HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

ÁP DỤNG CHO TẤT CẢ CÁC LOẠI SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

I.         Hướng dẫn sử dụng sàn gỗ

 1. Không được đổ nước để lau sàn, sử dụng giẻ lau nhà khô hoặc đã vắt sạch nước để lau sàn nhà, có thể dùng rất ít các chất tẩy pha loãng.
 2. Không sử dụng sàn gỗ ở những nơi tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với nguồn nhiệt cao ví dụ như: Nơi để bếp than, bếp gas, … nhiệt độ thích hợp cho sàn gỗ là không quá 50oC.
 3. Không dùng các đồ vật sắc nhọn để làm sạch vết bẩn trên mặt sàn.
 4. Không kéo lê vật nặng, sắc nhọn trên sàn nhà.
 5. Không để nước mưa hắt hoặc ngập vào sàn nhà.
 6. Sàn gỗ chỉ sử dụng trong nhà, không sử dụng ngoài trời.
 7. Thường xuyên kiểm sản phẩm sau khi thi công xong, trường hợp phát hiện lỗi phải sửa chữa kịp thời.
 8. Bảo đảm sàn gỗ được sử dụng trong môi trường thông thoáng.

II.        Bảo hành

2.1     Các Điều kiện bảo hành cụ thể như sau:

 1. Ngoài việc bảo hành theo luật định, sản phẩm được bảo hành về bất kỳ khiếm khuyết gây ra do lỗi nguyên vật liệu, sản phẩm lỗi trong quá trình sản xuất hoặc thiết kế.
 2. Hư hỏng của sản phẩm phải thực sự rõ ràng.
 3. Điều kiện bảo hành sản phẩm có tính đến sự hao mòn trong quá trình sử dụng.
 4. Bảo hành cong, vênh, co ngót, bay màu do lỗi nhà sản xuất.
 5. Sản phẩm được bảo hành trong trường hợp khách hàng sử dụng đúng hướng dẫn.

2.2       Phạm vi miễn bảo hành:

Các phạm vi dưới đây miễn bảo hành:

 1. Hao mòn thông thường trong quá trình sử dụng (lớp chống xước mòn dần, màu sắc bạc dần, mép, cạnh không còn sắc nét…).
 2. Thiệt hại gây ra bởi các chất ăn mòn hoặc mài mòn như nước tiểu của vật nuôi…
 3. Thiệt hại do nước gây ra (nước đá, tủ lạnh, bồn rửa, máy rửa bát, hoặc ống dẫn nước trào ra, thảm họa tự nhiên, độ ẩm quá mức trong tấm bê tông .v.v.).
 4. Hỏng hóc do chính người sử dụng hoặc bên thứ 3 mang lại (đổ nước lên sàn nhà, hoặc sử dụng các hóa chất không đúng hướng dẫn để tẩy rửa sàn…).
 5. Sử dụng sản phẩm không đúng tiêu chuẩn, hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc nhà phân phối. Không phù hợp với mục đích đã được khuyên dùng.
 6.   Ngoài các loại trừ liên quan đến các trường hợp cụ thể nêu trên, các trường hợp   được liệt kê dưới đây sẽ được loại trừ một cách hệ thống từ việc bảo hành hiện tại:
 7. Thay đổi màu sắc do ảnh hưởng của ánh sáng tự nhiên và bức xạ tia cực tím của mặt trời, một hiện tượng tự nhiên, hoặc bất kỳ thay đổi ánh sáng nào khác hoặc đánh bóng sản phẩm;
 8. Khuyết tật gây ra do các nhân tố từ bên ngoài của bất cứ loại nào, dù cố ý hay không, chẳng hạn như gót giày hoặc sự tác động của các vật thể khác nhau, đặc biệt là nơi các vật thể đó bị làm nhọn/hoặc sắc; vết tích để lại của đồ nội thất, côn trùng và/hoặc vật nuôi trong gia đình;
 9. Lỗi do không tuân thủ theo khuyến nghị chỉ dẫn của nhà sản xuất khi lắp đặt.

2.3         Thời hạn bảo hành:

       Sản phẩm bảo hành phải được thông báo trong thời hạn 5 năm bắt đầu từ ngày nghiệm thu bàn giao sản phẩm.

2.4         Quy trình bảo hành:

 •  Khi Sản phẩm đã được lắp đặt, việc bảo hành sẽ chịu sự đánh giá của FLOORDI, FLOORDI phải kiểm tra Sản phẩm và chú thích các lỗi.
 •  Với những lỗi do vật liệu hoặc do kỹ thuật thi công FLOORDI sẽ tự cung cấp vật tư và nhân công để sửa chữa thay thế trong suốt thời gian bảo hành theo yêu cầu.

                        Với những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng không tuân theo hướng dẫn sử dụng, nhân viên kỹ thuật của FLOORDI sẽ tiến hành kiểm tra xác định khối lượng vật tư thay thế để xác định chi phí, phần chi phí vật tư chủ đầu tư sẽ thanh toán cho nhà thầu, phần nhân công thay thế nhà thầu thực hiện miễn phí.

 

 

                                             

0931 833 833