Chọn MENU
Tiếng Việt English
icon cart0
Skywood là thương hiệu sàn gỗ ngoài trời cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, sản phẩm được đánh giá cao tại thị trường Châu Âu cũng như các nước khu vực Châu Á. Vật liệu dùng để ốp lát ở những khu vực tiếp xúc thường xuyên và trực tiếp với nhiệt độ và thời tiết bên ngoài như hồ bơi, ban công, sân vườn, sân thượng, cầu cảng, hành lang, hiên nhà, sân ga, sân khấu, lối đi bên ngoài, …
Skywood là dòng gỗ nhựa cao cấp nhập khẩu từ Malaysia nên giá thành có phần cao hơn so với vật liệu gỗ nhựa sản xuất nội địa. Sản phẩm có giá dao động từ 130.000 – 530.000 đồng/m dài.
Vì thông thường, các công trình sử dụng sàn ngoài trời là những công trình có diện tích rộng nên cần một vật liệu có chiều dài lớn nhằm tạo sự liên kết, giảm mối nối. Mặt khác, cấu tạo của gỗ nhựa Skywood rất cứng chắc nên khá khó thi công, hao hụt cũng nhiều hơn các dòng vât liệu khác nên các nhà sản xuất chỉ áp dụng tính mét dài cho dòng sàn ngoài trời.
Vì cấu trúc của Skywood có sự khác biệt rõ ràng về chất lượng và mẫu mã. Các loại sàn WPC thông thường được trộn chủ yếu từ viên nén vỏ trấu, bột tre, bột giấy và nhựa đáp ứng được khả năng chống nước. Tuy nhiên, độ bền cứng lại không cao. Còn thương hiệu sàn gỗ ngoài trời Skywood nhập khẩu từ Malaysia sẽ được đúc đặc hơn, có tỷ lệ bột đá cao hơn rất nhiều nên độ cứng của thanh sàn nặng và cứng chắc cho tuổi thọ bền bỉ nên giá có phần cao hơn.
Với cấu tạo cứng chắc nên tuổi thọ của dòng sàn Skywood rất cao, hầu như rất khó bị hư hỏng trong suốt quá trình sử dụng. Để đảm bảo sự an tâm cho Khách hàng, nhà phân phối có chính sách cho dòng sàn này là 10 năm bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sàn xuất.
Nhà phân phối sẽ bảo hành về chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, sẽ không áp dụng bảo hành đối với những trường hợp như: hư hại do không tuân thủ các hướng dẫn lắp đặt hoặc do lỗi lắp đặt; hư hại khi vận chuyển; hư hại về sụt lún, hư hỏng cấu trúc sàn nơi lắp đặt Skywood; hư hại hoặc thay đổi bề mặt sản phẩm bởi thiên tai (lũ lụt, bão, động đất, sấm sét,v.v..), hư hại hoặc thay đổi bề mặt do các tác nhân bên ngoài, do bảo quản; các hư hỏng cục bộ ở một vài trị trí nhỏ trong công trình, do tác nhân bên ngoài, kể cả các trường hợp không xác định được nguyên nhân.
Song song với chất lượng, sàn nhựa gỗ ngoài trời Skywood có rất nhiều bộ sưu tập mang màu sắc phá cách, độc đáo và mới lạ, mang lại sự tiện ích và phù hợp với hầu hết các thiết kế, xu hướng của các nhà thiết kế, các công trình với style riêng. Do đó, khách hàng thoải mái lựa chọn theo nhu cầu, sở thích và mục đích của mình.
Có hai kiểu thiết kế bề mặt là mặt trơn và vân gỗ. Ngoài ra, cấu tạo của tấm sàn ngoài trời Skywood được thiết kế dạng rỗng ở giữa nhằm giúp thông thoát nước cách dễ dàng. Đặc biệt, với bề mặt giả gỗ còn được thiết kế dạng rãnh giúp giảm độ trơn trượt cách tối đa, cho sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng.
Câu trả lời là không! Skywood áp dụng công nghệ bề mặt Homogenous đồng chất cho tính thẩm mỹ đồng đều, chân thực. Công nghệ Homorgeneous đồng chất có khả năng tái tạo lại bề mặt, cho tính ổn định, độ mềm dẻo cao, 100% không gãy vỡ. Giúp bảo vệ bề mặt luôn như mới.
Skywood rất khó phai màu bề mặt. Vì được áp dụng công nghệ Homogenous đồng chất nên dù có bị tác động ngoại lực hay dùng miếng nhám chà lên bề mặt cũng không làm phai màu khi bị tác động. Đây là ưu điểm nổi bật chỉ có ở thương hiệu sàn gỗ ngoài trời Skywood.
Vì sở hữu tính năng có thể tái tạo lại bề mặt nên gỗ nhựa ngoài trời Skywood sẽ không bị trầy xước khi chịu sự tác động bên ngoài. Homogenous là công nghệ bề mặt tiên tiến cho khả năng khôi phục lại bề mặt khi bị trầy xước. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.
Khách quan đánh giá thì ốp vật liệu nào ở một khu vực ẩm thấp, chịu sự tác động liên tục của môi trường đều sẽ bị bám bẩn, rong rêu. Tuy nhiên, vấn đề ở đây là mức độ và sự dễ dàng làm sạch. Skywood là thương hiệu cao cấp, áp dụng công nghệ Homogenous bậc nhất nên hạn chế tối đa sự bám bẩn trong quá trình sử dụng và giúp vệ sinh cách dễ dàng.
Skywood là thương hiệu sàn gỗ nhựa cao cấp sản xuất tại Malaysia, trải qua quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Ngoài việc đáp ứng được những yêu cầu cơ bản như siêu chịu nước, chống phai màu do tác động của ánh sáng, siêu chịu lực thì sàn gỗ Skywood còn có khả năng chống cháy, chống cong vênh, phồng rộp.
Vấn đề này người dùng có thể hoàn toàn yên tâm. Với cấu trúc đạt tiêu chuẩn châu Âu về chất lượng đạt chuẩn toàn cầu cho công trình ngoài trời thì Skywood có khả năng chịu được sức nặng của xe trọng tải lớn khi bị cán lên. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tuyệt đối, người dùng nên hạn chế tình trạng này vì phần nào vẫn làm ảnh hưởng đến tuổi thọ công trình.

