Chọn MENU
icon cart0

Với phương châm “Trung thực – Minh Bạch – Cam kết trách nhiệm cao” đã tạo nên một thương hiệu Floordi.com mang tính toàn cầu. Thừa hưởng kinh nghiệm bảy năm trong hoạt động nhập khẩu, tổ chức thi công sàn gỗ cho các dự án lớn tại Việt Nam. Chỉ trong hai năm tham gia vào thị trường phân phối bán lẻ, Floordi đã phát triển thần tốc, vươn lên vị trí dẫn đầu trên thị trường sàn gỗ với hơn 30 Showroom trưng bày và bán lẻ trải dài trên khắp cả nước và sẽ cán mốc 100 cửa hàng trong thời gian sắp tới. Có thể nói, thành công bước đầu của Floordi đã chứng tỏ năng lực vượt trội của mình với mô hình nhượng quyền đầu tiên trong lĩnh vực sàn gỗ, sàn nhựa và vật liệu ốp lát.

Video hành trình phát triển trong một năm vừa qua của hệ thống phân phối sàn gỗ Floordi.com 

Là công ty duy nhất ở Việt Nam sở hữu hệ sinh thái đầy đủ về sản phẩm lát sàn với hơn 10 thương hiệu quốc tế được phân phối độc quyền như Floorpan, Artfloor, Lamton, Ekogreen, Skywood, Amazfloor, Sportfloor, Hillman, Silhero, Bingo. Với mục tiêu phát triển toàn diện hệ sinh thái sản phẩm, đáp ứng tất cả nhu cầu của người dùng, Floordi liên tục đàm phám với các nhà máy lớn trên thế giới để mang về Việt Nam nhiều sản phẩm độc đáo, bắt kịp xu hướng thiết kế của quốc tế, dẫn dắt và tạo động lực cho thị trường phát triển dòng sản phẩm xanh, thân thiện môi trường.

Minh chứng cho những cố gắng và nổ lực của Floordi, cho đến nay đã có hàng ngàn căn hộ trên toàn quốc đã được thi công lắp đặt sản phẩm vật liệu lát sàn nhập khẩu chính hãng được phân phối bởi Floordi. Với kế hoạch tiếp tục mở rộng chuỗi showroom trên tất cả tỉnh thành, Floordi sẽ nâng cao năng lực cung cấp sản phẩm và dịch vụ vượt trội cho khách hàng, đáp ứng nhanh, kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng.


LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA FLOORDI.COM


Dựa trên nhận định về nhu cầu sử dụng sàn gỗ của người tiêu dùng và thị phần của thị trường ván sàn trong nước, Công ty Cổ Phần Floordi kế thừa kinh nghiệm quản lý điều hành công ty TNHH Đầu Tư PBS Việt Nam đã được thành lập vào ngày 06/03/2019, tên đầy đủ là CÔNG TY CỔ PHẦN FLOORDI (Floordi Joint Stock Company) viết tắt là: FLOORDI.,JSC, với số vốn điều lệ 100.000.000.000 đồng (Một trăm tỷ đồng).

Đến thời điểm hiện tại Hệ thống phân phối sàn gỗ Floordi đã có 2 kho chính nằm tại Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Hơn 30 cửa hàng bán lẻ trải dài trên toàn quốc:

Hệ thống Floordi với chuỗi cửa hàng trên toàn quốc

Hệ thống Floordi.com với chuỗi cửa hàng trải dài trên toàn quốc từ Bắc vào Nam.

Từ khi thành lập cho đến nay, Floordi xác định là nhà tiên phong trong lĩnh vực phân phối sàn gỗ, sàn nhựa chính hãng trực tuyến đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Floordi phát triển mô hình nhượng quyền với mục tiêu mở rộng 100 cửa hàng trên toàn quốc. Tập trung vào việc minh bạch hóa thông tin, nguồn gốc, xuất xứ, cung cấp cho người dùng đầy đủ kiến thức để họ có thể tự quyết định, đánh giá chất lượng sản phẩm. Floordi vạch ra chiến lược rõ ràng là nhà phân phối độc quyền, hợp tác với các nhà máy lớn để phát triển các dòng sản phẩm. Điển hình và thành công với nhà máy Kastamonu mang về Việt Nam 2 thương hiệu uy tín về sàn gỗ là Floorpan và Artfloor. Đến nay Kastamonu đã có tới 13 siêu nhà máy đặt tại nhiều quốc gia như Nga, Italy, Turkey, Romania, Bulgaria, Bosnia và Hercegovina,…

