Kinh Nghiệm Chọn Mua Sàn Gỗ Tốt Chất Lượng?

Sàn gỗ là vật liệu được sử dụng rất nhiều cho các công trình xây dựng ở Việt Nam hiện nay. Chính vì vậy trên thị trường loại vật liệu này rất đa dạng về nguồn gốc, xuất xứ, mẫu mã, chất lượng khiến người dùng luôn băn khoăn tìm kiếm câu trả lời về các loại sàn gỗ tốt nhất hiện nay.  Để giúp giải đáp thắc mắc đó bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn cách để lựa chọn loại sàn gỗ tốt nhất nhé.

Kinh nghiệm chọn mua sàn gỗ tốt

Sàn gỗ ngày càng được lựa chọn nhiều bởi tính thẩm mỹ cao và giá thành tốt

Tìm hiểu kỹ thông tin về các loại sàn gỗ

Cách đơn giản nhất là bạn có thể tra cứu Internet, chắc chắn bạn có thể tìm hiểu bất kỳ thông tin gì mà bạn muốn biết về sàn gỗ. Tuy nhiên bạn cũng nên chọn lọc những thông tin, hoặc đơn giản là bạn có thể tham khảo ý kiến của nhiều người trên các diễn đàn. Hoặc bạn có thể tham khảo qua người thân, bạn bè đã từng sử dụng ván sàn gỗ hay am hiểu về những loại sàn gỗ này. Chắc chắn họ sẽ cho bạn một số thông tin, lời tư vấn hữu ích. Nếu có thời gian thì bạn cũng có thể tìm đến các cửa hàng phân phối trực tiếp. Đến đó bạn có thể so sánh một số loại sàn gỗ để tìm ra các loại sàn gỗ tốt nhất cho bạn.

Tìm hiểu kỹ thông tin về các loại sàn gỗ

Bạn nên tìm hiểu các thông số về sàn và tính năng của sàn trước khi mua

Chọn thương hiệu sàn gỗ có uy tín trên thị trường

Thị trường ván sàn gỗ ngày càng sôi động, các thương hiệu sàn gỗ ngày càng xuất hiện nhiều đa dạng về nguồn gốc xuất xứ, mẫu mã, chất lượng. Các thương hiệu sàn gỗ cao cấp chủ yếu đến từ Châu Âu được kiểm định nghiêm ngặt bởi cơ quan quản lý chất lượng Châu Âu trước khi đến với thị trường Việt Nam. Song đó cũng có nhiều thương hiệu sàn gỗ giá rẻ, kém chất lượng, xuất xứ không rõ nguồn gốc vì thế các bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những loại sàn gỗ có thương hiệu và được nhiều người tin dùng trên thị trường.

Chọn thương hiệu sàn gỗ uy tín

Thương hiệu sàn gỗ Floorpan nhập khẩu trực tiếp tại Nga được nhiều người lựa chọn

Xem xét và đánh giá các loại sàn gỗ

Khi đã nắm chắc thông tin về các loại sàn gỗ trên thị trường thì bạn hãy dựa vào những thông tin đó để lựa chọn các loại sàn gỗ tốt nhất hiện nay. Có thể lựa chọn theo những tiêu chí sau đây:

Chất lượng sàn gỗ

Việc đầu tiên khi lựa chọn mua sàn gỗ bạn hãy thử quan sát xem cốt gỗ có chắc không, bề mặt chịu xước có tốt không? Hãy đọc kỹ thông tin về độ cứng, khả năng chịu nước, độ an toàn của nó. Tốt nhất bạn cũng nên đọc rõ những thông tin về tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp để tiện so sánh.

Chất lượng sàn gỗ

Chất lượng sàn luôn là yếu tố quan trọng khi chọn lắp đặt sàn gỗ

Giá sàn gỗ so với thị trường

Tìm hiểu và so sánh giá giữa các loại sản phẩm cũng như giá nhiều hãng phân phối khác nhau để biết được loại sàn gỗ tốt nhất. Đồng thời cũng nên so sánh giá thị trường của sàn gỗ và mua được nơi có giá hợp lý nhất.

Nguồn gốc xuất xứ

Đây là một thông tin rất quan trọng để có thể tìm hiểu xem sàn gỗ nào tốt. Như đã nói  ở trên các loại sàn gỗ tốt nhất hiện nay thường là các loại sàn gỗ cao cấp được xuất xứ từ các nước Châu Âu và Malaysia. Chính vì thế hãy thử để ý sau tấm ván sàn những sản phẩm có xuất xứ rõ ràng thường được được bắn chữ điện tử xuất xứ sản phẩm. Bạn nên nhớ để phân biệt nguồn gốc cho chính xác. Hoặc bạn có thể yêu cầu giấy kiểm định sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ khi mua.

Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín

Đây là một trong những nguyên tắc quan trọng nhất để chọn được các loại sàn gỗ tốt nhất hiện nay. Bởi vì những chỉ có những đơn vị cung cấp uy tín mới cung cấp những loại sàn gỗ chất lượng. Các loại sàn gỗ mà những đơn vị này cung cấp cũng sẽ có nguồn gốc rõ ràng, xuất xứ đảm bảo.

Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín

FLOORDI - Hệ thống phân phối sàn gỗ, sàn nhựa cao cấp,

đơn vị được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ

Để tìm được những đơn vị cung cấp uy tín thì bạn nên tìm hiểu kỹ, xem phản hồi của khách hàng về đơn vị đó. Từ đó làm phép so sánh ở một số đơn vị để tìm ra đơn vị cung cấp sản phẩm tốt nhất. Có như thế công trình của bạn mới đảm bảo yếu tố chất lượng, thẩm mỹ và sử dụng lâu dài được.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn sàn gỗ sử dụng cho những công trình của mình. Nếu bạn vẫn muốn tư vấn thêm một số thông tin khác thì hãy liên hệ ngay với FLOORDI. Chắc chắn bạn sẽ được tư vấn một cách tận tình.

Chia sẻ
Bình luận
0931 833 833