Chọn MENU
icon cart0

Nhà phân phối sàn gỗ FLOORDi – Tìm Đại lý trên toàn quốc

Floordi tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối sàn gỗ với các thương hiệu độc quyền, chuẩn chất lượng được sản xuất tại các nhà máy lớn tại Châu Âu và các nước phát triển Châu Á. Hiện tại, chúng tôi đang có nhu cầu tìm kiếm các đối tác có đủ năng lực để hợp tác, phân phối và kinh doanh các sản phẩm của Floordi trên toàn quốc. 

Đại lý có nhu cầu hợp tác, tham khảo thông tin vui lòng liên hệ theo mẫu form đăng ký tại đây

Floordi – Hệ thống phân phối sàn gỗ phủ sóng toàn quốc.

Floordi – Hệ thống phân phối sàn gỗ phủ sóng toàn quốc.

Phương châm hoạt động của Công ty Cổ phần Floordi

Công ty Cổ phần Floordi là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối và lắp đặt sàn gỗ. Vận hành và phát triển bởi niềm đam mê, tinh thần trách nhiệm cao nhằm mang đến cho Khách hàng những vật liệu lát sàn chất lượng. Floordi Việt Nam luôn kiên trì với triết lý kinh doanh “Tập trung phát triển các giá trị cốt lõi để giải quyết các vấn đề mà khách hàng cần, luôn tập trung vào những việc tốt nhất, sản phẩm tốt nhất, chất lượng và thẩm mỹ cao nhất. Phát triển phải đi kèm với sự bền vững về môi trường, con người và trách nhiệm với xã hội”. Do đó, để cho ra một thương hiệu ván sàn, Floordi rất quy chuẩn trong việc quản lý chất lượng sản phẩm.

Floordi luôn khắt khe trong việc quản lý chất lượng sản phẩm.

Floordi luôn khắt khe trong việc quản lý chất lượng sản phẩm.

Floordi cam kết vận hành hệ thống kênh Đại lý bằng các chính sách minh bạch nhằm mang lại quyền lợi và doanh thu cao nhất cho các nhà Đại lý tham gia vào chuỗi hệ thống. Ngoài ra, hệ thống phân phối sàn gỗ Floordi sẽ mang lại sự đảm bảo cao cho các nhà kinh doanh về chính sách giá cố định, được niêm yết rõ ràng trên cùng một phân khúc kênh Đại lý.

Những ai có thể trở thành Đại lý phân phối sàn gỗ Floordi?

Các đơn vị đang kinh doanh sàn gỗ, sàn nhựa chuyên nghiệp. Khách hàng là những công ty, cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất có khu vực trưng bày. Hoặc khách hàng là các nhà thiết kế, kiến trúc sư có nhu cầu hợp tác chiến lược với Floordi, sử dụng sản phẩm của Floordi trong các thiết kế công trình. Nếu các đơn vị đang hoạt động ở những lĩnh vực trên đều có thể đồng hành cùng chúng tôi trong chuỗi hệ thống phân phối sàn gỗ toàn quốc.

Floordi luôn đồng hành cùng các nhà Đại lý theo mô hình quản trị tập trung.

Floordi luôn đồng hành cùng các nhà Đại lý theo mô hình quản trị tập trung.

Tại sao bạn nên chọn Floordi làm Đại lý phân phối sàn gỗ?

Khi chọn Floordi làm Đại lý phân phối, bạn sẽ nhận được những giá trị sau:

Floordi đã xây dựng hoàn thiện hệ thống phân phối toàn quốc

Floordi đã đồng bộ hệ thống phân phối trên toàn quốc. Đối với những đơn vị Đại lý khi hợp tác với Floordi, khách hàng dễ dàng và nhanh chóng mở rộng hoạt động kinh doanh của mình trên các tỉnh thành. Vì Floordi đã xây dựng hoàn thiện hệ thống hạ tầng về việc phân phối từ tổng kho, vận chuyển, cửa hàng, trụ sở chính, … tất cả đều được phủ sóng trên các tỉnh thành trọng điểm. Do đó, chúng tôi nhanh chóng hỗ trợ các đơn vị Đại lý trong các công trình ngoài khu vực cửa hàng của Đại lý ở mọi phương diện từ sản phẩm, phụ kiện đến dịch vụ tư vấn, lắp đặt đều được đồng bộ. Đảm bảo các tiêu chí để hoàn thiện một công trình với quy mô lớn, đòi hỏi tính sáng tạo cao mà không phải nhà phân phối nào cũng có thể đáp ứng được.

Floordi sở hữu thương hiệu mang tính toàn cầu.

