Chọn MENU
Tiếng Việt English
icon cart0

5 Tiêu chí chọn nhà phân phối sàn gỗ cho các cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng

Mục đích kinh doanh của các cửa hàng chuyên phân phối vật liệu xây dựng nói chung và sàn gỗ nói riêng đó là có được mức lợi nhuận tốt nhất. Vậy làm thế nào để chọn đúng nhà phân phối sàn gỗ cho cửa hàng của mình? Tiêu chí nào ở một nhà phân phối cần phải có để đảm bảo cho việc kinh doanh luôn thuận lợi, phát triển cách bền vững? Cùng Floordi tìm ra câu trả lời trong bài viết dưới đây!

Nhà phân phối sàn gỗ uy tín

Nhà phân phối sàn gỗ uy tín và các tiêu chí để lựa chọn đúng

Tại sao sàn gỗ được xem là dòng vật liệu có biên lợi nhuận cao?

Nói đến ngành vật liệu xây dựng chắc hẳn ai cũng hiểu đây là ngành có biên lợi nhuận cao hơn các nhóm ngành khác. Tuy nhiên, không phải vì điều này mà chỉ cần bỏ ra số vốn để đầu tư thì có thể gặt hái được thành công. Điều quan trọng nhất là phải tìm đúng nhà phân phối mới có thể đảm bảo mức lợi nhuận như mong đợi. Vậy lợi nhuận kinh doanh từ sàn gỗ là bao nhiêu? Cũng tương tự như các ngành khác, lợi nhuận được đo lường trên định mức bán hàng. Nếu bán ra với sản lượng tốt thì lợi nhuận đạt được sẽ rất cao. Ngoài ra, để bán tốt thì các nhà kinh doanh cần phải có kỹ năng bán và chăm sóc khách hàng tốt.

Sàn gỗ mang lại biên lợi nhuận cao

Sàn gỗ là một trong những nhóm sản phẩm mang lại biên lợi nhuận cao

Ván sàn được xem là dòng vật liệu mới trong ngành nội ngoại thất. Và đây được xem là sản phẩm nằm trong top cao cấp. Cho đến bây giờ, người ta thường mặc định, dùng sàn gỗ để ốp lát thường mang lại sự sang trọng và cao cấp hơn so với các loại gạch men truyền thống. Và dễ hình dung rằng, càng về sau, nhu cầu sử dụng ván sàn sẽ ngày càng gia tăng theo sự phát triển không ngừng của ngành bất động sản. Do đó, nếu quý đại lý đang kinh doanh về vật liệu xây dựng hay đang có ý định khởi nghiệp thì nên tham khảo qua nhóm sản phẩm này.

Những ai có thể đăng ký làm đại lý phân phối sàn gỗ?

Điều kiện để trở thành đại lý phân phối ván sàn đơn giản hơn rất nhiều so với các loại hình kinh doanh phân phối khác. Quý đối tác đang hoạt động trong ngành nội ngoại thất. Đang có cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng, bán đồ nội thất, gạch lát, sàn nhựa, sàn ván gỗ, … Đang là nhà thầu, công ty xây dựng. Là công ty kiến trúc, tư vấn thiết kế và thi công. Cửa hàng kinh doanh các sản phẩm như giấy dán tường, bàn ghế, tủ kệ, … Thậm chí hiện là cộng tác viên đang bán sản phẩm cho công ty đều có thể trở thành đơn vị phân phối sàn gỗ của Công ty Cổ phần Floordi.

Ai có thể đăng ký làm đại lý phân phối sàn gỗ

Chỉ cần bạn đang hoạt động trong lĩnh vực vật liệu xây dựng đều có thể trở thành đại lý

5 tiêu chí để chọn đúng nhà phân phối sàn gỗ các nhà kinh doanh nên biết

Để có thể chọn đúng nhà phân phối nhằm mang lại sự bền vững cho hoạt động kinh doanh của mình thì điều đầu tiên cực kỳ quan trọng đó là chọn được nhà phân phối có đủ năng lực và có chính sách đặc biệt, rõ ràng dành riêng cho các nhà đại lý. Nhà phân phối sàn gỗ Floordi là một trong những công ty cam kết vận hành hệ thống kênh Đại lý bằng các chính sách minh bạch nhằm mang lại quyền lợi và doanh thu cao nhất cho các nhà Đại lý tham gia vào chuỗi hệ thống. Ngoài ra, hệ thống phân phối sàn gỗ Floordi còn mang lại sự đảm bảo cao cho các nhà kinh doanh về chính sách giá cố định, được niêm yết rõ ràng trên cùng một phân khúc kênh Đại lý. Do đó, với 5 tiêu chí chọn nhà phân phối sàn gỗ dưới đây sẽ giúp nhà kinh doanh an tâm và tự tin hơn trong quyết định của mình:

