Chọn MENU
Tiếng Việt English
icon cart0

Giá sàn nhựa giả gỗ bao nhiêu tiền 1m2? Bảng báo giá lắp đặt sàn nhựa

Nếu như các loại sàn gỗ có giá thành khá cao đối với nhiều người dùng thì sàn ốp lát từ nhựa giả gỗ lại là một lựa chọn rất phù hợp cho phân khúc phổ thông. Ván nhựa lót sàn vẫn đem lại vẻ đẹp cho ngôi nhà. Cũng chính vì vậy mà rất nhiều người quan tâm đến giá của sản phẩm này. Hãy cùng Floordi đi tìm hiểu sàn nhựa giả gỗ bao nhiêu tiền 1m2? Có đắt không? Để bạn có thể cân đối được chi phí hoàn thiện chính xác nhất cũng như chọn được loại ván phù hợp cho công trình của mình.

Giá sàn nhựa giả gỗ nhiêu tiền 1m2

Chi phí thi công lắp đặt hoàn thiện 1m2 sàn nhựa giả gỗ bao nhiêu?

Có nên dùng sàn nhựa giả gỗ không?

Có thể khi nhắc đến ván sàn từ nhựa, nhiều người sẽ có chút đắn đo vì sợ các vật liệu nhựa chứa nhiều chất độc hại cho sức khỏe. Thực ra, lo lắng của người dùng là có cơ sở. Bởi nhiều loại nhựa được tái chế nhiều lần, qua quá trình đun chảy ở nhiệt độ cao sẽ thải ra các chất độc gây hại cho con người. Thế nhưng, với các loại sàn từ nhựa nguyên sinh gốc Vinyl chưa qua tái chế thì hoàn toàn không gây độc hại. Bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài. Sàn nhựa Vinyl cũng không hề chứa keo kết dính có chất độc Formaldehyde như trong các loại sàn công nghiệp kém chất lượng. Do vậy, có thể nói ván nhựa đạt tiêu chuẩn Châu Âu là vật liệu thân thiện với sức khỏe con người.

Nên sử dụng ván nhựa nhập khẩu

Nên sử dụng ván nhựa vân gỗ nhập khẩu vì mang lại giá trị thẩm mỹ khá cao.

 Tính thẩm mỹ của sàn nhựa không kém gì gỗ thật. Khả năng chịu nước 100% linh hoạt lắp đặt được bất kỳ vị trí nào. Bên cạnh đó, sàn nhựa giá rẻ hơn so với các loại sàn từ gỗ nên rất được nhiều người ưa chuộng. Đây thực sự là một sản phẩm đáng để lựa chọn dành cho nhóm khách hàng bình dân.

Ván sàn nhựa giả gỗ bao nhiêu tiền 1m2?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại sàn Vinyl nhựa. Mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau. Phổ biến nhất là sàn hèm khóa và sàn dán keo. Loại sàn dán keo đã xuất hiện từ rất lâu, có mức giá phải chăng hơn ván thiết kế hèm khóa. Loại sàn hèm khóa mô phỏng thiết kế của các loại sàn gỗ công nghiệp đem lại sự tiện nghi hơn cho người dùng trong cả việc lắp đặt lẫn sử dụng. Dưới đây là bảng giá sàn nhựa giả gỗ, bạn có thể tham khảo hai loại ván sàn này.

Bảng giá sàn nhựa Hàn Quốc dán keo chất lượng cao

 • Sàn nhựa dán keo Dongwha Natural Wood: 935 x 187 x 3mm - 285,000đ/m2 giảm còn 199,500đ/m2.
 • Ván Nhựa dán keo Dongwha Rustic Wood: 935 x 187 x 3mm - 285,000đ/m2 giảm còn 199,500đ/m2.
 • Tấm nhựa dán keo vân thảm Dongwha: 470 x 470 x 3mm - 285,000đ/m2 giảm còn 199,500đ/m2.

Bảng báo giá sàn nhựa hèm khóa cao cấp

 • Ván nhựa hèm khóa Amazfloor_BST LADONNA 4MM: 1220x180x4mm - 370,000đ/m2.
 • Ván nhựa hèm khóa Amazfloor_BST 4MM: 1230 x 145 x 4mm - 370,000đ/m2.
 • Tấm lót nhựa hèm khóa Amazfloor_BST 4.5MM: 1230 x 145 x 4.5mm - 370,000đ/m2.

Qua báo giá ván sàn nhựa nhập khẩu trên, bạn có thể dựa vào mức giá này để xem xét chi phí mình muốn bỏ ra cho sản phẩm lót sàn nhà mình. Sau đó, tiếp tục tính đến chi phí phụ kiện, lắp đặt nữa là bạn yên tâm lựa chọn rồi nhé!