Floordi đã xây dựng hoàn thiện hệ thống phân phối toàn quốc đảm bảo tiêu chuẩn vận hành chung.

Khi hợp tác cùng Floordi, các đơn vị Đại lý sẽ mở rộng nhanh chóng quy mô hoạt động của mình. Minh chứng không ít Đại lý trực thuộc Floordi đã nhân rộng cửa hàng trong thời gian ngắn với 2 năm vừa qua.

Hệ sinh thái sản phẩm đa dạng

Là công ty duy nhất ở Việt Nam sở hữu hệ sinh thái đầy đủ về sản phẩm lát sàn với những thương hiệu quốc tế được phân phối độc quyền từ sàn gỗ, sàn nhựa, gỗ nhựa ngoài trời, ốp lát trang trí, phụ kiện sàn gỗ, ... Đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cho khách hàng từ ốp sàn đến trang trí, từ nội thất đến ngoại thất đa phong cách. Trong thời gian tới, Floordi sẽ còn mở rộng quy mô sản phẩm với chất lượng 100% tiêu chuẩn Châu Âu. Với mục tiêu giúp hạn chế chi phí cho các nhà Đại lý trong khâu vận chuyển, gia tăng mức chiết khấu ở mức tối đa.

Floordi sở hữu hệ sinh thái đa dạng với những thương hiệu độc quyền.

Floordi sở hữu hệ sinh thái đa dạng với những thương hiệu độc quyền.

Số hóa toàn bộ hoạt động kinh doanh

Khi lựa chọn Floordi làm nhà phân phối sàn gỗ, chúng tôi có thể giải quyết dứt điểm các vấn đề của Đại lý như đặt hàng, tính toán doanh thu, đối chiếu công nợ, cách thức bảo hành, …Những hoạt động này, Floordi đã số hóa và đưa mọi vấn đề đồng bộ trên mô hình quản trị tập trung.

Chương trình đào tạo chuyên sâu

Các nhà Đại lý sẽ được tham gia vào các chương trình đạo tạo ngắn hạn về sản phẩm, kỹ năng kinh doanh, bán hàng và tổ chức của hệ thống trực thuộc Floordi.

Không ràng buộc về chuỗi sản phẩm phân phối

Chọn Floordi làm Đại lý bạn sẽ không bị ràng buộc về việc phân phối sản phẩm độc quyền và duy nhất. Bạn có thể cùng một lúc kinh doanh và bán lẻ các sản phẩm khác ngoài thương hiệu của chúng tôi.

Tư vấn quản trị và phát triển mô hình kinh doanh

Các đơn vị Đại lý khi hợp tác cùng Floordi sẽ được chúng tôi tư vấn quản trị và phát triển mô hình kinh doanh chuyên nghiệp theo chuẩn của Floordi. Mỗi đơn vị Đại lý đều được hỗ trợ về hệ thống pháp lý, quy trình làm việc, biểu mẫu quản trị doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên được training về kỹ thuật, đào tạo kỹ năng bán hàng chuyên biệt.

Nhân viên tư vấn với kỹ năng bán hàng bài bản

Nhân viên tư vấn với kỹ năng bán hàng được đào tạo bài bản.

Tiết kiệm thời gian

Floordi đang xây dựng dịch vụ cung ứng sản phẩm cách chuyên nghiệp. Tốc độ giao hàng, chăm sóc và tư vấn khách hàng cách bài bản, giúp các đơn vị Đại lý dễ dàng xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình bán hàng và thi công lắp đặt cũng như bảo hành sản phẩm. Với thương hiệu đã xây dựng hoàn thiện, bạn chỉ cần nhập sản phẩm của chúng tôi về cửa hàng. Chỉ mất khoảng 3 ngày học kiến thức cơ bản về sản phẩm. Tìm kiếm lợi nhuận ngay từ tháng đầu tiên vì thương hiệu Floordi đã có vị trí nhất định trên thị trường.

Tiết kiệm chi phí

Bạn không cần set up cửa hàng theo quy định như kênh nhượng quyền. Bạn chỉ cần thanh toán chi phí nhập sản phẩm là có thể phân phối, kinh doanh ngay. Ngoài ra, bạn không cần bỏ thêm bất kỳ chi phí nào cho các hạng mục khác.

Tiêu chuẩn để trở thành Đại lý phân phối sàn gỗ Floordi

Bạn là công ty hay cửa hàng, chỉ cần bạn có giấy phép kinh doanh đều có thể hợp tác làm Đại lý của Floordi. Ngoài ra, bạn cần có địa điểm kinh doanh cố định, thuận lợi cho hoạt động kinh doanh, quảng bá sản phẩm. Đồng thời, có trưng bày, giới thiệu sản phẩm của Floordi tại cửa hàng của bạn.

