Chọn MENU
icon cart0

Cơ Hội Kinh Doanh Bằng Hệ Thống Nhượng Quyền Thương Hiệu Floordi

FLOORDI.COM tự hào là thương hiệu dẫn đầu trong ngành kinh doanh vật liệu trang trí, phân phối, bán lẻ, thi công lắp đặt ván sàn tại thị trường Việt Nam. Nay hệ thống phân phối sàn gỗ FLOORDI.COM tạo ra cơ hội nhượng quyền thương mại hiệu quả cho các nhà Đầu tư tương lai.

Cơ hội kinh doanh tại Floordi

Floordi tự hào là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong ngành kinh doanh vật liệu trang trí

Ngày nay khái niệm nhượng quyền thương hiệu không còn xa lạ với người làm kinh tế tại Việt Nam. Kinh doanh nhượng quyền có thể hiểu đơn giản là một doanh nghiệp trao cho một doanh nghiệp khác quyền sử dụng thương hiệu cùng phương thức hoạt động của mình, và hỗ trợ cùng nhau phát triển. Các nhà đầu tư chỉ cần một số vốn nhỏ, sở hữu ngay hệ thống có thương hiệu uy tín nhiều năm trên thị trường, với các sản phẩm độc quyền, chất lượng cao, được người tiêu dùng yêu mến sử dụng.

Đôi nét về Hệ Thống Phân Phối sàn gỗ FLOORDI.COM

Thừa hưởng 7 năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh phân phối sàn gỗ từ công ty mẹ PBS, ban đầu là một công ty bán lẻ non trẻ nhỏ bé, với sự nỗ lực hết mình của toàn bộ nhân viên FLOORDI.COM đã trở thành nhà nhập khẩu, phân phối sàn gỗ hàng đầu Việt Nam, là đại diện độc quyền của các thương hiệu sàn gỗ lớn trên thế giới, là một trong những đối tác chiến lược cung cấp và thi công sàn gỗ cho các tập đoàn lớn như : Nam Long, Sungroup, Gamuda Malaysia, Dat Xanh, Hung Loc Phat, Hoa Binh, An Phong,… Chúng tôi thấu hiểu và hội tụ đủ mọi nhân tố để triển khai thành công các showroom FLOORDI tiếp theo ở mọi tỉnh thành trong cả nước.

Tham gia kinh doanh trong lĩnh vực vật liệu trang trí, đối với FLOORDI.COM sản phẩm phải thỏa mãn 3 yếu tố: (1)Là vật liệu tốt, có độ bền cao ; (2)Là vật liệu an toàn, thân thiện với môi trường; và (3)Phải là sản phẩm có tính thẩm mỹ cao mang lại trải nghiệm mới cho người tiêu dùng. Chúng tôi chỉ hợp tác với các nhà sản xuất có uy tín trên thế giới, có sản phẩm thỏa mãn được các tiêu chí trên. Đồng thời với khát vọng mang sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý tới người tiêu dùng trên toàn quốc, FLOORDI.COM đang nỗ lực hoàn thành kế hoạch mở showroom (cửa hàng) trưng bày các sản phẩm sàn gỗ, vật liệu lát sàn ở tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước thông qua việc trực tiếp triển khai mô hình nhượng quyền thương hiệu cho các tổ chức, cá nhân thỏa mãn được sứ mệnh và triết lý kinh doanh: “Sinh ra để nâng cao chất lượng sống của con người; Đề cao sự trung thực và đạo đức kinh doanh”.

Tại sao chọn nhượng quyền Floordi

Tại sao bạn nên chọn nhượng quyền tại Floordi

Những cam kết từ FLOORDI.COM

  1. Giá trị thương hiệu: FLOORDI.COM hiện nay đã trở thành tên tuổi lớn trong lĩnh vực phân phối, bán lẻ ván sàn tại Việt Nam. Với quy mô hoạt động toàn quốc, chúng tôi đã có mặt ở hầu hết các thành phố lớn. Ngoài ra FLOORDI.COM thừa hưởng chuỗi giá trị về thương hiệu từ công ty mẹ PBS Việt Nam với 7 năm kinh nghiệm phân phối sàn gỗ cho các dự án lớn tại Việt Nam.
  2. Giá trị về sản phẩm: Là công ty duy nhất ở Viêt Nam sở hữu hệ sinh thái đầy đủ về sản phẩm lát sàn gồm các thương hiệu lớn: FLOORPAN, ARTFLOOR, LAMTON, EKOGREEN, SKYWOOD, AMAZFLOOR, SPORTFLOOR. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục đàm phán mở rộng thêm quy mô sản phẩm.
  3. Giá trị tổ chức: Sở hữu chiến lược và quy trình kinh doanh bài bản. Mỗi FLOORDI.COM đều được hỗ trợ về hệ thống pháp lý, quy trình làm việc, biểu mẫu quản trị doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên của bạn sẽ được đào tạo về kỹ thuật thi công, kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp.
  4. Giá trị về Marketing: Có riêng đội ngũ Marketing chuyên nghiệp hỗ trợ tìm kiếm khách hàng online, với các chiến dịch marketing liên tục như: Triển lãm xây dụng VietBuild, Quảng cáo trên các báo điện tử uy tín: Vnexpress, Dan Tri, CafeF, Tuoi Tre. Bạn không cần bận tâm và tiêu tốn chi phí cho xây dựng website, hay chạy các chiến dịch quảng cáo tốn kém khác.
  5. Giá trị đào tạo: Thường xuyên tham gia các sự kiện lớn trong nghành với các chuyên gia quốc tế đến từ Russia, Turkey, Malaysia, Korea, China, nơi sản xuất và cung ứng sản phẩm cho hệ thống. Tham gia các chương trình đào tạo ngắn hạn về sản phẩm, kỹ năng kinh doanh, bán hàng, tổ chức, quản lý,…
  6. Giá trị về thời gian: Với “môi trường” đã được xây dựng hoàn thiện, bạn chỉ cần tối đa 10 ngày để setting showroom FLOORDI.COM, thêm 10 ngày học tập quy trình, kiến thức cơ bản về sản phẩm để bắt tay vào công việc kinh doanh. Thu về lợi nhuận ngay từ tháng đầu tiên triển khai hệ thống.
  7. Giá trị vật chất: Toàn bộ chi phí setting showroom theo đúng chuẩn hệ thống FLOORDI.COM, đồng phục, catalog, mẫu sản phẩm, tạp chí, name card…đều được công ty chi trả. Bạn chỉ cần thanh toán chi phí nhượng quyền năm đầu tiên cho tất cả các chi phí lớn này.

Mọi thắc mắc về nhượng quyền thương hiệu Floordi vui lòng liên hệ :

Hotline : 0938024833 (Mr.Bách)

Xem thêm thông tin của chúng tôi tại: https://www.floordi.com/

Like Fanpage để cập nhật tin tức hàng ngày: https://www.facebook.com/floordivietnam/

Chia sẻ
Bình luận
0931 833 833