Chọn MENU
Tiếng Việt English
icon cart0

Floorpan thương hiệu sàn gỗ cao cấp được sản xuất tại một trong những nhà máy lớn nhất thế giới Kastamonu tại Elabuga, Cộng hòa Tatarstan, Liên Bang Nga. Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ván sàn, Kastamonu luôn tập trung vào chất lượng nhằm đưa tới tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao và thật sự thân thiện với người sử dụng.

Sàn gỗ Nga Floorpan được sản xuất từ những cây Bạch Dương với mùi hương đặc trưng thơm mát đưa thiên nhiên đến gần hơn với cuộc sống của bạn. Floorpan - sản phẩm giữ nguyên thiết kế trang nhã của một nước Nga mộc mạc!

  • Cốt gỗ HDF đạt chuẩn Châu Âu với tỷ trọng nén 880 ± 10kg/m3 đem tới độ cứng chắc và bền bỉ cao trong nhiều điều kiện sử dụng dưới tác động của ngoại lực.
  • Được kiểm soát lượng khí thải Formaldehyde nghiêm ngặt đạt chỉ số E1 ≤3,5 (mg/m²h) không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.
  • Ứng dụng công nghệ Hijyen+ kháng khuẩn giúp bảo vệ gia đình bạn toàn diện khỏi virus, vi khuẩn trên bề mặt sàn nhà.
  • Khả năng chống nước hiệu quả giúp bạn yên tâm vệ sinh sàn nhà mà không cần lo lắng hiện tượng phồng rộp bề mặt.
  • Sản phẩm có cấu trúc ổn định, chịu được sự tác động trực tiếp từ nhiệt độ cao mà không làm biến đổi cấu trúc tấm sàn. Phù hợp lắp đặt cho hệ thống sưởi dưới sàn nhà.

Với hơn 10 bộ sưu tập màu sắc đa dạng, Floorpan hoàn toàn có thể đem cả thiên nhiên chân thực và tươi mát vào ngôi nhà của bạn, biến ngôi nhà trở thành không gian hoàn hảo cho những giây phút thư giãn và hạnh phúc!

0931 833 833