Để trở thành Đại lý Floordi chỉ cần đảm bảo các tiêu chí của một doanh nghiệp tiêu chuẩn.

Để trở thành Đại lý Floordi chỉ cần đảm bảo các tiêu chí của một doanh nghiệp tiêu chuẩn.

Nguyên tắc hợp tác chung giữa Floordi và các nhà Đại lý

Nguyên tắc trong việc hợp tác cùng Đại lý được xây dựng dựa trên triết lý kinh doanh của Floordi và được thể hiện xuyên suốt trong mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Floordi lấy Khách hàng làm trung tâm

Tập trung phát triển các giá trị cốt lõi để giải quyết các nhu cầu mà Đại lý cần: (1) Không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm đem lại sự hài lòng và tin cậy nhất đối với khách hàng và người tiêu dùng. (2) Luôn đồng hành cùng Đại lý để tìm ra và khắc phục các khó khăn liên quan. Tại Floordi, việc chăm sóc và hỗ trợ khách hàng là một trong những mục tiêu được đề cao và chú trọng.

Floordi lấy Khách hàng làm trung tâm

Floordi luôn mang lại chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nguyên tắc về sản phẩm

Các nhãn hàng sàn gỗ do Floordi nhập khẩu và phân phối luôn phải đáp ứng cùng lúc 3 yếu tố sau: (1) Là vật liệu tốt, có độ bền cao; (2) Là vật liệu an toàn, thân thiện với môi trường và sức khoẻ người dùng; (3) Là sản phẩm có tính thẩm mỹ cao mang lại trải nghiệm mới cho người tiêu dùng.

Sản phẩm của Floordi luôn đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và thẩm mỹ.

Sản phẩm của Floordi luôn đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và thẩm mỹ.

Từ các lý do trên, có thể thấy mỗi sản phẩm do Floordi phân phối đều có thể mang lại giá trị tích cực cho công việc bán hàng. Đồng thời, chúng tôi góp phần xây dựng uy tín thương hiệu cho Đại lý. Các sản phẩm từ Floordi luôn được đề cao tính ổn định, bền vững và luôn được kiểm định, kiểm chứng về chất lượng. Đối với Floordi, chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên cao nhất.

Nguyên tắc hợp tác chung

Hợp tác để cùng nhau phát triển. Floordi luôn duy trì sự rõ ràng, minh bạch và đảm bảo quyền lợi, lợi ích của các bên trong quan hệ hợp tác. Ngoài ra, với những nguyên tắc về trao đổi thông tin, nguyên tắc mua hàng, nguyên tắc giao hàng và vận chuyển đều được minh bạch, rõ ràng giúp các nhà Đại lý yên tâm trong quá trình hoạt động.

Các chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho Đại lý

Nhằm mang đến quyền lợi tối đa cho các đơn vị Đại lý, nhà phân phối Floordi luôn đề ra rõ ràng các chính sách ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các nhà phân phối sàn gỗ cũng như phân tầng cấp bậc với những chiết khấu rõ ràng.

Chính sách nâng hạng Đại lý và chiết khấu năm

Floordi sẽ dựa vào kết quả kinh doanh để xếp hạng Đại lý. Nhà phân phân phối sàn nhựa sàn gỗ Floordi sẽ đưa ra các chính sách hỗ trợ về công nợ, mẫu mã và các công cụ kinh doanh khác. Với những cấp bậc khác nhau sẽ có những mức chiết khấu khác nhau. Ngoài ra, trong quá trình kinh doanh, nếu nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp muốn nâng cấp hợp tác theo tiêu chuẩn nhượng quyền thương hiệu sẽ được những quyền lợi cao hơn.

Floordi đảm bảo nâng hạng Đại lý với chính sách chiết khấu rõ ràng.

Floordi đảm bảo nâng hạng Đại lý với chính sách chiết khấu rõ ràng.

Floordi đánh giá và xếp hạng 2 lần/ năm nhằm nâng hạng định kỳ cho các Đại lý có kết quả kinh doanh tốt. Với những đơn vị Đại lý đảm bảo năng lực sẽ được hỗ trợ về công nợ, mẫu mã và các công cụ kinh doanh đặc biệt khác.

Chính sách khuyến mãi hàng tháng và hàng quý cho Đại lý

Floordi thường xuyên xây dựng các chương trình khuyến mãi hàng tháng để thúc đẩy hoạt động kinh doanh và gia tăng doanh số cho Đại lý. Các chương trình khuyến mãi có kèm theo điều kiện và thời gian áp dụng riêng tùy theo từng chương trình.

