GIỚI THIỆU VỀ FLOORDI.COM

 

Thị trường ván sàn trong những năm gần đây đang có nhiều chuyển biến trong công nghệ sản xuất cũng như nguồn nguyên liệu. Nếu như trước đây khách hàng chỉ biết đến sàn gỗ từ gỗ tự nhiên thì  ngày nay sàn gỗ công nghiệp đang là xu hướng sử dụng mới và nhu cầu sử dụng sàn gỗ của người dân trong nước ngày càng tăng cao. Thị phần sàn gỗ công nghiệp ước tính chiếm khoảng 70% so với sàn gỗ tự nhiên và để đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng lớn cũng như yêu cầu chất lượng nguồn hàng ngày càng cao, có tính thẩm mỹ phù hợp với văn hóa Phương Đông cũng như điều kiện khí hậu đặc trưng của Châu Á. 


LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA FLOORDI.COM


Dựa trên nhận định về nhu cầu sử dụng sàn gỗ của người tiêu dùng và thị phần của thị trường ván sàn trong nước, Công ty Cổ Phần Floordi kế thừa kinh nghiệm quản lý điều hành công ty TNHH Đầu Tư PBS Việt Nam đã được thành lập vào ngày 06/03/2019, tên đầy đủ là CÔNG TY CỔ PHẦN FLOORDI, viết tắt là: FLOORI.,JSC, với số vốn điều lệ 100.000.000.000 đồng (Một trăm tỷ đồng).

Đến thời điểm hiện tại Hệ thống phân phối sàn gỗ FLOORDI.COM đã có 2 kho chính và 18 cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc: Miền Bắc: Hà Nội, Lào CaiMiền Trung: Kho Miền Trung,  Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Huế, Quy Nhon – Bình Định, Miền Nam: TP.HCM (Tổng kho), Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Nha Trang, Kiên Giang, Phú Quốc…

showroom quảng ngãi showroom long xuyên showroom hà nội
showroom phú quốc showroom hồ chí minh showroom đà nẵng

 

Hệ thống showroom Floordi trên toàn quốc [ Xem Thêm ]

Với khát vọng mang sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành hợp lý tới người tiêu dùng trên toàn quốc, Floordi.com đang nỗ lực hoàn thành kế hoạch mở Showroom (cửa hàng) trưng bày các sản phẩm sàn gỗ, sàn nhựa & các vật liệu lát sàn ở tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước thông qua việc triển khai mô hình nhượng quyền thương hiệu cho các tổ chức, cá nhân thỏa mãn được sứ mệnh và triết lý kinh doanh: “Sinh ra để nâng cao chất lượng sống của con người; Đề cao sự trung thực và đạo đức kinh doanh”.


TẦM NHÌN & SỨ MỆNH FLOORDI.COM


Tham gia kinh doanh trong lĩnh vực vật liệu trang trí, đối với FLOORDI.COM, sản phẩm phải thỏa mãn 3 yếu tố: (1)Là vật liệu tốt, có độ bền cao; (2)Là vật liệu an toàn, thân thiện với môi trường; và (3)Phải là sản phẩm có tính thẩm mỹ cao mang lại trải nghiệm mới cho người tiêu dùng. Chúng tôi chỉ hợp tác với các nhà sản xuất có uy tín cao trên thế giới, trong đó sản phẩm phải thỏa mãn được các tiêu chí trên. Tập thể đội ngũ FLOORDI.COM luôn ý thức rằng phải mang kiến thức, chuyên môn kinh nghiệm của mình để giúp khách hàng chắt lọc và chọn lựa những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu thực tiễn. Đó là lý do FLOORDI.COM luôn là nhà tiên phong dẫn dắt xu hướng về chất lượng, chủng loại sản phẩm và xu hướng thiết kế của sàn gỗ tại thị trường Việt Nam.

Đến với FLOORDI.COM khách hàng nhận được:

Sản phẩm chất lượng Sản phẩm chính hãng nhập khẩu trực tiếp nhà máy châu âu : Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Malaysia,...
Chứng chỉ chất lượng Sản phẩm có chứng chỉ chất lượng quốc tế, đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng và phát triển bền vững môi trường.
Minh bạch giá bán Chúng tôi minh bạch giá bán và niêm yết giá bán toàn quốc bằng nhau trên website. Đảm bảo khách hàng không bị nâng giá, tăng giá khi thông qua các công ty trung gian.
Đội ngũ chuyên nghiệp Đội ngũ thợ thi công lắp đặt được đào tạo chuyên nghiệp, trực thuộc FLOORDI, đảm bảo chất lượng thi công và tính thẩm mỹ cho công trình.
Chính sách bảo hành Chính sách bảo hành uy tín theo đúng cam kết. Là một hệ thống có chi nhánh, cửa hàng ở hầu hết các tỉnh thành, chúng tôi luôn ý thức về trách nhiệm và nghĩa vụ bảo hành để đảm báo uy tín và duy trì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

