Chọn MENU
icon cart0

PBS - Đơn vị tài trợ ốp sàn gỗ nhà mẫu TTDECOR - Khu Đô Thị Vạn Phúc RIVERSIDE

Ngày 16/05/2020, TTDecor tổ chức ra mắt Nhà mẫu tại khu đô thị Vạn Phúc Riverside cao cấp. Và PBS rất hân hạnh là nhà tài trợ ốp sàn gỗ cho căn hộ mẫu tiêu biểu này. PBS – Đơn vị Cung cấp sàn gỗ và vật liệu lát sàn cho các dự án lớn tại Việt Nam, là một trong những đối tác chiến lược đồng hành cùng TTDecor với mục tiêu chung mang đến không gian sống Xanh – Hiện đại – Tiêu chuẩn cho các dự án đô thị mới. 

Buổi ra mắt Nhà mẫu TTDecor

Buổi ra mắt Nhà mẫu TTDecor với các đơn vị tài trợ uy tín, điển hình là PBS ngày 16/05/2020

PBS đồng hành cùng TTDecor tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế - cung cấp – thi công nội thất các dự án khách sạn, resort, khu chung cư, cao ốc văn phòng, nhà hàng, biệt thự, nhà phố,… Mục tiêu của PBS là mang đến cho khách hàng một không gian sống, nghĩ dưỡng, làm việc thân thiện, thiên nhiên với chi phí phù hợp nhất.

Với tiêu chí chuẩn mực, luôn cung cấp sản phẩm ván sàn Xanh – Sạch – Đạt tiêu chuẩn Châu Âu cho các đối tác dự án lớn, PBS cam kết sẽ liên tục cải tiến, sáng tạo trong thiết kế, mẫu mã nhằm đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu đa dạng của Khách hàng. Bằng sự nổ lực và bức phá không ngừng, giờ đây PBS đã trở thành đối tác chiến lược uy tín cho các Tập đoàn lớn. Và TTDecor là một đơn vị nhà thầu dự án chuyên nghiệp trong quản lý – thi công nội thất mà PBS rất vinh dự cùng đồng hành năm 2020.

Khuynh hướng thiết kế Nhà mẫu của TTDecor rất hiện đại và sang trọng, ấm cúng nhưng không làm mất đi vẻ đẹp truyền thống Châu Á. Với tầng trệt được sử dụng làm sảnh đón và phòng tiếp khách. Nổi bật với tone màu trắng, vàng đồng, nâu đất khiến không gian trở nên rộng rãi và thời thượng. Phòng ngủ với diện tích không quá rộng nhưng mang lại cảm giác rất thoáng, nhẹ nhàng, ấm cúng. Nổi bật là nền nhà được ốp bằng ván gỗ công nghiệp cao cấp, mang lại cảm giác bay bổng cho người sử dụng. Càng an tâm hơn khi vật liệu này đảm bảo an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ NHÀ MẪU TTDECOR VÀ MỘT SỐ GIAN PHÒNG ỐP GỖ :

Phòng ngủ tối giản với tone trầm

Phòng ngủ tối giản với tone trầm nhưng vẫn toát lên sự sang trọng và ấm áp.

Phòng ngủ ba mẹ hiện đại

Phòng ngủ ba mẹ trở nên hiện đại với nền sàn được ốp bằng gỗ 

Phòng ông bà với tone màu tối kết hợp

Phòng ông bà với tone màu tối kết hợp ốp sàn mang lại sự tinh tế cho không gian

Phòng ngủ của bé với tone màu hồng

Phòng ngủ của bé với tone màu hồng kết hợp màu sàn gỗ nhẹ nhàng

mang lại không gian đáng yêu nhưng không kém phần sang trọng.

Với tiêu chí mang lại trãi nghiệm mới cho người tiêu dùng, PBS cùng với Floordi – Công ty con của PBS - Hệ thống phân phối sàn gỗ toàn quốc sẽ không ngừng mở rộng mạng lưới sản phẩm ván sàn đạt chất lượng và độc quyền. Có thể nói, PBS đã khẳng định được vị trí, thương hiệu của mình và ngày càng trở thành bạn đồng hành uy tín của các nhà đầu tư trong lĩnh vực nội thất công trình dân cư, dân dụng và thương mại.

Chia sẻ
Bình luận
0931 833 833