Chọn MENU
Tiếng Việt English
icon cart0
Blowout Sale 2023

Xốp lót sàn gỗ Silhero là tấm xốp trải sàn được dùng khi lát sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa hoặc sàn gỗ tự nhiên. Tác dụng chống ẩm và chống hơi nước từ dưới nền nhà bốc lên tấm sàn, giúp gia tăng tuổi thọ sàn gỗ. Ngoài ra, còn giúp làm phẳng sàn để khi lắp đặt sàn gỗ không bị kích hoặc phát ra tiếng kêu khó chịu khi đi trên mặt sàn gỗ.

xốp lót sàn gỗ Silhero là gì

Silhero tấm lót sàn gỗ không thể thiếu khi lắp đặt sàn gỗ, sàn nhựa

Xốp lót sàn gỗ Silhero là sản phẩm cách nhiệt được sản xuất từ hạt nhựa Polystyrene và một số phụ gia khác. Có cấu trúc tương đồng như Etylen-Vinyl axetat bao gồm các mắt xích vinyl axetat được phân bố ngẫu nhiên cùng với các mắt xích etylen -(CH2-CH2)x(CH2-CHOCOCH3)y. Silhero mang lại những đặc tính ưu Việt có chức năng cách âm, cách nhiệt, kháng khuẩn, chống ẩm, chống Nồm cho sàn hiệu quả. Là một trong những miếng xốp trải nền nhà vượt trội, được xem như bảo vệ toàn diện mọi rủi ro cho sàn nhà của bạn lên đến 90%.

ĐỘ DÀY CỦA  TẤM XỐP LÓT SÀN NHÀ SILHERO LÀ BAO NHIÊU ?

Miếng xốp trải sàn Silhero là phụ kiện được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Floordi. Với 2 loại chính có độ dày là 2mm và 3mm. 

- Loại 2mm: phù hợp với những nơi thi công đã có mặt bằng khá phẳng, không gồ ghề, ít người đi lại như nhà ở, căn hộ chung cư, showroom với diện tích nhỏ,… sử dụng loại ván sàn với độ dày 8mm.

Kích thước và độ dày của xốp lót silhero

Tấm lót sàn gỗ Silhero có độ dày 2mm, 3mm

Loại 3mm: phù hợp với những công trình nhà ở, khu thương mại,.. cần đảm bảo bề mặt chắc chắn, có mật độ đi lại cao, cần chịu cường độ áp lực lớn. Với loại xốp trải sàn nhà Silhero 3mm thích hợp khi chọn độ dày ván sàn 12mm.

CẤU TRÚC CỦA MIẾNG XỐP LÓT SÀN GỖ SILHERO CÓ GÌ ĐẶC BIỆT ?

Quá trình sản xuất mút lót sàn Silhero áp dụng theo công nghệ hiện đại với cấu trúc tương tự như cao su non, không bị xẹp, đạt chuẩn UNIDO (Tổ chức phát triển công nghiệp Liên hợp quốc). Với tỷ lệ Vinyl Acetate có trong Silhero rất cao, tạo được độ đàn hồi vượt trội cho sản phẩm gần giống như cao su. Cấu trúc ô kín với liên kết ngang vật lý, tương tự như sản xuất cao su non, bền vững không bị xẹp. Hệ số dẫn nhiệt thấp nhất so với các loại vật liệu cách nhiệt đàn hồi khác (0.032 W/mK) @ 23 Deg C).

Mặc khác độ thẩm thấu hơi nước rất thấp (8.19 x 10‐15 Kg/Pa.s.m). Các ô liên kết với nhau rất kín, nhỏ và đều, mang đến hiệu quả cách âm, cách nhiệt, kháng khuẩn, chống ẩm, chống Nồm siêu hạng. Đạt tiêu chuẩn Quốc tế về chống cháy và khói. Sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9000.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA SILHERO SO VỚI MÚT XỐP LÓT SÀN THÔNG THƯỜNG LÀ GÌ ?

Cách nhiệt: Tỷ suất truyền nhiệt của Silhero khoảng 0,0182 kcal/m.h.°C, Ngăn được 95-97% nhiệt bức xạ bên ngoài, ngăn chặn quá trình hấp thụ nhiệt vào mùa hè và thoát nhiệt vào mùa đông. Giúp tiết kiệm trên 50% chi phí điện năng khi dùng điều hòa không khí và các thiết bị làm mát, ngăn chặn quá trình tạo nấm mốc trên bề mặt sàn nhà, công trình. Chênh lệch nhiệt độ giữa 2 mặt của sản phẩm là khoảng từ 80-99%.

