Chọn MENU
Tiếng Việt English
icon cart0

Vũ Xuân Bách

Được thành lập vào tháng 03/2019 sau 9 tháng phát triển như một dự án được đầu tư bởi PBS Việt Nam (công ty có 10 năm kinh nghiệm trong ngành sàn gỗ). Tại thời điểm đó , Floordi tập trung vào 3 mục tiêu lớn:

 • Cung cấp sản phẩm chính hãng giúp ổn định lại thị trường sàn gỗ và tiên phong minh bạch thông tin về sản phẩm, công bố tiêu chí chất lượng sản phẩm cho người tiêu dùng trước sự rối loạn của hàng trăm thương hiệu sàn gỗ không rõ nguồn gốc, chất lượng trôi nổi trên thị trường.
 • Hoạt động kinh doanh của chúng tôi nỗ lực để thay đổi thói quen sử dụng sàn gỗ tự nhiên từ gỗ rừng nguyên sinh, đóng góp vào hoạt động bảo vệ môi trường sống và chống biến đổi khí hậu.
 • Hỗ trợ các bạn trẻ khởi nghiệp bằng hoạt động kinh doanh riêng của họ thông qua hình thức nhượng quyền sử dụng thương hiệu Floordi.

Tới nay sau 3 năm, Floordi đã hoàn thiện được hệ sinh thái sản phẩm với hơn 10 thương hiệu quốc tế được đưa về phân phối tại Việt Nam. Hoàn thiện hạ tầng cung ứng với 3 tổng kho quy mô trên 3000m² tại HàNội – ĐàNẵng – TP. Hồ Chí Minh. Phát triển hơn 20 showroom nhượng quyền, hơn 300 đại lý ủy quyền toàn quốc. Floordi cũng nhận được sự tín nhiệm triển khai cung cấp và lắp đặt sàn gỗ cho hàng loạt dự án căn hộ nhóm 1, các dự án hotel, resort cao cấp từ các chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH


Tầm nhìn sứ mệnh Floordi

GIÁ TRỊ CỐT LÕI


CHÍNH TRỰC Là một chuẩn mực đạo đức căn bản mà mỗi con người cần phải có. Một người chính trực là người có được nhận thức đúng (Right View), có tư duy đúng (Right Thinking), nói đúng (Right Speech), sống và làm việc theo chuẩn mực đạo đức (Right Action). Để duy trì được sự chính trực trong môi trường kinh doanh thực sự không dễ dàng, phải là người có nhận thức, có nghị lực, dũng cảm mới có thể làm được
TỬ TẾ Người tử tế luôn tạo cho người khác một cảm giác an tâm, một sự tin tưởng vững chãi khi cùng làm việc. Để trở thành một người tử tế, chúng ta phải thực sự bình tâm quan sát và lắng nghe người khác, nhận thức và thấu hiểu sâu sắc để từ đó có thể chia sẻ với họ. Sự tử tế phải thông qua những hoạt động nhỏ nhất, làm ngay cả khi khi không có ai quan sát, làm trong tâm thế không thể hiện với bất kỳ ai. Sống và làm việc cẩn thận, tậm tâm, trách nhiệm, chu đáo, ân cần, biết lắng nghe, biết chia sẻ, biết đồng cảm, là những biểu hiện dễ thấy của người tử tế
HIỆU QUẢ Là kết quả của sự làm việc tận tâm và chuyên nghiệp hay nói cách khác là kết quả tất yếu của một người hội tụ đủ cả Đức & Tài. Người làm việc hiệu quả luôn hoàn thành nhiệm vụ đúng tiến độ mà không gây ra lãng phí trong công việc, từ đó mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng, cho đối tác và cho công ty.

giá trị cốt lổi floordi

THÔNG TIN CÔNG TY


Floordi vận hành với các phòng ban được liên kết chặt chẽ và logic. Mỗi bộ phận hoạt động cách chuyên nghiệp, nhanh & hiệu quả; luôn tương tác, hỗ trợ nhau kịp thời. Đồng thời, tất cả bộ phận đều được vận hành dưới chiến lược & định hướng rõ ràng, cụ thể của Ban giám đốc.

Sơ đồ tổ chức Floordithông tin về công ty

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ


Floordi là tập hợp của những con người nhiệt huyết, làm việc Chính Trực - Tử Tế - Hiệu Quả. Chúng tôi hiểu rõ giá trị mà mình đang theo đuổi, con đường chúng tôi đi không phải là một lối mòn đã có sẵn. Tuy chông gai nhưng đó là con đường của sự dũng cảm. Điều quan trọng nhất, chúng tôi đi cùng nhau và là một phần của nhau. Ở Floordi, chúng tôi được tin tưởng và khích lệ để làm những việc mình chưa bao giờ dám làm, được thấu hiểu và dẫn dắt bởi những đồng đội dày dặn kinh nghiệm, nhưng đôi khi lại từ một người em trẻ tuổi. Chúng tôi hiểu rằng, mỗi thành viên đều được Floordi chăm sóc, để từ đó chúng tôi đi chăm sóc từng khách hàng của mình trên mọi miền đất nước.

Đội ngũ nhân sự floordi

Cho đến nay, đội ngũ nhân sự Floordi gần 10 năm trong hoạt động xuất nhập khẩu, đã làm việc và nhập hàng từ hơn 10 nước tại Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

CÁC NHÀ MÁY SẢN XUẤT SÀN GỖ FLOORDI HỢP TÁC


Tự hào là Nhà phân phối sàn gỗ hợp tác cùng nhiều nhà máy lớn trên thế giới, Floordi đã và đang đồng hành với các tập đoàn có nhiều năm trong ngành sản xuất ván sàn.