Có chính sách & triết lý làm việc rõ ràng; minh bạch với tính cam kết cao

Triết lý kinh doanh

 • Định hướng: Tập trung phát triển các giá trị cốt lõi để giải quyết những vấn đề mà khách hàng cần, luôn tập trung vào những việc tốt nhất, sản phẩm tốt nhất, chất lượng và thẩm mỹ cao nhất. Phát triển phải đi kèm với sự bền vững về môi trường, con người và trách nhiệm với xã hội.
 • Về sản phẩm: Đối với Floordi sản phẩm phải thỏa mãn 3 yếu tố:
  • Là vật liệu tốt, có độ bền cao;
  • Là vật liệu an toàn, thân thiện với môi trường;
  • Phải là sản phẩm có tính thẩm mỹ cao mang lại trải nghiệm mới cho người tiêu dùng.
 • Hợp tác: Win – Win – Win duy trì sự rõ ràng, minh bạch và đảm bảo quyền lợi, lợi ích của các bên trong quan hệ hợp tác.
 • Con người: Phát triển con người trong tổ chức, đào tạo chuyên môn làm việc, nâng cao đạo đức nghề nghiệp, nâng cao nhận thức và trách nhiệm cộng đồng, tạo sự lan tỏa trong xã hội.

Nhà phân phối sàn gỗ luôn có triết lý kinh doanh rõ ràng

Nhà phân phối sàn gỗ Floordi luôn hoạt động với triết lý kinh doanh rõ ràng

Chính sách dành riêng cho Đại lý

Khi trở thành đại lý của Nhà phân phối sàn gỗ Floordi, nhà kinh doanh sẽ nhận được nhiều chính sách đặc biệt dành riêng cho các đơn vị đại lý. Điều đặc biệt ở đây là không phải nhà phân phối nào cũng áp dụng chính sách ưu đãi như nhau. Với Floordi, để phát triển bền vững cần rất cần đến những nhà kinh doanh trong hệ thống đại lý. Do đó, Floordi luôn cố gắng đề ra các chính sách tốt nhất nhằm mang lại quyền lợi cho các nhà đại lý và những chính sách này chỉ có ở nhà phân phối sàn gỗ Floordi.

 • Chính sách bảo hành: Các sản phẩm do Floordi phân phối đều có tính cam kết bảo hành cao trực tiếp từ nhà sản xuất và tính cam kết uỷ quyền bảo hành trực tiếp từ Floordi.
  • Chính sách bảo hành đổi trả các sản phẩm của Floordi được áp dụng theo chính sách đổi trả hàng hóa của Công ty Floordi.
  • Ngoài ra, Floordi cung cấp chính sách bảo hành chung và riêng cho từng dòng sản phẩm được quy định rõ nhằm đảm bảo quyền lợi của đại lý và khách hàng của mình.
 • Chính sách giá và lợi nhuận: Floordi áp dụng chính sách giá bán niêm yết đồng bộ cho toàn hệ thống bao gồm các mức.
  • Giá tiêu chuẩn: Giá áp dụng cho khách lẻ mua để lắp cho chính công trình của họ, giá tiêu chuẩn được xây dựng trên mức lợi nhuận kỳ vọng của đại lý và chi phí tổ chức thi công. Mức giá tiêu chuẩn có thể điều chỉnh tăng hoặc giảm trong phạm vi cho phép tuỳ thuộc vào chi phí thi công và vận chuyển từng vùng.

