Chọn MENU
icon cart0

(Vietbuild) Floordi tham gia Triển Lãm Ngành Xây Dựng tháng 11/2019

Nối tiếp thành công của hội chợ Vietbuild T9, Hệ thống phân phối sàn gỗ Floordi tiếp tục tham gia triển lãm hội chợ Vietbuild TP.HCM T11 được diễn ra vào ngày 6/11- 10/11/2019 tại Trung Tâm Nhà Thi Đấu Thể Dục Thể Thao Phú Thọ, TP.HCM. Với sự tham gia của hơn 1.000 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây được xem là điểm tập trung cho các sản phẩm kiến trúc - trang trí nội ngoại thất và các dịch vụ hỗ trợ liên quan ngành VLXD lớn nhất trong năm.

gian hàng Floordi tại triển lãm

Gian hàng Floordi tại triển lãm hội chợ VietBuild T9

VietBuild - Triển lãm định kỳ hàng năm của Ngành Xây Dựng do Bộ Xây Dựng Việt Nam cùng Ủy ban Nhân Dân TP phối hợp tổ chức. Triển lãm có quy mô lớn, tính  chuyên nghiệp cao và có tầm ảnh hưởng lớn trong ngành Xây Dựng. Tại đây khách tham quan có thể tìm được các sản phẩm phù hợp với nhu cầu nhà ở - kiến trúc - trang trí nội ngoại thất, và kết nối với các nhà cung cấp, đối tác uy tín trong ngành Xây dựng trong và ngoài nước.

Không gian bên trong gian hàng Floordi

Không gian bên trong gian hàng Floordi tại hội chợ Vietbuil T9

Hòa cùng nhịp chung của ngành xây dựng, Hệ thống phân phối sàn gỗ Floordi tham dự triển lãm lần này với quy mô gian hàng lớn nhất từ trước đến nay với tổng diện tích 81m2, tương đương 9 gian hàng từ 702 - 710, khu A4. Tại gian hàng lần này chúng tôi giới thiệu đến khách tham quan và quý đối tác các sản phẩm mới nhất được nhập khẩu từ Nga, Malyasia, Thổ Nhĩ Kỳ,…Ngoài mặt hàng chủ đạo là sàn gỗ Công nghiệp thương hiệu Floorpan, chúng tôi còn cung cấp sản phẩm thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Artfloor, Lamton, Sàn nhựa hèm khóa Amazfloor, Sàn gỗ tự nhiên Engineered Ekogreen, Sàn gỗ nhựa ngoài trời Skywood, Sàn thể thao Sportflor,…và các phụ kiện sàn gỗ khác.

Các mẫu sàn gỗ cao cấpSản phẩm gỗ trưng bày

Các mẫu sàn phẩm gỗ được trưng bày tại hội chợ triển lãm

Đến với gian hàng Floordi, khách hàng có thể tìm thấy các mẫu sàn gỗ vân tự nhiên, sàn gỗ xương cá, sàn gỗ vân đá, sàn kỹ thuật, sàn gỗ ngoài trời, sàn thể thao, sàn đa năng, … Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy uy tín nhiều năm trên thế giới, vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành sản phẩm tại Floordi.

Thu hút nhiều khách tham quan

Gian hàng thu hút được nhiều sự quan tâm của khách tham quan

Đội ngũ tư vấn tại gian hàng

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp tại gian hàng FLOORDI.com

Ngoài ra, tại đây khách hàng còn nhận được nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt khi mua hàng trực tiếp tại triển lãm (Chương trình được công bố tại buổi khai trương triển lãm). 

Thông tin hội chợ triển lãm VietBuild Tháng 11/2019 :

Địa điểm: Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ - số 01, Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP.HCM

Gian hàng số: 702 - 710, khu A4

Thời gian đón khách: 08h30 – 19h00, các ngày 6/11 đến 10/11/2019

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0931833833 để được hướng dẫn đường đi và để chúng tôi đón tiếp anh/chị được tốt nhất.

Chia sẻ
Bình luận
0931 833 833