Chọn MENU
icon cart0
Mút xốp lót sàn Silhero

Sàn gỗ Floorpan là thương hiệu sàn gỗ châu Âu  chịu nước hàng đầu thế giới; được sản xuất và phát triển bởi tập đoàn đa quốc gia KASTAMONU. Với bề dày lịch sử 50 năm trong ngành công nghiệp ván sàn. Đến nay KASTAMONU đã có tới 13 siêu nhà máy đặt tại nhiều quốc gia như: Nga, Italy, Turkey, Romania, Bulgaria, Bosnia và Hercegovina, …Sản phẩm sàn gỗ Floorpan hiện đang phân phối tại Việt Nam bởi Công ty Cổ Phần Floordi được sản xuất tại nhà máy ở Nga - nơi được mệnh danh là thủ phủ gỗ rừng của Châu Âu. Các sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp xuất xứ từ nhà máy Kastamonu Nga được kiểm soát chất lượng chặt chẽ trong từng công đoạn, vì vậy sản phẩm sàn gỗ thương hiệu Floorpan được người tin dùng trên khắp thế giới, đặc biệt là các nước Châu Âu.

Cấu trúc của sàn gỗ floorpan

Cấu trúc sàn gỗ Floorpan

Cấu trúc của sàn gỗ chịu nước Floorpan

Sàn gỗ  Floorpan của Nga được cấu thành từ 4 lớp chính. Trong đó, lớp đáng chú ý nhất là lớp cốt gỗ HDF. HDF được đánh giá là cốt gỗ chịu nước tốt nhất hiện nay khi nhắc đến sàn gỗ công nghiệp. Đây cũng là yếu tố chính hình thành nên thương hiệu sàn gỗ chịu nước hàng đầu Châu Âu của Floorpan.

Cũng theo đó, tất cả các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước Floorpan hiện nay đều được nhà máy KASTAMONU ứng dụng cốt gỗ HDF vào quá trình sản xuất, nhằm tăng khả năng siêu chịu nước cho sản phẩm và khả năng thích nghi với môi trường, khí hậu Việt Nam.

Ưu điểm của sàn gỗ nga floorpan

Tại các quốc gia Châu Âu, Floorpan được người tiêu dùng nhận định là một trong những thương hiệu san go chiu nuoc hàng đầu hiện nay. Tính năng vượt trội của sàn gỗ cao cấp Floorpan:

Ưu điểm của sàn gỗ Floorpan

  • Được sản xuất từ cốt gỗ HDF - Cốt gỗ siêu chịu nước, chịu lực hàng đầu thế giới hiện nay.
  • Sàn gỗ cao cấp Floorpan có thể tái sử dụng nhờ hệ thống lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng - Hệ thống khóa đồng trục UNICLIC hàng đầu tại Châu Âu.
  • Màu sắc đa dạng theo phong cách Châu Âu góp phần thay đổi không gian, phong cách trang trí cho cửa hàng, showroom, căn hộ...
  • Bề mặt của sàn gỗ công nghiệp Floorpan xử lý ở cả bốn cạnh giúp tăng khả năng chống chịu ẩm, tăng khả năng chống thấm nước của sàn.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí nhờ hệ thống lắp đặt tiện lợi và nhanh chóng.
  • Sàn gỗ chịu nước Floorpan được lắp đặt trực tiếp với lớp xốp bên dưới bề mặt nhanh chóng, thuận tiện, không sử dụng keo không bị bám bẩn.
  • Công nghệ hèm khóa hoàn hảo của sàn gỗ công nghiệp Floorpan giúp bề mặt sàn trông mượt và không bị hở sau thời gian dài sử dụng.
  • Chế độ sau bán hàng cực tốt với thời hạn bảo hành sản phẩm trung bình trên 20 năm.

Đọc thêm

0931 833 833