LÃNH ĐẠO CÔNG TY & SƠ ĐỒ TỔ CHỨC


Tổng giám đốc công ty Cổ Phần Floordi: Bà Ngô Thế Thủy

Với nguồn nhân lực gần 200 nhân sự, chúng tôi đến gần hơn với khách hàng trong các khâu từ bộ phận thu mua tới khâu thi công lắp đặt và chăm sóc hậu mãi, bảo hành sản phẩm cho khách hàng

Sơ đồ tổ chức công ty


CÁC THƯƠNG HIỆU SÀN GỖ ĐƯỢC PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN


Floordi sở hữu hệ sinh thái đa dạng các sản phẩm từ các thương hiệu uy tín trên thế giới và được nhập khẩu 100% trực tiếp từ nhà máy:

- Sàn gỗ công nghiệp thương hiệu FLOORPAN của Nga

- Sàn gỗ công nghiệp ARTFLOOR từ Thổ Nhĩ Kỳ 

- Sàn gỗ tự nhiên Engineered EKOGREEN từ Malaysia

- Sàn nhựa ngoài trời SKYWOOD

- Sàn nhựa hèm khóa AMAZFLOOR

-  Các phụ kiện sàn gỗ: len tường nhựa, nẹp, keo dán sàn, nước lau sàn…

Logo Floorpan logo artfloor logo ekogreen
logo skywood logo amazfloor logo silhero

 

FLOORDI đã và sẽ tiếp tục trở thành điểm đến tin cậy của người tiêu dùng Việt Nam khi có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ, sàn nhựa cho công trình của mình.


CÁC CHỨNG NHẬN ĐẠT ĐƯỢC


Đại diện phân phối floorpan

Floordi đại diện phân phối độc quyền thương hiệu Floorpan tại Việt Nam

Chứng nhận Top 10 Sản Phẩm Tiêu Biểu

Chứng nhận Top 10 Sản Phẩm Tiêu Biểu Hội Nhập Châu Á – Thái Bình Dương

Tự hào là với những sản phẩm được phân phối độc quyền tại Viêt Nam, hiện nay FLOORDI.com đang nỗ lực thúc đẩy triển khai mô hình nhượng quyền thương hiệu cho các tổ chức, cá nhân thỏa mãn được triết lý kinh doanh “Sinh ra để nâng cao chất lượng cuộc sống của con người; Đề cao sự trung thực và đạo đức trong kinh doanh” . Mọi thông tin đăng ký nhận quyền phân phối Artfloor vui lòng gửi về email: info@floordi.com


CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU CUNG CẤP HỢP TÁC


Dự án hưng phát Chung cư Flora Kikyo Căn hộ celadon city
➤ Dự án Căn Hộ Hưng Phát 2,3,5,6, TP. Hồ Chí Minh ➤ Chung cư Flora Kikyo - Khu dân cư KiKyo Residence, TP. Hồ Chí Minh ➤ Căn hộ Celadon City, TP. Hồ Chí Minh
Căn hộ Flora Novia Căn Hộ Panorama Căn Hộ Avenua
➤ Căn hộ Flora Novia, TP.HCM ➤ Căn Hộ Panorama, TP. Nha Trang ➤ Căn Hộ Avenua, TP. HCM

 

Xem thêm những dự án nỗi bật của Floordi [ Tại Đây ]

Là nhà bán lẻ tiên phong trong việc tự nhập khẩu toàn bộ các sản phẩm sàn gỗ, sàn nhựa và cung cấp trực tiếp tới người tiêu dùng, cắt bỏ khâu trung gian phân phối để giảm giá thành. FLOORDI cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trên toàn quốc.

COME TO FLOORDI, COME FOR QUALITY!


TRUYỀN THÔNG BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ FLOORDI ?


➤  Đài Truyền Hình Trực Tiếp: 

- Bản Tin 24/7 : https://www.youtube.com/watch?v=jvqrwugclTM

- HTV1 : https://www.youtube.com/watch?v=ZNWiymUmNJQ

- HTV9 : https://www.youtube.com/watch?v=ZNWiymUmNJQ

➤ Báo Chí Truyền Thông : 

Vnexpress : https://vnexpress.net/kinh-doanh/he-thong-phan-phoi-san-go-floordi-nhan-giai-top-10-thuong-hieu-tieu-bieu-3948345.html

Cafef : http://cafef.vn/nhung-luu-y-khi-chon-san-go-cong-nghiep-cho-phong-ngu-20190816170441371.chn

0931 833 833