“Sinh ra để nâng cao chất lượng sống con người; Đề cao sự trung thực và đạo đức kinh doanh”. Với mô hình và tư duy kinh doanh khác biệt, Floordi mong muốn sẽ đem lại trải nghiệm sống tốt hơn cho khách hàng, xây dựng môi trường khởi nghiệp thông qua hoạt động nhượng quyền và hỗ trợ quản trị.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ HỆ THỐNG SHOWROOM FLOORDI TRÊN TOÀN QUỐC :

Showroom sàn gỗ Hải Dương

Showroom sàn gỗ Hà Nội

Showroom sàn gỗ hồ chí minh

Hệ thống showroom Floordi trên toàn quốc [ Xem Thêm ]

Với khát vọng mang sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành hợp lý tới người tiêu dùng trên toàn quốc, Floordi.com đang nỗ lực hoàn thành kế hoạch mở Showroom (cửa hàng) trưng bày các sản phẩm sàn gỗ, sàn nhựa & các vật liệu lát sàn ở tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước thông qua việc triển khai mô hình nhượng quyền thương hiệu cho các tổ chức, cá nhân thỏa mãn được sứ mệnh và triết lý kinh doanh: “Sinh ra để nâng cao chất lượng sống của con người; Đề cao sự trung thực và đạo đức kinh doanh”.

Tự hào với những sản phẩm được phân phối độc quyền tại Viêt Nam, hiện nay Floordi.com đang nỗ lực thúc đẩy triển khai mô hình nhượng quyền thương hiệu cho các tổ chức, cá nhân thỏa mãn được triết lý kinh doanh “Sinh ra để nâng cao chất lượng cuộc sống của con người; Đề cao sự trung thực và đạo đức trong kinh doanh” . Mọi thông tin đăng ký nhượng quyền, đại lý, phân phối sản phẩm của thương hiệu Floordi vui lòng gửi về Email: info@floordi.com.


TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI - TRIẾT LÝ KINH DOANH FLOORDI.COM 


Tầm nhìn:

Floordi trở thành tập đoàn đa quốc gia dẫn đầu trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, sản phẩm trang trí nội thất – ngoại thất. Từ đó, tạo nền tảng phát triển nhằm trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành, đa quốc gia tại Việt Nam và Khu Vực Đông Nam Á.

Sứ mệnh:

- Bảo vệ môi trường: sử dụng các sản phẩm chất lượng cao, thân thiện, dễ tái chế, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên.

- Nâng cao chất lượng cuộc sống: sử dụng các sản phẩm cao cấp, an toàn sức khỏe, tính thẩm mỹ cao, mang lại nhiều trải nghiệm về thiết kế và cảm xúc cho người dùng.

- Tạo môi trường khởi nghiệp: Hỗ trợ khởi nghiệp và mang lại sự bức phá, thịnh vượng cho các nhà đầu tư.

Giá trị cốt lõi:

- Con người: Trung thực – Đoàn kết – Làm việc bằng đam mê và tâm huyết.

- Sản phẩm: Sở hữu hệ sinh thái về sản phẩm có chất lượng cao, thân thiện môi trường sống. Đồng thời dẫn đầu xu hướng thị trường về kiểu dáng, màu sắc và thiết kế.

- Dịch vụ: Phục vụ tận tâm luôn sẵn sàng ở mọi địa phương; có tính cam kết về chất lượng, thông tin và bảo hành.

Triết lý kinh doanh:

- Định hướng: Tập trung phát triển các giá trị cốt lõi để giải quyết các vấn đề mà khách hàng cần, luôn tập trung vào những việc tốt nhất, sản phẩm tốt nhất, chất lượng và thẩm mỹ cao nhất. Phát triển phải đi kèm với sự bền vững về môi trường, con người và trách nhiệm với xã hội.

- Về sản phẩm: Đối với Floordi sản phẩm phải thỏa mãn 3 yếu tố: (1) Là vật liệu tốt, có độ bền cao; (2) Là vật liệu an toàn, thân thiện với môi trường; và (3) Phải là sản phẩm có tính thẩm mỹ cao mang lại trải nghiệm mới cho người tiêu dùng.

- Hợp tác: Win – Win – Win duy trì sự rõ ràng, minh bạch và đảm bảo quyền lợi, lợi ích của các bên trong quan hệ hợp tác.