Xem thêm bài viết khác ngay đây >> Nên sử dụng sàn nhựa hèm khóa hay sàn nhựa dán keo ? <<

Chi phí nhân công lắp đặt sàn nhựa bao nhiêu ?

Không giống như các loại sàn gỗ tự nhiên hay sàn ngoài trời, ván nhựa lót sàn nhìn chung lắp đặt cũng không quá phức tạp nếu dùng loại sàn hèm khóa. Nhưng nếu bạn chọn loại dán keo thì sẽ kỳ công hơn một chút vì phải phết keo và sử dụng con lăn cho sàn cố định chắc chắn với nền. Nếu bạn tự tin vào kỹ năng và chuyên môn thì có thể tự lắp đặt tại nhà, rất nhiều người lựa chọn phương án này để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, đôi khi chủ quan quá có thể dẫn đến một vài sai lầm trong quá trình lắp đặt. Chúng tôi vẫn khuyên bạn thuê thợ lắp đặt chuyên nghiệp. Vì không khó để bạn tìm thấy nhiều đơn vị báo giá thi công sàn nhựa giả gỗ giá rẻ trên thị trường với mức giao động chỉ từ 20.000đ - 30.000đ/m2.

báo giá thi công lắp đặt sàn nhựa

Mức giá thi công lắp đặt giao động chung trên thị trường chỉ từ 20.000đ - 30.000đ/m2.

Chi phí phụ kiện đi kèm gồm những gì ?

Cũng giống như nhiều loại ván sàn khác, bên cạnh bảng giá sàn nhựa vân gỗ, ván nhựa lát sàn cũng cần phải có phụ kiện đi kèm. Thiếu những phụ kiện này thì sàn nhà sẽ không hoàn chỉnh và không thể phát huy đúng chức năng của nó. Bạn có thể tham khảo bảng phụ kiện dưới đây.

 • Xốp lót nền cách âm chống ẩm Silhero EVA20-AF: Độ dày 2mm - 50,000đ/m2.
 • Xốp lót nền cách âm chống ẩm Silhero EVA30-AF: Độ dày 3mm - 70,000đ/m2.
 • Len chân tường nhựa: có giá dao động từ 45,000 - 55,000đ/m dài (tùy loại)
 • Nẹp nhựa T nối sàn: có giá dao động từ 30,000 - 45,000đ/m dài (tùy loại)
 • Nẹp nhựa F kết thúc sàn: có giá khoảng 45,000đ/m dài.
 • Nẹp nhựa Cầu Thang CT: có giá khoảng 45,000đ/m dài.

Chi phí phụ kiện khi lắp đặt sàn nhựa

Phụ kiện lắp đặt sàn nhựa rất cần thiết nên bạn cần nắm được mức giá chung để dễ dàng trong việc lựa chọn đơn vị bán.

Trên đây là những vật liệu gần như là bắt buộc cần có khi thi công sàn nhựa vân gỗ giá rẻ. Dù bạn lựa chọn loại sàn nào thì phụ kiện đi kèm cũng gần như là giống nhau. Do đó, việc nắm bắt được giá của phụ kiện chính xác cũng mang lại kinh nghiệm cho bạn trong việc tiết kiệm chi phí liên quan đến lát sàn ván nhựa giả vân gỗ.

Chi phí vận chuyển và phát sinh

Chi phí vận chuyển sàn Vinyl nhựa phụ thuộc nhiều vào khoảng cách vị trí giữa công trình và đơn vị phân phối. Khoảng cách càng xa thì chi phí càng cao, đơn giá có thể tính theo khoảng cách là 15.000đ/ km hoặc tính theo kiện hàng 10.000đ/ hộp ván. Hiện nay, Floordi có hơn 30 địa chỉ phân phối khắp cả nước và đang áp dụng miễn phí vận chuyển tại các địa chỉ ở gần khu vực phân phối cho các đơn hàng trên 30m2. Bạn có thể yên tâm lựa chọn ván nhựa lát sàn mà không cần lo ngại về khoảng cách địa lý.

Chi phí vận chuyển khi mua sàn nhựa

Chi phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào khoảng cách vị trí giữa công trình và đơn vị phân phối

Ngoài ra, với các loại sàn dán keo cũng sẽ phát sinh chi phí khác như keo dán. Các loại keo hoặc là sẽ được bán kèm với sàn hoặc là bạn sẽ phải mua ngoài. Giá keo dán giao động từ 65.000đ - 100.000đ/ kg. Riêng với báo giá sàn nhựa vân gỗ dán keo Dongwha của Floordi đã bao gồm keo dán khi mua nên bạn sẽ không phải mất thêm chi phí phát sinh cho phần này.

