Giới thiệu về Hệ thống phân phối sàn gỗ, sàn nhựa chính hãng Floordi

Là nhà bán lẻ tiên phong trong việc tự nhập khẩu toàn bộ các sản phẩm sàn gỗ, sàn nhựa và cung cấp trực tiếp tới người tiêu dùng, cắt bỏ khâu trung gian phân phối để giảm giá thành tới tay người tiêu dùng Việt Nam. FLOORDI cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trên toàn quốc thông qua:

 • Sản phẩm chính hãng trực tiếp nhập khẩu, và là đại diện độc quyền tại Việt Nam.
 • Chỉ nhập khẩu và phân phối các sản phẩm có chứng chỉ chất lượng, đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng và sự phát triển bền vững cho mỗi trường sống.
 • Minh bạch về giá bán và niêm yết giá bán toàn quốc bằng nhau trên website. Đảm bảo khách hàng không bị nâng giá, tăng giá khi thông qua các công ty trung gian.
 • Đội ngũ thợ lắp đặt được đào tạo chuyên nghiệp, trực thuộc FLOORDI, đảm bảo chất lượng thi công và tính thâm mỹ cao cho sản phẩm.
 • Bảo hành sản phẩm theo đúng cam kết, là một hệ thống lớn có chi nhánh ở hầu hết các tỉnh thành, chúng tôi ý thức về trách nhiệm và nghĩa vụ bảo hành để đảm báo uy tín và duy trì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Tham gia kinh doanh trong lĩnh vực vật liệu trang trí, đối với FLOORDI sản phẩm phải thỏa mãn 3 yếu tố: (1)Là vật liệu tốt, có độ bền cao; (2)Là vật liệu an toàn, thân thiện với môi trường; và (3)Phải là sản phẩm có tính thẩm mỹ cao mang lại trải nghiệm mới cho người tiêu dùng. Chúng tôi chỉ hợp tác với các nhà sản xuất có uy tín trên thế giới, có sản phẩm thỏa mãn được các tiêu chí trên. Chúng tôi ý thức rằng phải mang kiến thức, chuyên môn của mình để giúp khách hàng chắt lọc và chọn lựa những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu thực tiễn. Do vậy FLOORDI luôn là nhà tiên phong dẫn dắt xu hướng về chất lượng, chủng loại sản phẩm và xu hướng thiết kế của sàn gỗ tại thị trường Việt Nam.

Với khát vọng mang sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành tốt tới người tiêu dùng trên toàn quốc, FLOORDI đang nỗ lực hoàn thành kế hoạch mở showroom (cửa hàng) trưng bày các sản phẩm sàn gỗ, vật liệu lát sàn ở tất cả các thành phố trên cả nước thông qua việc trực tiếp triển khai và mô hình nhượng quyền thương hiệu cho các tổ chức, cá nhân thỏa mãn được sứ mệnh và triết lý kinh doanh: “Sinh ra để nâng cao chất lượng sống của con người; Đề cao sự trung thực và đạo đức kinh doanh”.

Sở hữu hệ sinh thái đa dạng về sản phẩm từ sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa dán keo Hàn Quốc, sàn nhựa hèm khóa Amazfloor, sàn gỗ tự nhiên EKOGREEN, sàn nhựa ngoài trời Skywood, FLOORDI đã và sẽ tiếp tục trở thành điểm đến tin cậy của người tiêu dùng Việt Nam khi có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ, sử dụng vật liệu sàn gỗ cho ngôi nhà của mình.

COME TO FLOORDI, COME FOR QUALITY!

Giới thiệu về siêu thị điện máy
Floordi khai trương siêu thị đầu tiên tại 200 Cộng Hòa, Tân Bình, Tp.HCM tháng 12/2014. Đến nay, hệ thống siêu thị Floordi đã mở rộng ra với 20 siêu thị toạ lạc tại 20 tỉnh thành lớn cùng hơn 500 nhân viên.
 
cam kết bán hàng chính hãng
Floordi đã đăng ký hoạt động thương mại điện tử với Bộ Công Thương (xem giấy phép kinh doanh thương mại điện tử với bộ công thương) tháng 11/2015. Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm trên Floordi là hàng chính hãng.
 
 
Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, mẫu mã đa dạng
Sàn gỗ và sản nhựa tại Floordi vô cùng đa dạng, từ các nhóm hàng lớn như Sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn nhựa cao cấp đến các phụ kiện sàn gỗ như: Len tường nhựa, nep, keo dán sàn nhựa...
 
Tổng đài hỗ trợ khách hàng
 • tổng đài hỗ trợ khách hàng
 • Tổng đài bán hàng (7:30 - 22:00) 0931 833 833 (miễn phí)
  Gọi khiếu nại (8:00 - 21:30) 0931 833 833 (miễn phí)
  Hỗ trợ bảo hành (8:00 - 21:00) 0931 833 833
 
Một số hình ảnh tại các Showroom Floordi
Hệ thống sàn gỗ Floordi
Hệ thống sàn gỗ Floordi
Hệ thống sàn gỗ Floordi
Hệ thống sàn gỗ Floordi
Hệ thống sàn gỗ Floordi
Hệ thống sàn gỗ Floordi
Hệ thống sàn gỗ Floordi
Hệ thống sàn gỗ Floordi
Hệ thống sàn gỗ Floordi
Hệ thống sàn gỗ Floordi
Hệ thống sàn gỗ Floordi
Hệ thống sàn gỗ Floordi
0931 833 833