Ưu điểm của xốp lót sàn

Sở hữu cấu trúc đặt biệt nên xốp lót nền Silhero có tính đàn hồi cao so với cao su thông thường

Cách âm: Mút xốp lót sàn Silhero với kết cấu nhiều lỗ khí được phân bổ đều đặn, dày đặc với mật độ cao nên có khả năng cách âm > 23.08dB, giúp giảm từ 75-85% tiếng ồn.

Chống thấm, chống ẩm, chống Nồm: Với vật liệu có cấu trúc ô kín không tan trong nước, độ hấp thụ nước và hơi nước thấp, khả năng tự chống thấm, chống ẩm cao. Silhero giúp bảo vệ “Sức khỏe sàn nhà, công trình” trong điều kiện khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam. Tỷ suất hút nước của Silhero khoảng 36.5 g/m² (sau khi ngâm trong nước 48 giờ). Giúp giảm từ 90 – 99% độ ẩm từ môi trường tác động.

Siêu nhẹ: Silhero là loại vật liệu siêu nhẹ, cho phép giảm đến 49% tải trọng công trình, giảm chi phí kết cấu, giảm đến trên 36% khối xây so với vật liệu lát sàn truyền thống, giảm thời gian thi công và tiết kiệm chi phí nhân công.

Thân thiện với môi trường: Sử dụng Silhero giúp bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên, tiết kiệm năng lượng, giảm phát khí thải ra môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống. Silhero không làm ảnh hưởng đến tầng Ozone, bảo vệ trái đất do hạn chế, không sử dụng HCFC-141b (HCFC free).

Chống biến dạng: Silhero có độ nén cao. Sau 30 năm sử dụng vẫn duy trì tốt tỷ suất dẫn nhiệt, chống ẩm, chống thấm và độ bền vững chắc cho công trình.

ỨNG DỤNG ĐA DẠNG CỦA XỐP SILHERO TRONG ĐỜI SỐNG HẰNG NGÀY

Ngoài công dụng chuyên nghiệp dùng cho việc thi công, lót sàn thì Silhero còn được dùng làm tường cách âm, cửa cách âm, các tấm cách nhiệt phổ biến,... Miếng xốp trải nền nhà Silhero cuộn còn được sử dụng nhiều trong lĩnh vực sản xuất thảm tập Yoga, thảm xốp trải sàn cho các bé vui chơi, thảm gia đình,….

SILHERO – “TẤM LÁ CHẮN” BẢO VỆ TOÀN DIỆN MỌI RỦI RO CHO SÀN NHÀ CỦA BẠN

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều các vật liệu tương tự như miếng xốp lót sàn nhà Silhero từ vô cơ đến hữu cơ. Với các hệ số chống ẩm, cách âm, cách nhiệt từ 0,020W/mK (như Polyurethane (PU)/ Polyisocyanurat (PIR)) đến 0,045W/mK (cách nhiệt, chống ẩm sợi khoáng, bông thủy tinh/ Rockwool hoặc Cellulose).

silhero bảo vệ toàn diện mỗi rủi ro cho sàn nhà

Xốp Silhero phụ kiện lót sàn bảo vệ toàn diện mọi rủi ro cho sàn nhà của bạn

Dẫn chứng thực tế cho thấy, mẫu xốp lót nền nhà Silhero được lấy từ một căn hộ ốp sàn gỗ, sau 20 năm độ cách âm, chống ẩm vẫn rất tốt, không chênh lệch so với giá trị khi được công bố trên thị trường. Phân tích mẫu miếng xốp lát sàn nhà Silhero không thấy có sự hấp thụ nước cũng như sự suy giảm các tính chất cơ học. Ngày nay, Silhero có thị phần quan trọng trong yếu tố cách nhiệt, cách âm và đặc biệt là chống ẩm cho các tòa nhà (hơn 200 triệu m2 ở châu Âu) và dự kiến ​​sẽ có mức tăng trưởng cao hơn nhờ hiệu suất và độ bền lâu dài.

Với mục tiêu Xây dựng thương hiệu Floordi trở thành biểu tượng và niềm tin trong ngành, cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng, đổi mới, sáng tạo, ứng dụng khoa học công nghệ và cập nhật những xu hướng vật liệu mới, sản phẩm tấm xốp lót sàn Silhero của Floordi hy vọng giúp cho không gian, môi trường sống của bạn ngày một tốt đẹp hơn. Đảm bảo niềm tin cho Quý khách khi Silhero luôn được xem là bảo vệ toàn diện mọi rủi ro cho sàn nhà lên đến 90%. Xem thêm phụ kiện khác → Len tường nhựa

 

 

 

 

Đọc thêm

0931 833 833