gỗ Pơ Mu là gỗ gì ? Gỗ Pơmu có tốt không? Cách nhận biết Gỗ Pơ Mu ?

Gỗ Pơ Mu (tên khoa học là Fokieni), có tên thường gọi dân gian là gỗ Đinh Hương, Mạy Vạc, Tô Hạp và một số tên khác. Gỗ Pơ Mu thuộc nhóm IIA, là trung gian giữa hai chi Chamaecyparis và Calocedrus.

Sàn gỗ Căm Xe là gì? Có tốt không? Ưu và nhược điểm ván sàn Căm Xe?

Gỗ căm xe (Solid Wood) hay còn gọi là cẩm xe (có tên khoa học là Xylia Xylocarpa) là câu gỗ lớn, tán rộng, chiều cao trung bình trên 30m, đường kính có thể lên đến 1,2m. Khi còn nhỏ cây thường cong queo, nhưng khi lớn lên lại tròn và thẳng. Lượng nhựa tích dần và thẩm thấu làm...

Thuật ngữ Tiếng Anh chuyên ngành gỗ và các loại gỗ thông dụng

Việc hiểu rõ các thuật ngữ tiếng anh chuyên ngành gỗ và tên tiếng anh các loại gỗ phổ biến sẽ giúp các chủ doanh nghiệp, những bạn quan tâm và làm việc liên quan đến lĩnh vực này sẽ không bị bỡ

0931 833 833