Có nhiều chính sách cho đại lý

Trong hoạt động kinh doanh, đại lý sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi riêng

 • Chính sách giá đại lý: Chính sách giá đại lý được niêm yết đồng bộ để đảm bảo tính cạnh tranh công bằng giữa các đại lý.
 • Chính sách thanh toán và công nợ: Floordi áp dụng chính sách cho công nợ đối với những đơn vị đại lý đảm bảo các hạng mức đặt hàng. Ngoài ra, luôn đưa ra các phương án tối ưu nhất nhằm giúp cho các nhà kinh doanh dễ dàng hơn trong vấn đề xoay vòng vốn cửa hàng của mình.
 • Chính sách khiếu nại: Nhà phân phối sàn gỗ Floordi rõ ràng trong việc tiếp nhận, thực hiện và xử lý các vấn đề khiếu nại từ khách hàng. Những điều khoản về phần khiếu nại được cụ thể trong chính sách đại lý của Floordi.

Có hệ sinh thái sản phẩm phong phú, thiết kế đẹp với chất lượng ổn định

Nhà phân phối sàn gỗ Floordi hiểu rằng, sản phẩm chính là yếu tố then chốt giúp quyết định hành vi mua hàng của khách hàng cuối cùng. Do đó, việc tập trung vào chất lượng, thiết kế và phân chia từng dòng hàng, từng bộ sưu tập phong phú, đa sắc màu, đáp ứng được mọi nhu cầu của từng nhóm khách hàng, từng hạng mục công trình và từng phong cách người dùng. Floordi không ngừng cập nhật xu hướng, mang về Việt Nam những mã màu độc đáo, khác biệt mà không phải nhà phân phối nào cũng có thể đáp ứng được.

Có hệ sinh thái phong phú

Floordi sở hữu hệ thống phân phối sản phẩm đa dạng và chuẩn chất lượng

Sở hữu hệ sinh thái sản phẩm đa dạng từ sàn gỗ đến sàn nhựa, sàn tự nhiên, gỗ nhựa ngoài trời, phụ kiện chính hãng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng ở mọi phân khúc. Đến với Floordi, Quý đại lý không cần phải tìm kiếm thêm các nhà phân phối khác. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu về sản phẩm từ thị trường. Toàn bộ sản phẩm do Floordi phân phối đều được nhập khẩu chính hãng. Chất lượng luôn được kiểm định nghiêm ngặt.

Có các thương hiệu sản phẩm nổi tiếng toàn cầu

Floordi tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối các thương hiệu độc quyền. Nhà phân phối sàn gỗ Floordi sở hữu hệ sinh thái sản phẩm đa dạng từ các thương hiệu uy tín trên thế giới và được nhập khẩu 100% trực tiếp từ các nhà máy lớn như Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Malaysia, Hàn Quốc, Trung Quốc. Sở hữu nhiều thương hiệu sản phẩm nổi tiếng, có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường như:

 • Sàn gỗ công nghiệp: chuẩn mực sàn gỗ cao cấp
  • Hillman: sàn gỗ Malaysia chuyên dụng cho vùng biển. (chống mối mọt, bảo hành ngập nước 48 giờ).
  • Floorpan: sàn gỗ Nga với hương thơm tự nhiên từ gỗ Bạch Dương.
  • Artfloor: sàn gỗ Thổ Nhĩ Kỳ được nhà thiết kế tin dùng.
  • Lamton: sở hữu công nghệ bề mặt EIR chân thực như gỗ tự nhiên.

 • Sàn nhựa giả gỗ Amazfloor: sàn nhựa hèm khóa với thiết kế bề mặt chân thực.

 • Sàn gỗ tự nhiên Engineering: sàn gỗ tự nhiên cao cấp kỹ thuật Engineer.
 • Sàn gỗ ngoài trời: Gỗ nhựa tiên phong với công nghệ đồng chất Homorgeneous bảo vệ bề mặt
  • Skywood WPC:  sàn ngoài trời với cấu trúc và thiết kế khác biệt.
  • Tấm ốp tường - Ốp trần ngoài trời/ trong nhà: Vật liệu trang trí mới cho công trình nội ngoại thất.
  • Lam gỗ trang trí: Sử dụng công nghệ bề mặt Homogenous chân thực đến 99%.
 • Phụ kiện sàn ngoài trời: vật liệu hỗ trợ toàn diện cho mọi công trình.
 • Xốp lót sàn Silhero: xốp bảo vệ sàn gỗ chuyên dụng.