Chính sách bảo hành sản phẩm minh bạch

Các sản phẩm do Floordi phân phối đều có tính cam kết bảo hành cao trực tiếp từ nhà sản xuất và uỷ quyền bảo hành trực tiếp từ Floordi. Chính sách bảo hành đổi trả các sản phẩm của Floordi được áp dụng theo chính sách đổi trả hàng hóa của Công ty Floordi. Ngoài ra, Floordi cung cấp chính sách bảo hành chung và riêng cho từng dòng sản phẩm. Các đơn vị Đại lý hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn Floordi làm nhà phân phối sàn gỗ.

Đội ngũ thợ thi công được đào tạo bài bản và nghiệm thu công trình sau khi lắp đặt.

Đội ngũ thợ thi công đào tạo bài bản và công trình luôn được nghiệm thu sau khi lắp đặt.

Khi làm Đại lý của Floordi bạn được tài trợ những gì?

Khi lựa chọn Floordi làm nhà phân phối sàn gỗ, ngoài những chính sách hỗ trợ, Floordi còn tài trợ về POSM (vật dụng hỗ trợ cho việc bán hàng) như tài trợ biển hiệu, mẫu trưng bày, các vật phẩm thúc đẩy bán hàng, tài trợ tham gia các hoạt động triển lãm, Hội chợ quốc tế, hoạt động Digital Marketing, cung cấp data khách hàng từ nguồn dữ liệu của hệ thống cho từng khu vực Đại lý, …

 • Đại lý được hỗ trợ miễn phí các vật phẩm thúc đẩy bán hàng do Floordi sản xuất như: quyển mẫu, tờ rơi, áo thun, banner treo quảng cáo, …
 • Chính sách hỗ trợ tham gia hội chợ vật liệu xây dựng:
 • Floordi sẽ tài trợ một phần kinh phí cho Đại lý có kế hoạch tham gia triển lãm Vietbuild hay các hội chợ vật liệu xây dựng.
 • Cung cấp nhân sự để tư vấn bán hàng hỗ trợ tại hội chợ.

làm đại lý của floordi bạn được tài trợ những gì

Floordi tài trợ cho các đơn vị Đại lý trong triển lãm Vietbuild quốc tế.

 • Hỗ trợ hoạt động Digital marketing (Facebook, Google, Youtube, …)
 • Cung cấp các công cụ để Đại lý xây dựng website, tạo fanpage, tạo Google map, ... hỗ trợ quảng cáo để khách hàng tìm tới Đại lý.
 • Đăng bài quảng cáo về Đại lý và showroom trên website Floordi hoặc các chiến dịch truyền thông trên trang tin tức của Floordi.
 • Tư vấn, định hướng và hỗ trợ các chiến dịch truyền thông, marketing.
 • Chính sách đào tạo phát triển năng lực bán hàng, hiểu về sản phẩm.
 • Floordi thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng bán hàng, kỹ năng tư vấn sản phẩm cho Đại lý.
 • Đào tạo về sản phẩm, các điểm mạnh và đặc điểm nổi trội của sản phẩm do Floordi phân phối.

Floordi – Hệ thống phân phối sàn gỗ với hơn 200 đơn vị Đại lý trên toàn quốc.

Floordi – Hệ thống phân phối sàn gỗ với hơn 200 đơn vị Đại lý trên toàn quốc.

Với phương châm “Trung thực – Minh bạch – Cam kết trách nhiệm cao”, Floordi mong muốn mang lại lợi ích cao nhất cho các đối tác, quý khách hàng. Floordi lấy con người làm trung tâm nhằm thỏa mãn nhu cầu sống của mọi người ở mức tốt nhất. Với năng lực cung cấp sản phẩm độc quyền có hệ thống phân phối phủ sóng trên toàn quốc, Floordi tự hào đồng hành cùng các đối tác trên mọi công trình Việt. Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh, liên hệ ngay với chúng tôi qua số hotline 0931 833 833, Floordi sẽ tư vấn cách chi tiết nhất đến bạn.

Xem thêm thông tin của chúng tôi tại: https://www.floordi.com/

Chia sẻ

Cập nhật các thông tin hoạt động, dịch vụ cung cấp sản phẩm sàn gỗ, sàn nhựa, sàn tự nhiên, sàn ngoài trời, phụ kiện lắp đặt và bảo dưỡng mới nhất tại Floordi.com - Hệ Thống Phân Phối Sàn Gỗ Trên Toàn Quốc.

Bạn cần tư vấn về Sàn Gỗ? Gọi ngay Hotline: 0931 833 833

 • *
 • *
 • *
*
Lưu ý: dấu (*) là bắt buộc nhập. Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm của chúng tôi.
Bình luận
0931 833 833