- Con người: Phát triển con người trong tổ chức, đào tạo chuyên môn làm việc, nâng cao đạo đức nghề nghiệp, nâng cao nhận thức và trách nhiệm cộng đồng, tạo sự lan tỏa trong xã hội.


CAM KẾT CỦA FLOORDI VỚI KHÁCH HÀNG


- Sản phẩm chất lượng: Sản phẩm chính hãng nhập khẩu trực tiếp các nhà máy lớn tại Châu Âu : Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Malaysia, Đức, …

- Chứng chỉ chất lượng: Sản phẩm có chứng chỉ chất lượng quốc tế, đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng và phát triển bền vững môi trường.

- Minh bạch giá bán: Chúng tôi minh bạch giá bán và niêm yết giá bán bằng nhau trên toàn quốc, hiển thị rõ ràng tại Website Floordi.com. Đảm bảo khách hàng không bị nâng giá, tăng giá khi thông qua các công ty trung gian.

- Đội ngũ chuyên nghiệp: Đội ngũ thợ thi công lắp đặt được đào tạo chuyên nghiệp, trực thuộc Floordi, đảm bảo chất lượng thi công và tính thẩm mỹ cho công trình.

- Chính sách bảo hành: Chính sách bảo hành uy tín theo đúng cam kết. Là một hệ thống có chi nhánh, cửa hàng ở hầu hết các tỉnh thành, chúng tôi luôn ý thức về trách nhiệm và nghĩa vụ bảo hành để đảm báo uy tín và duy trì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.


LÃNH ĐẠO CÔNG TY & SƠ ĐỒ TỔ CHỨC


Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Floordi: Bà Ngô Thế Thủy

Với nguồn nhân lực gần 500 nhân sự, chúng tôi đến gần hơn với khách hàng trong các khâu từ bộ phận nhập hàng, xuất hàng tới khâu thi công, lắp đặt và chăm sóc hậu mãi, bảo hành sản phẩm cho khách hàng.

Sơ đồ tổ chức công ty


CÁC THƯƠNG HIỆU SÀN GỖ ĐƯỢC PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN


Floordi sở hữu hệ sinh thái đa dạng các sản phẩm từ các thương hiệu uy tín trên thế giới và được nhập khẩu 100% trực tiếp từ nhà máy.

Hệ thống sinh thái sản phẩm của floordi

- Sàn gỗ công nghiệp: thương hiệu FLOORPAN sản xuất tại nhà máy Nga.

- Sàn gỗ công nghiệp: thương hiệu ARTFLOOR sản xuất tại nhà máy Thổ Nhĩ Kỳ.

- Sàn gỗ công nghiệp: thương hiệu LAMTON sản xuất theo công nghệ Hoa Kỳ.

- Sàn gỗ công nghiệp: thương hiệu HILLMAN sản xuất theo công nghệ Malaysia.

- Sàn gỗ tự nhiên: thương hiệu EKOGREEN nhập khẩu từ Malaysia.

- Sàn gỗ nhựa ngoài trời: thương hiệu SKYWOOD sản xuất tại nhà máy Timberdeck Malaysia.

- Sàn nhựa hèm khóa: thương hiệu AMAZFLOOR sản xuất 100% từ nhựa nguyên sinh, không thấm nước.

- Sàn thể thao: thương hiệu SPORTFLOOR chống trơn trượt, chống mài mòn và va đập.

- Mút xốp lót sàn: thương hiệu SILHERO cách âm, cách nhiệt theo công nghệ Châu Âu.

- Nước lau sàn: thương hiệu BINGO nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ.

- Các phụ kiện sàn gỗ: len tường nhựa, nẹp, keo dán sàn, …

FLOORDI đã và sẽ tiếp tục trở thành điểm đến tin cậy của người tiêu dùng Việt Nam khi có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ, sàn nhựa cho công trình của mình.


CÁC CHỨNG NHẬN ĐẠT ĐƯỢC


Luôn hướng đến những giá trị bền vững, thân thiện với môi trường, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, Floordi đã vinh dự nhận được các chứng chỉ quốc tế tiêu biểu.

