Chọn MENU
Tiếng Việt English
icon cart0
Blowout Sale 2023

Ngày nay, nhu cầu sử dụng vật liệu để ốp lát cho các công trình ngoại thất ngoài trời rất cao. Vì vậy, sản phẩm ván gỗ ngoài trời ra đời nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp không gian mở cho khách hàng. Quy trình lắp đặt sàn ngoài trời có phần phức tạp và khác biệt hơn so với sàn trong nhà. Vì vậy, cũng yêu cầu những loại phụ kiện có chất lượng và sở hữu tính đặc thù cao. Được nhập khẩu chính hãng từ Malaysia, phụ kiện sàn gỗ ngoài trời Skywood đem đến giải pháp hoàn hảo, kiến tạo lối kiến trúc ấn tượng cho ngôi nhà và công trình của bạn.

Phụ kiện lắp đặt sàn gỗ ngoài trời

Bộ phụ kiện sàn gỗ ngoài trời Skywood là sản phẩm không thể thiếu trong việc hoàn thiện công trình.

CÁC PHỤ KIỆN CẦN THIẾT KHI LẮP ĐẶT SÀN NGOÀI TRỜI

Thanh đà sàn gỗ ngoài trời

Thanh đà gỗ nhựa ngoài trời Skywood là một sản phẩm được làm từ sự kết hợp giữa bột gỗ tự nhiên, bột nhựa tổng hợp, bột đá cùng các thành phần khác. Phụ kiện này được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia. Vì thế, sản phẩm không những đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu mà còn thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.

Thanh đà sàn gỗ ngoài trời

Thanh đà gỗ nhựa ngoài trời Skywood được xem như bộ khung không thể thiếu khi lắp đặt sàn.

Ngoài ra, thanh đà Skywood sở hữu độ bền rất cao, thích nghi tốt với khí hậu nhiệt đới Việt Nam. Thanh đà gỗ nhựa ngoài trời mang thương hiệu Skywood là phụ kiện kết hợp với ván sàn ngoài trời nhằm hỗ trợ cho quá trình thi công lắp đặt được hoàn thiện và chắc chắn, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đây được xem như bộ khung đặt ở phía dưới sàn, tạo khoảng trống giữa sàn và nền, giúp thoát nước, chống ẩm mốc từ dưới nền xâm nhập lên, kháng nước 100%. Kết hợp với chốt kết nối giúp sàn cố định vị trí, chịu được sức nặng của trọng lượng ván cách bền bỉ, vững chắc cho thanh kê. Theo đó, ván gỗ ngoài trời sẽ được đặt trên các thanh đà gỗ nhựa và sử dụng vít để bắn cố định. Thanh đà lúc này đóng vai trò như thanh đỡ, vị trí kết nối các thanh ván sàn lại với nhau để tạo nên một không gian hoàn hảo nhất.

Ke sắt chốt bắt đầu và kết thúc

Được làm từ thép không gỉ, có khả năng chống chọi với điều kiện thời tiết khắc nghiệt ngoài trời. Tỷ lệ ren chính xác cho độ ăn vít cao khi bắt vít. Có chức năng cố định chắc chắn điểm đầu và điểm cuối giúp tấm ván ngoài trời Skywood không bị bung, xô lệch trong quá trình sử dụng.

Ke sắt chốt bắt đầu và kết thúc

Ke sắt chốt bắt đầu và kết thúc được làm từ thép không gỉ chống chọi với mọi thời tiết.

Chốt liên kết sàn gỗ

Là phụ kiện không thể thiếu khi thi công sàn gỗ ngoài trời. Chúng dùng để kết nối các tấm ván sàn lại với nhau và gắn chặt với hệ thống đà qua con vít. Trung bình cứ 1m2 ván sàn cần khoảng 21 con chốt kết nối. Chốt nối sàn Skywood được làm từ nhựa dẻo không bị gỉ sét khi gặp nước, không giãn nở khi chịu tác động từ nhiệt độ cao. Được lắp đặt ở cạnh rãnh tấm ván có chức năng liên kết các tấm ván cách chặt chẽ, giúp tấm ván không bị xô lệch, cố định vị trí. Chốt nối được thiết kế màu nâu gỗ đem lại sự kết hợp hoàn hảo, dễ dàng phối hợp với đa dạng mùa của sàn mang lại tính thẩm mỹ cao.

Chốt liên kết sàn gỗ

Chốt liên kết sàn gỗ dùng để kết nối các tấm ván sàn gỗ, gắn chặt với hệ thống đà qua con vít.

Thanh kết thúc sàn gỗ ngoài trời

Sử dụng chất liệu WPC nhựa gỗ có gốc nguyên sinh Vinyl đem đến tính bền chắc cao mà vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên của gỗ. Thanh kết thúc không giãn nở, không phai màu. Khả năng chống cháy lan tốt, được xem là sự kết hợp hoàn hảo cho sàn gỗ ngoài trời. Có chức năng bao viền toàn bộ chu vi khung diện tích cần lắp đặt, nhằm che đi các khoảng trống đem lại tính thẩm mỹ cao cho công trình khi hoàn thiện.

Thanh kết thúc sàn gỗ ngoài trời

Thanh kết thúc sàn gỗ ngoài trời có chức năng bao viền toàn bộ chu vi khung diện tích cần lắp đặt.

Phụ kiện sàn gỗ ngoài trời - giải pháp hoàn hảo cho việc lắp đặt gỗ ngoại thất. Bộ phụ kiện ngoài trời Skywood giữ vai trò quan trọng, không thể thiếu trong các công trình thi công ván gỗ ngoài trời. Tiện lợi, dễ dàng sử dụng và vô cùng thông minh.

 

Đọc thêm

0931 833 833