Có các thương hiệu sản phẩm nổi tiếng toàn cầu

Những thương hiệu phân phối bởi Floordi đều độc quyền được sản xuất từ các nhà máy lớn

Năng lực sản xuất ở các nhà máy mà Floordi hợp tác được các chuyên gia trong ngành gỗ đánh giá rất cao. Quy trình sản xuất quy về một thể thống nhất, đảm bảo kiểm soát đầu vào đến đầu ra khép kín, không bị gián ở bất cứ khâu nào từ thiết kế đến thành phẩm.

Có tổng kho gần ngay nơi đại lý hoạt động

Floordi xây dựng hoàn thiện cơ sở hạ tầng với 3 tổng kho ở miền Bắc (Hà Nội) – miền Trung (Đà Nẵng) – miền Nam (TP. Hồ Chí Minh) và nhiều chi nhánh kho trung chuyển trải dài khắp 3 miền. Như vậy, Quý đại lý có thể sử dụng hệ thống hạ tầng của FLOORDI cách thuận tiện, nhanh chóng mở rộng phạm vi kinh doanh toàn quốc mà không cần tìm đến các nhà phân phối khác.

Có tổng kho gần ngay nơi đại lý hoạt động

Nhà phân phối sàn gỗ Floordi sở hữu 3 tổng kho lớn toàn quốc

Ngoài ra, văn phòng, nhân viên hỗ trợ và các chi nhánh của Floordi có mặt trên toàn quốc tại miền Bắc (Hà Nội), Miền Trung (Đà Nẵng), Miền Nam (TP Hồ Chí Minh) và miền Tây (Cần Thơ) nhằm mang lại sự thuận tiện nhất cho Khách hàng khi cần được hỗ trợ.

Có mức chiết khấu lợi nhuận trực tiếp cao với chính sách chiết khấu năm rõ ràng

Floordi luôn nỗ lực để đại lý có được mức lợi nhuận cao nhất trong mặt bằng chung của ngành bằng các hoạt động cải tiến sản phẩm, mẫu màu và chất lượng. Đồng thời, quản trị tốt công tác cạnh tranh và giới hạn đại lý bán hàng.

Floordi luôn có những chính sách chiết khấu rõ ràng

Floordi luôn có những chính sách chiết khấu rõ ràng cho các đơn vị đại lý

Mỗi năm 2 lần, Floordi xếp hạng đại lý nhằm nâng hạng mức ưu đãi cho những đơn vị có hoạt động kinh doanh tốt cũng như sẽ nâng hạng mức chiết khấu theo từng bậc đã được cụ thể trong chính sách đại lý của Floordi. Ngoài ra, những đại lý nào đủ năng lực và có nhu cầu nâng cấp hợp tác theo chuẩn nhượng quyền thương hiệu “Floordi Nhương quyền” sẽ nhận được các chính sách ưu đãi rất đặc biệt.

Tiêu chí để trở thành đại lý phân phối sàn gỗ Floordi

Là công ty hoặc cửa hàng có giấy phép đăng ký kinh doanh. Có địa điểm kinh doanh cố định, thuận lợi cho hoạt động kinh doanh, quảng bá sản phẩm. Đồng thời, có trưng bày, giới thiệu sản phẩm của Floordi tại cửa hàng của đại lý. Có nguồn vốn tiền mặt từ 100,000,000 VND trở lên. Có ký Hợp đồng Đại lý và hiểu rõ các chính sách kinh doanh của Floordi.

Đối với đại lý đăng ký bán độc quyền dòng sản phẩm tại một khu vực nhất định, phải cam kết doanh số theo từng tháng/quý/năm. Đồng thời, không kinh doanh sản phẩm tương tự của công ty khác, hoặc các sản phẩm có tính chất cạnh tranh, hoặc được xem là cạnh tranh với sản phẩm độc quyền do Floordi đang cung cấp.

tiêu chí để trở thành đại lý phân phối sàn gỗ

Chỉ cần các nhà kinh doanh có giấy phép kinh doanh và có cửa hàng cố định

Các chính sách ưu đãi chỉ có ở nhà phân phối sàn gỗ Floordi

Nhà phân phối sàn gỗ Floordi luôn đồng hành cùng các đơn vị trong hoạt động kinh doanh với mục tiêu phát triển chung nhằm giúp cho các nhà đại lý dễ dàng hơn trong việc mở rộng cửa hàng của mình.

