Chọn MENU
icon cart0

Floordi - Đơn vị Tài Trợ Bạc Hội Thảo: Dự Báo Kinh Tế Việt Nam

Công ty Cổ Phần Floordi vinh dự là nhà tài trợ Bạc cho chương trình hội thảo: “Dự Báo Kinh Tế Việt Nam Trong Bối Cảnh Kinh Tế Số Và Những Làn Sóng Mới” do Tổ Chức Giáo Dục PTI - Trường Đào Tạo Kinh Doanh PBS tổ chức.

Hội thảo dự báo kinh tế việt nam

Chương trình được diễn ra ngày 20/10/2019, tại Khách sạn Rex – TP.HCM. Tại buổi hội thảo có sự tham dự của ông Trương Đình Tuyển – Nguyên Bộ Trưởng Bộ Thương Mại Việt Nam, Ông Nguyễn Sĩ Dũng Nguyên Phó Chủ Nhiệm  VP Quốc Hội, đại diện tổ chức PTI, đại diện công ty Cổ Phần Floordi và hàng trăm doanh nghiệp khác tại TP.HCM

Chụp hình lưu niệm tại hội thảo

Đại diện công ty cp floordi tại hội thảo

Đại diện công ty CP Floordi tại buổi hội thảo

Buổi hội thảo dành cho các chủ doanh nghiệp, những người đang ở vị trí lãnh đạo dẫn dắt doanh nghiệp vừa và nhỏ trên khắp TP.HCM, ngoài ra còn có nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực kinh tế, và các cá nhân quan tâm đến tình hình kinh tế trong và ngoài nước, mong muốn cập nhật thông tin, kiến thức mới nhất về kinh tế thế giới.

Nhận kỹ niệm chương nhà tại trợ bạc

Đại diện Floordi nhận kỷ niệm chương nhà tài trợ Bạc

Với nhiệt huyết tuổi trẻ năng động Công ty Cổ Phần Floordi luôn không ngừng đầu tư phát triển tạo dựng các giá trị lợi ích cho ngành vật liệu ván sàn trong nước nói riêng và trong  nền kinh tế thế giới nói chung. Trong suốt quá trình kinh doanh, Floordi luôn đề cao sự trung thực trong công việc kinh doanh và luôn khuyến khích các tài năng kinh doanh trẻ, tìm kiếm, bồi dưỡng và thắp sáng những tài năng kinh doanh. Chương trình cũng là cơ hội cho các doanh nhân, đại diện doanh nghiệp gặp gỡ nhau trao đổi về định hướng phát triển của kinh tế Việt nam trong những năm sắp tới.

Đại diện công ty Cổ Phần Floordi, ông Đoàn Quốc Tuấn cho biết: " Trong thời gian gần đây chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp và thúc đẩy phát triển các chương trình giáo dục nhằm góp phần cùng doanh nhân, doanh nghiệp phát triển kinh tế và tiếp tục thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp".

Hình ảnh khác tại Hội Thảo Dự Báo Kinh Tế Việt Nam Trong Bối Cảnh Kinh Tế Số Và Những Làn Sóng Mới :

Khu vực trưng bày sản phẩm

Sản phẩm trưng bày tại hội thảo

Các sản phẩm sàn Floordi được trưng bày tại hội thảo

Doanh nghiệp tham quan sản phẩm trưng bày

Doanh nghiệp tham quan bàn trưng bày sản phẩm

Toàn cảnh hội thảo

Toàn cảnh hội thảo Dự Báo Kinh Tế Việt Nam Trong Bối Cảnh Kinh Tế Số Và Những Làn Sóng Mới

Đây cũng là một sân chơi bổ ích giúp các doanh nghiệp bổ sung kiến thức, kết nối, cùng nhau phát triển trong thời đại kinh tế số, ngoài ra còn phát động tinh thần khởi nghiệp và ươm mầm cho lớp doanh nhân kế cận. Bên cạnh đó các chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế cũng đã có những ý kiến đóng góp để các doanh nghiệp có thêm niềm tin và động lực góp phần phát triển kinh tế chung của đất nước.

Chia sẻ
Bình luận
0931 833 833