Không chỉ yêu cầu nhiều phụ kiện phức tạp mà ngay cả quá trình lắp đặt sàn gỗ chịu nước ngoài trời cũng đòi hỏi tính kỹ thuật cao. Để đảm bảo có công trình đi vào sử dụng hiệu quả, tuổi thọ bền bỉ cần tuân thủ đúng những bước lắp đặt dưới đây:

- Bước 1: Cố định các chốt nhựa của thanh ván (với bề mặt cứng) tại các điểm cách nhau 300mm bằng ốc vít và tắc kê. Yêu cầu bề mặt hơi nghiêng xuống để tiện thoát nước. Khoảng cách giãn nở từ thanh chốt đến chân tường là 8mm.

- Bước 2: Đặt các kẹp ván không gỉ vào điểm đầu thanh chốt rồi đóng vít 12mm.

- Bước 3: Đặt thanh ván đầu vào điểm đầu hoặc cuối của kẹp không gỉ. Bảo vệ cạnh tấm ván bằng kẹp nylon và dùng vít không gỉ siết nhẹ để tiện điều chỉnh sau đó.

- Bước 4: Cố định các tấm ván tiếp theo khớp với nhau bằng kẹp nylon và tiếp tục dùng đoạn ván ngắn để hỗ trợ kẹp nylon khi vặn vít xuống. Nhớ là chỉ siết nhẹ để tiện điều chỉnh sau đó.

- Bước 5: Đặt 2 thanh chốt cạnh nhau để hỗ trợ thanh ván lắp vào. Dùng kẹp nylon lên mỗi thanh chốt để bảo vệ các cạnh thanh ván.

- Bước 6: Chừa 8mm giữ 2 đầu thanh ván cho sự giãn nở nhiệt.

- Bước 7: Đặt khe áp chót vào vị trí để chiều rộng của thanh ván cuối cùng, kẹp nylon, điểm đầu và cuối của vít kẹp không gỉ vào đúng vị trí.

- Bước 8: Đặt thanh ván cuối cùng vào điểm đầu và cuối của kẹp không gỉ. Cho kẹp nylon cuối vào vị trí và cố định bằng vít. Kiểm tra lại toàn bộ thanh ván xem đã được căn chỉnh chính xác chưa và vặn chặt tất cả vít kẹp nylon.

- Bước 9: Nếu cần, lắp các thanh ván cuối đã cắt có chiều dài cần thiết để điều chỉnh độ sâu và cố định các thanh chốt (hoặc các tấm ván có phần nhô ra) bằng vít không gỉ tại mỗi thanh ván thứ 2.

Là những thông số giúp thể hiện về thông tin chất lượng sản phẩm cũng như kỹ thuật của Skywood, bao gồm quy cách sản phẩm; độ cứng D85; bề mặt Homorgeneous; độ giãn nở nhiệt từ -30oC đến 80oC, tiêu chuẩn chống cháy B1.
Sản phẩm chỉ bị giãn nở khi gặp nhiệt độ vượt ngưỡng. Độ giãn nở nhiệt của sàn gỗ ngoài trời Skywood là từ -30oC đến 80oC. Còn trong điều kiện bình thường, vật liệu sẽ không bị ảnh hưởng về chất lượng.
Câu trả lời là không. Vì thành phần nhựa trong cấu tạo là loại nhựa SPC cao cấp kết hợp cùng bột đá, vỏ trấu, … cho tính ổn định tốt, độ mềm dẻo cao, 100% không gãy vỡ.
0931 833 833