 • Kastamonu Russia: Nhà máy sản xuất Floorpan – Thương hiệu độc quyền Floordi
 • Kastamonu Turkey: Nhà máy sản xuất thương hiệu sàn gỗ Artfloor tại Thổ Nhĩ Kỳ
 • Timberdeck Malaysia: Nhà máy sản xuất gỗ nhựa ngoài trời cao cấp Skywood độc quyền Floordi
 • Floorbit Malaysia: Tập đoàn sản xuất sàn gỗ công nghiệp Hillman độc quyền của Floordi
 • Hansol Korea: Nhà máy sản xuất độc quyền thương hiệu Lamton AquaGuard

Nhà máy sản xuất floordi hợp tác

NĂNG LỰC NHẬP KHẨU & PHÂN PHỐI


Là nhà cung ứng sàn gỗ đầu tiên tại Việt Nam vận hành 3 tổng kho quy mô trên 3000m2 tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM. Với đội ngũ gần 100 nhân viên làm việc tại 4 văn phòng tại Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM – Cần Thơ, được đào tạo bài bản để hỗ trợ đại lý và khách hàng ngay khi cần

NĂNG LỰC CUNG ỨNG SẢN PHẨM


Floordi có thể nhanh chóng cung cấp sàn gỗ cho đồng thời nhiều dự án xây dựng tại Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á. Với tổng công suất sản xuất của 6 nhà máy sàn công nghiệp, Floordi đang hợp tác lên tới hơn 100 triệu m2 mỗi năm. Chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu về tiến độ, chất lượng, quy mô, khối lượng, kiểu dáng sản phẩm với thời gian cam kết nhanh nhất tại Việt Nam.

Sở hữu 3 tổng kho tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh với quy mô hơn 3000m2, luôn đảm bảo tồn kho tối thiểu 200,000m2 sàn gỗ công nghiệp các loại. Chúng tôi có thể nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu từ thị trường bán lẻ, tới các công trình xây dựng quy mô lớn.

Hợp tác với Floordi, các đại lý sàn gỗ có thể nhanh chóng phát triển hoạt động kinh doanh toàn Việt Nam thông qua sự hỗ trợ từ hệ thống hạ tầng, dịch vụ của Floordi.

TRỤ SỞ


Trụ sở Floordi có mặt trên các tỉnh thành trọng điểm toàn quốc với mục tiêu phục vụ Quý khách hàng một cách nhanh và thuận tiện nhất. Xây dựng hoàn thiện cơ sở hạ tầng với 3 tổng kho lớn & nhiều chi nhánh kho trung chuyển trải dài khắp 3 miền.

Trụ sở Floordi

TỔNG KHO


Xây dựng hoàn thiện cơ sở hạ tầng với 3 tổng kho lớn & nhiều chi nhánh kho trung chuyển trải dài khắp 3 miền:

tổng kho floordi

 • Tổng kho HCM: Số 328 Tân Kỳ Tân Quý, Sơn Kỳ, Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh. Với diện tích 1000m2.
 • Tổng kho Đà Nẵng: Số 38 Hoàng Văn Thái, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng. Với diện tích 1200 m2. Tổng kho Hà Nội: Số 948 Đường Quang Trung, P. Phú Lâm, Q. Hà Đông, Thủ đô Hà Nội. Với diện tích 1000 m2.
 • Tổng kho Hà Nội: Số 948 Đường Quang Trung, P. Phú Lâm, Q. Hà Đông, Thủ đô Hà Nội. Với diện tích 1000 m2.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC


Hệ thống phân phối floordi

Floordi hiện có hơn 20 nhà nhượng quyền và trên 300 cửa hàng trải dài khắp cả nước.

HỆ SINH THÁI SẢN PHẨM


Hiện tại, Công ty Cổ phần Floordi phân phối hơn 12 thương hiệu độc quyền từ sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn nhựa trong nhà – ngoài trời, engineer, vật liệu trang trí home decor đến sản phẩm bảo dưỡng.

Thương hiệu phân phối bởi floordi

ĐỐI TÁC HỢP TÁC


Hơn 7 năm hoạt động trong ngành sàn gỗ & vật liệu trang trí, Floordi đã không ngừng mở rộng hợp tác với rất nhiều nhà đầu tư lớn tại Việt Nam có vốn đầu tư nước ngoài. Những khách hàng thân thiết của Floordi giữ vị trí then chốt trong nhiều lĩnh vực từ Bất động sản đến Decor home.

Đối tác của floordi

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU CỦA FLOORDI


Đang cập nhật ...

Nhà phân phối sàn gỗ Floordi luôn mong muốn mang lại quyền lợi cao nhất cho Quý đối tác. Đối với Floordi đề cao sự đổi mới, sáng tạo, tìm kiếm và hợp tác bền vững là chìa khóa then chốt giúp chúng tôi mở rộng quy mô hệ thống phủ sóng trên toàn quốc như hiện nay. Floordi tự hào được đồng hành cùng Quý đại lý trên mọi công trình Việt. Nếu các nhà kinh doanh đang có nhu cầu tìm hiểu về chính sách đại lý, vui lòng liên hệ qua số hotline 0931. 833. 833 để được tư vấn cách chi tiết. 

0931 833 833