Mút xốp lót sàn Silhero

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ Lamton là thương hiệu sàn gỗ được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn của Mỹ. Không chỉ được biết đến nhờ tiền thân và quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng từ Mỹ; ván sàn Lamton còn khiến nhiều người dễ dàng liên tưởng đến ván sàn công nghiệp Mỹ nhờ phong cách thiết kế bề mặt mới lạ và độc đáo, lần đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Lamton thuộc phân khúc sàn công nghiệp giá rẻ.

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ lamton

Ván sàn Lamton khiến người dùng dễ dàng liên tưởng đến nước Mỹ

nhờ phong cách thiết kế "Tây" độc đáo và mới lạ

Tại sao bạn nên lựa chọn sàn gỗ công nghiệp Lamton?

Ván sàn gỗ Lamton là thương hiệu sàn đầu tiên mang công nghệ bề mặt EIR đến Việt Nam. EIR (Embossed-in-register) là công nghệ bề mặt tiên tiến nhất hiện nay khi nói đến sàn gỗ công nghiệp; Nó cũng tương tự như sàn nhựa hèm khóa là thế hệ vật liệu mới nhất hiện nay. Công nghệ bề mặt EIR đem đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng với các lớp dập nổi sâu chân thực như gỗ tự nhiên. Tại các nước phương Tây, bề mặt EIR được đánh giá rất cao cao về "trải nghiệm tự nhiên" và "cảm giác chân thực". Đặc biệt là những loại ván sàn công nghiệp được thiết kế theo phong cách "Brush" và "Handscraped", công nghệ bề mặt EIR chính là điểm mấu chốt đem đến trải nghiệm chân thực cho bạn.

Sàn gỗ lamton eir

Đó cũng là lý do chính FLOORDI quyết định phân phối sàn gỗ Lamton, với công nghệ bề mặt EIR lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Điều mà chúng tôi luôn mong muốn, đó là giúp khách hàng tại thị trường Việt Nam luôn được tiếp cận những công nghệ tiên tiến nhất, gia tăng trải nghiệm và tối ưu tính năng trong việc lắp đặt sàn gỗ.  

Sàn gỗ Lamton giá bao nhiêu ?

Sàn gỗ Lamton được xếp vào phân khúc cận cao cấp so với chi phí và chất lượng mà bạn có thể sở hữu. Nói theo một cách khách, sàn gỗ Lamton được đánh là sàn gỗ giá rẻ trong nhóm sàn gỗ cao cấp 12mm. Trong khi các loại sàn gỗ cao cấp 12mm theo phong cách Châu Âu thông thường sẽ có giá trung bình từ 450.000đ - 550.000đ/m2 thì với Lamton, chi phí bạn bỏ ra chỉ 345.000đ/m2, giá rẻ hơn 50.000 - 100.000đ/m2 so với các sản phẩm khác dùng cùng sở hữu độ dày 12mm. 

Sàn gỗ lamton giá bao nhiêu

Không chỉ sở hữu vân gỗ đẹp, chất lượng tốt mà giá sàn gỗ lamton tương đối rẻ so với thị trường

Điều khiến Lamton sở hữu mức giá rẻ nằm ở thông số kỹ thuật, so với các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp, Lamton sở hữu thông số AC4/Class32 có khả năng chịu lực test bề mặt trên 4000 vòng. Nhưng bù lại, với độ dày 12mm, khi sử dụng sàn gỗ Lamton, bước chân trên sàn của bạn sẽ êm và dễ chịu hơn. Đó là chưa kể đến cốt gỗ HDF siêu chịu nước hàng đầu hiện nay, giúp Lamton được xếp vào nhóm sàn gỗ chịu nước.

Ngoài ra, khi sử dụng Lamton với mức giá không thể rẻ hơn, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ bề mặt EIR chân thực đến từng milimet mà không phải thương hiệu sàn gỗ Châu Âu nào cũng sở hữu.

Ứng dụng của sàn gỗ Lamton

Thuộc phân khúc sàn gỗ giá rẻ trong nhóm cao cấp 12mm, Lamton phù hợp để lắp đặt ở hầu hết không gian:

✓ Lắp đặt sàn gỗ phòng khách, phòng ngủ

✓ Lắp đặt sàn gỗ chung cư, căn hộ

✓ Lắp đặt sàn gỗ showroom, cửa hàng

✓ Lắp đặt sàn gỗ văn phòng,.....

Đọc thêm

0931 833 833