Chứng nhận quốc tế cấp bởi Kastamonu

Chứng nhận quốc tế được cấp bởi tập đoàn đa quốc gia Kastamonu

Chứng nhận Top 10 Sản Phẩm Tiêu Biểu

Chứng nhận Top 10 Sản Phẩm Tiêu Biểu Hội Nhập Châu Á – Thái Bình Dương

Đại diện phân phối floorpan

Floordi đại diện phân phối độc quyền thương hiệu Floorpan tại Việt Nam


CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU CUNG CẤP HỢP TÁC


Floordi hoạt động chính trong lĩnh vực cung cấp sàn gỗ công nghiệp cao cấp, sàn gỗ tự nhiên, sàn nhựa, sàn gỗ ngoài trời, phụ kiện lắp đặt sàn gỗ cho các dự án lớn tại Việt Nam. Cho đến nay, Floordi đã trở thành đại diện độc quyền quản lý và phân phối hơn 10 thương hiệu sàn gỗ, sàn nhựa quốc tế và là đối tác cung cấp chiến lược cho các tập đoàn phát triển Bất động sản - Xây dựng tại Việt Nam.

Ehome Mizuki Park Nam Long EhomeS Phú Hữu Nam Long
➤Dự án Ehome Mizuki Park Nam Long ➤ Dự án EhomeS Phú Hữu Nam Long HCM 
The Arena Cam Ranh Marina Tower
➤ The Arena Cam Ranh ➤ Marina Tower
The Golden Star High Intela
➤ The Golden Star ➤ High Intela

MẠNG LƯỚI TRUYỀN THÔNG FLOORDI.COM ?


Floordi.com tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sàn gỗ. Với năng lực vượt trội, hiện nay thương hiệu Floordi đang phủ sóng và có sức lan tỏa mạnh trên nhiều kênh truyền thông báo chí và thương mại điện tử chính thống.

Mạng lưới truyền thông Floordi

➤  Đài Truyền Hình Trực Tiếp:

- Bản Tin 24/7 : https://www.youtube.com/watch?v=jvqrwugclTM

- HTV1 : https://www.youtube.com/watch?v=ZNWiymUmNJQ - HTV9 : https://www.youtube.com/watch?v=ZNWiymUmNJQ

➤  Báo Chí Truyền Thông:

- CafeF: https://cafef.vn/thi-truong-san-go-2020-tang-truong-cung-vat-lieu-xanh-20200423133644625.chn

- Soha: https://soha.vn/thuong-hieu-san-go-ngoai-nhap-chinh-phuc-nguoi-viet-20200424114458515.htm

- Cafebiz: https://cafebiz.vn/san-go-tu-nhien-engineer-xu-huong-noi-that-moi-2020-20200425065508515.chn

- CafeF: https://cafef.vn/floordi-chien-luoc-phat-trien-than-toc-hon-30-cua-hang-20200429173100203.chn

- Doanh nhân & Pháp luật: https://doanhnhan.vn/floordi-nhuong-quyen-va-muc-tieu-dan-dau-ve-xu-huong-san-pham-d29347.html

- Tuổi trẻ: https://tuoitre.vn/floordi-dau-tu-dai-han-xay-dung-gia-tri-ben-vung-20200512092140755.htm

- Cafebiz: https://cafebiz.vn/tap-doan-nam-long-va-san-go-pbs-ky-ket-hop-tac-chien-luoc-20200527135250874.chn

- VnExpress : https://vnexpress.net/kinh-doanh/he-thong-phan-phoi-san-go-floordi-nhan-giai-top-10-thuong-hieu-tieu-bieu-3948345.html

- VnExpress: https://vnexpress.net/floordi-com-phan-phoi-thuong-hieu-san-go-noi-tieng-tho-nhi-ky-4025859.html

- CafeF: https://cafef.vn/chon-san-go-cho-phong-khach-chung-cu-20190813110449837.chn

- CafeF: https://cafef.vn/nhung-luu-y-khi-chon-san-go-cong-nghiep-cho-phong-ngu-20190816170441371.chn

- CafeF: https://cafef.vn/5-ly-do-nen-chuyen-tu-san-go-truyen-thong-sang-san-go-tu-nhien-engineered-ekogreen-2019070613510214.chn

Với mục tiêu trở thành thương hiệu cung cấp vật liệu lát sàn hàng đầu Việt Nam và lớn mạnh trên toàn khu vực Châu Á. Phương châm của chúng tôi là “MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM TINH TẾ VÀ CHÂN THỰC NHẤT”.

Giá trị cốt lõi Floordi

Tiêu chuẩn đo lường sự thành công của Floordi chính là phát triển bền vững,

lợi ích và sự hài lòng của khách hàng chính là của mình.

COME TO FLOORDI, COME FOR QUALITY!

0931 833 833