Cách tính chi phí hoàn thiện 1m2 sàn nhựa giả gỗ

Mặc dù khi đi chọn ván nhựa lót sàn, bạn đã được báo giá ván lót sàn giả gỗ, báo giá lắp đặt ván nhựa vân gỗ nhưng chưa biết cách tính giá trọn gói để dự trù kinh phí. Thật ra, cách tính không quá phức tạp, bạn có thể dựa vào hướng dẫn sau để tính được chi phí tổng cho 1m2 lát sàn nhựa chính xác là bao nhiêu.

Giá hoàn thiện  1m2 =

 

Giá vật tư ván sàn

+  Giá phụ kiện

+ Chi phí nhân công

+ Phí vận chuyển

+ Phí phát sinh

Áp dụng vào tính giá hoàn thiện sàn nhựa hèm khóa với đơn hàng trên 30m2 (theo ví dụ sau)

395,000đ

+ 45,000đ

+45,000đ

+30,000đ

+0đ

=515.000đ/m2

(Vật tư ván sàn)

(Phụ kiện nẹp nhựa kết thúc)

(Phụ kiện xốp lót cao cấp 2mm)

(Nhân công)

(Phí vận chuyển)

 

Áp dụng vào tính giá hoàn thiện sàn nhựa dán keo với đơn hàng trên 30m2 (theo ví dụ sau)

285,000đ

+ 45,000đ

+30,000đ

+0đ

+0đ

+0đ

=360.000đ/m2

(Vật tư ván sàn)

(Phụ kiện nẹp nhựa kết thúc ở cửa)

(Nhân công)

(Xốp lót)

(Phí vận chuyển)

(Keo dán)

 

Lời khuyên cho bạn khi lựa chọn địa chỉ mua sàn nhựa giả gỗ

Với tình hình thị trường khó kiểm soát về chất lượng như hiện nay, khi chọn mua Vinyl nhựa lát sàn bạn cũng không nên chủ quan. Chúng tôi vẫn khuyên bạn chọn những cơ sở uy tín để mua sản phẩm.

 • Thứ nhất: yên tâm về chất lượng.
 • Thứ hai: đảm bảo về quy trình bảo hành sau này.
 • Thứ ba: hết sức quan trọng đó là vấn đề về an toàn sức khỏe.

Không nên quá cả tin vào những quảng cáo sàn nhựa vân gỗ giá rẻ mà đánh đổi sức khỏe gia đình mình. Những loại sàn này thường được tái chế lại để giảm thiểu chi phí nên sẽ phát sinh ra các chất có hại cho cơ thể con người.

địa chỉ mua sàn nhựa giả gỗ

Lựa chọn địa chỉ mua sàn nhựa giả gỗ uy tín sẽ giúp bạn an tâm trong vấn đề sử dụng bảo hành.

Bạn nên chọn những địa chỉ cung cấp đầy đủ giấy tờ về chất lượng và nguồn gốc để kiểm chứng. Nếu điều kiện kinh tế cho phép, bạn nên chọn các loại sàn nhập khẩu chất lượng cao để yên tâm về chất lượng lẫn tiêu chí an toàn. Trên hết, bạn vẫn nên đến trực tiếp showroom để kiểm tra sản phẩm và được báo giá ván sàn nhựa đầy đủ, chi tiết nhất tránh những phát sinh không minh bạch trong quá trình mua bán.

Qua những thông tin cung cấp trên, chắc bạn cũng đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi Sàn nhựa vân gỗ giá bao nhiêu rồi đúng không ạ? Hy vọng, bạn đã có thêm kiến thức để đánh giá và lựa chọn được loại ván nhựa lót sàn tốt. Nếu có thêm câu hỏi, hãy để lại lời nhắn cho Floordi, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian nhanh nhất!

Chia sẻ

Chuyên viên Content, biên tập viên, PR với hơn 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vật liệu xây dựng và thiết kế nội thất. Hiện tại đang đồng hành và phát triển nội dung tại Công Ty CP Floordi. Hy vọng với kinh nghiệm quan sát và những trải nghiệm thực tế của Diệu Hiền sẽ giúp các bạn có thể hiểu thêm về kiến thức trong lĩnh vực vật liệu ốp lát trang trí.

Bạn cần tư vấn về Sàn Gỗ? Gọi ngay Hotline: 0931 833 833

 • *
 • *
 • *
*
Lưu ý: dấu (*) là bắt buộc nhập. Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm của chúng tôi.
Bình luận
0931 833 833