Hệ thống sàn nhựa & sàn gỗ Floordi Đà Nẵng

Với xu thế tất yếu của nhân loại nhằm hướng đến một cuộc sống ngày một tiện nghi và chất lượng. Vật liệu sàn gỗ đã dần thay thế gạch men truyền thống và trở thành một loại vật liệu phố biển trong ngành công nghiêp lót sàn. FLOORDI.com không ngừng tăng cường phủ sóng và mang đến những trải nhiệm mới cho quý khách hàng về cuộc sống tiện nghi và chất lượng trong chính ngôi nhà của mình. Để đáp ứng nhu cầu thị trường, vừa qua FLOORDI.com đã chính thức ra mắt 3 showroom của Hệ thống phân phối sàn gỗ FLOORDI.com tại Tp. Đà Nẵng

  1. 603 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
  2. 512 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
  3. 98 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
  4. 38, Hoàng Văn Thái, Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng (Tổng kho miền Trung)

Floordi Đà Nẵng

FLOORDI.com là hệ thống phân phối vật liệu sàn gỗ công nghiệp sàn nhựa uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay. Mang sứ mệnh cung cấp những sản phẩm nội thất ván sàn gỗ và sàn nhựa tốt nhất, FLOORDI.com tự hào khi được tin dùng và lựa chọn là một trong những đơn vị phân phối ván gỗ cũng như sàn nhựa đáng tin cậy.

Cũng tương tự như hệ thống FLOORDI.com tại TP Hồ Chí Minh thì FLOORDI.com tại Đà Nẵng cũng cung cấp những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp và sàn nhựa chính hãng. Những thương hiệu nước ngoài nổi tiếng được ưa chuộng như sàn gỗ Lamton, sàn gỗ Floorpan hay sàn nhựa dán keo Dongwha Hàn Quốc và sàn nhựa hèm khóa Amazfloor chính thức tiếp cận khách hàng tại thị trường ván lót sàn tại Đà Nẵng. Không những cung cấp sàn gỗ chất lượng, FLOORDI.com còn phân phối các phụ kiện liên quan như len tường nhựa, nẹp.. tại showroom Đà Nẵng.

FLOORDI.com Đà Nẵng cam kết mang đến cho quý khách hàng tại Đà Nẵng những sản phẩm sàn gỗ cao cáp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với mức giá và dịch vụ chăm sóc tương tự tại các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội. Đội ngũ nhân viên lắp đặt được đào tạo chuyên nghiệp đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho mọi công trình sàn gỗ tại Đà Nẵng

Showroom floordi Đà Nẵng

showroom floordi tại Đà Nẵng

showroom floordi tại Đà Nẵng

 

Khách hàng quan tâm đến ván gỗ tại Đà Nẵng, bây giờ đã có thể đến tận nơi để tham quan, mua sắm dễ dàng hơn.

Bằng tất cả niềm đam mê và cố gắng, FLOORDI Đà Nẵng chắc chắn sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng cũng như dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp để khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Quý khách vui lòng liên hệ về hotline: 0906 349 833 để nhận được sự tư vấn từ các chuyên viên của chúng tôi.

COME TO FLOORDI, COME FOR QUALITY!

Chia sẻ
Bình luận
0931 833 833