Chọn MENU
Tiếng Việt English
icon cart0

FLOORDi thay đổi nhận diện thương hiệu trong giai đoạn mới

Công ty Cổ phần FLOORDi trân trọng thông báo tới toàn thể Quý khách hàng và Quý đối tác về việc thay đổi nhận diện thương hiệu, cụ thể là sử dụng Logo mới trong tất cả các hợp đồng, văn bản, trang thông tin điện tử và sản phẩm thuộc thương hiệu FLOORDi.

FLOORDi chính thức công bố nhận diện thương hiệu mới, đánh dấu một bước chuyển đổi mạnh mẽ sang quy mô rộng lớn hơn trong lĩnh vực phân phối nguyên vật liệu làm sàn, tiếp tục vươn xa hơn trên thị trường quốc tế. Điều này nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng gia tăng trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam, khu vực lân cận. Bên cạnh đó là hướng tới thị trường toàn cầu, theo đuổi xu thế kỷ nguyên hội nhập và chuyển đổi số.

Theo đó, bắt đầu từ ngày 05/2022, chúng tôi xin thông báo thay đổi logo công ty như sau:

Floordi thay đổi nhận diện thương hiệu

Logo mới sẽ tự động có hiệu lực với tất cả các hợp đồng, văn bản, trang thông tin điện tử và sản phẩm thuộc thương hiệu FLOORDi. Mọi thông tin liên quan khác của công ty và chức năng hoạt động không thay đổi.

Một số phiên bản logo FLOORDi thay đổi như sau: 

Logo floordi new

Aavatar Floordi.com - Global Flooring Distributor

Logo floordi đứng

logo floordi ngang

Logo dọc - ngang Floordi.com - Global Flooring Distributor

Với sự đồng lòng và quyết tâm của ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể cán bộ công nhân viên, FLOORDi chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và đồng hành của Quý khách hàng, Quý đối tác trong suốt thời gian qua. Đây là động lực để đội ngũ FLOORDi không ngừng phát triển mạnh mẽ, thúc đẩy đà tăng trưởng khi chuyển sang giai đoạn mới, cam kết luôn mang đến những dòng sản phẩm và trải nghiệm tốt nhất đến khách hàng.

Trân trọng gửi thông báo này và xin chúc tất cả Quý khách hàng, Quý đối tác lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, ngày càng thành công hơn nữa trong công việc kinh doanh của mình.

Chia sẻ

Cập nhật các thông tin hoạt động, dịch vụ cung cấp sản phẩm sàn gỗ, sàn nhựa, sàn tự nhiên, sàn ngoài trời, phụ kiện lắp đặt và bảo dưỡng mới nhất tại Floordi.com.

Bạn cần tư vấn về Sàn Gỗ? Gọi ngay Hotline: 0931 833 833

  • *
  • *
  • *
*
Lưu ý: dấu (*) là bắt buộc nhập. Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm của chúng tôi.
Bình luận
0931 833 833