Chọn MENU
Tiếng Việt English
icon cart0

FLOORDi sắp ra mắt BST sàn gỗ chống nước AQ4 tiêu chuẩn Mỹ

Tháng 9 có gì Hot??? Lamton AquaGuard sẽ chính thức ra mắt thị trường vào tháng 9 này! Với mục tiêu không ngừng cải tiến sản phẩm, đem đến trải nghiệm tốt nhất, mới nhất cho người dùng, Floordi tự tin và vui mừng mang đến cho Quý khách hàng, Quý đối tác, các nhà Nhượng quyền, Đại lý các cấp, kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng một thương hiệu mới “Lamton AquaGuard - Sàn gỗ chống nước tiêu chuẩn Mỹ” sau hơn một năm nghiên cứu, chọn lọc và định vị sản phẩm. Chi tiết sẽ được tiết lộ vào một ngày tuyệt vời trong tháng 9, kỳ vọng sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng nhất khi trải nghiệm cùng Lamton AquaGuard. Coming soon…

FLOORDI sắp ra mắt BST sàn gỗ chống nước QA4

Coming soon Lamton AquaGuard – Sàn gỗ chống nước tiêu chuẩn Mỹ.

Lamton AquaGuard là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp chống nước, chống mối mọt chuẩn Mỹ. Được sản xuất theo tiêu chuẩn American Standard bởi nhà máy sản xuất sàn gỗ Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam. Bộ sưu tập Lamton AquaGuard được thiết kế theo phong cách Indochine, với mong muốn tôn vinh vẻ đẹp văn hóa Việt Nam và nâng cao trải nghiệm không gian sống của người Á Đông. Lamton AquaGuard được kì vọng mang đến nhiều giá trị hơn cho ngôi nhà Việt, giữ trọn sự thân thuộc, kết nối hạnh phúc gia đình.

Sàn gỗ Lamton AquaGuard

Bộ sưu tập màu đậm chất Châu Á chỉ có ở Lamton AquaGuard.

Bộ sưu tập Indochine Lamton AquaGuard sở hữu những mã màu phù hợp với xu hướng thiết kế nội thất của người châu Á. Đi sâu vào sở thích riêng biệt và muốn giữ trọn bản sắc dân tộc thể hiện qua vật liệu sàn gỗ, Lamton AquaGuard chắc chắn sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho những ai yêu thích nét đẹp truyền thống Á Đông. Một sản phẩm dẫn đầu trong phân khúc ván sàn dành riêng cho người Việt Nam.

Hẹn Quý khách hàng, Quý đối tác, các nhà Nhượng quyền, Đại lý các cấp, kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng một ngày gần nhất trong tháng 9 sắp tới cùng Floordi chào đón buổi ra mắt thương hiệu Lamton “AquaGuard – Sàn gỗ chống nước tiêu chuẩn Mỹ” đình đám với nhiều chương trình ưu đãi cực HOT!

Coming soon – Lamton AquaGuard!

Chia sẻ

Cập nhật các thông tin hoạt động, dịch vụ cung cấp sản phẩm sàn gỗ, sàn nhựa, sàn tự nhiên, sàn ngoài trời, phụ kiện lắp đặt và bảo dưỡng mới nhất tại Floordi.com.

Bạn cần tư vấn về Sàn Gỗ? Gọi ngay Hotline: 0931 833 833

  • *
  • *
  • *
*
Lưu ý: dấu (*) là bắt buộc nhập. Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm của chúng tôi.
Bình luận
0931 833 833