 • Tài trợ biển hiệu: Floordi tài trợ hạn mức (Trước thuế) tối đa 4,000,000 VND/ đại lý dành cho các đại lý đạt mức Silver trở lên; vật liệu tôn đề-can và được sản xuất theo thiết kế chuẩn từ công ty Floordi.
 • Mẫu trưng bày: Được cấp theo từng ngành hàng, số lượng tuỳ thuộc vào thời điểm hiện hành. Chính sách hỗ trợ mẫu nguyên thanh trang trí tại cửa hàng.
 • Tuỳ vào từng chương trình và thời điểm trong năm, Đại lý được hỗ trợ miễn phí các vật phẩm thúc đẩy bán hàng do Floordi sản xuất như: Quyển mẫu, tờ rơi, áo thun, banner treo quảng cáo, …
 • Chính sách hỗ trợ tham gia hội chợ vật liệu xây dựng: Floordi sẽ tài trợ một phần kinh phí cho đại lý có kế hoạch tham gia triển lãm Vietbuild hay các hội chợ vật liệu xây dựng. Mức tài trợ sẽ được hai bên trao đổi và thống nhất theo từng trường hợp cụ thể.
 • Floordi sẽ cung cấp mẫu trưng bầy, kệ mẫu, tờ rơi, brochure cho đại lý tham gia triển lãm.
 • Floordi sẽ cung cấp nhân sự để tư vấn bán hàng hỗ trợ tại hội chợ theo yêu cầu của đại lý.
 • Chính sách hỗ trợ hoạt động Digital marketing (Facebook, Google, Youtube, …)
 • Floordi cung cấp các hỗ trợ về làm Website, tạo fanpage, tạo Google map, ...hỗ trợ quảng cáo khách hàng tìm tới đại lý.
 • Đăng bài quảng cáo về đại lý và showroom của địa ý trên website Floordi hoặc các chiến dịch truyền thông trên trang tin tức của Floordi.
 • Tư vấn, định hướng và hỗ trợ các chiến dịch truyền thông, marketing của đại lý nếu có yêu cầu.
 • Chính sách đào tạo phát triển năng lực bán hàng, hiểu về sản phẩm.
 • Floordi thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng bán hàng, kỹ năng tư vấn sản phẩm cho đại lý
 • Đào tạo về sản phẩm, các điểm mạnh và đặc điểm nổi trội của sản phẩm do Floordi phân phối.

Cam kết của nhà phân phối sàn gỗ Floordi với đối tác đại lý

Floordi cam kết xây dựng chính sách bảo vệ giá toàn quốc, chính sách lợi nhuận và chiết khấu năm hấp dẫn cho đại lý. Luôn có nhân viên Floordi hỗ trợ các vấn đề về sản phẩm và kinh doanh, bảo hành trong mọi lúc. Miễn phí vận chuyển hàng hóa cho những đơn vị có cửa hàng nằm trong khu vực tổng kho của Floordi. Thời gian và tốc độ vận chuyển hàng hóa nhanh, được giao trong ngày đối với trường hợp đặc biệt.

Cam kết của nhà phân phối sàn gỗ Floordi

Nhà phân phối sàn gỗ Floordi luôn cam kết với đối tác đại lý rõ ràng và minh bạch

Floordi xây dựng hoàn thiện hệ thống phân phối toàn quốc, đồng nhất về giá bán và chính sách hỗ trợ, giúp đại lý dễ dàng mở rộng hoạt động kinh doanh. Đại lý có thể lấy toàn bộ sản phẩm từ một nguồn là nhà cung cấp Floordi. Do đó, sẽ nhận được mức chiết khấu cuối năm và biên lợi nhuận cao. Chính sách bảo hành sản phẩm rõ ràng theo tiêu chuẩn từ nhà sản xuất.

Nhà phân phối sàn gỗ Floordi luôn mong muốn mang lại quyền lợi cao nhất cho Quý đối tác. Đối với Floordi đề cao sự đổi mới, sáng tạo, tìm kiếm và hợp tác bền vững là chìa khóa then chốt giúp Floordi mở rộng quy mô hệ thống phủ sóng trên toàn quốc như hiện nay. Floordi tự hào được đồng hành cùng Quý đại lý trên mọi công trình Việt. Nếu các nhà kinh doanh đang có nhu cầu tìm hiểu về chính sách đại lý, vui lòng liên hệ qua số hotline 0931. 833. 833 để được tư vấn cách chi tiết.

Chia sẻ

Chuyên viên Content, biên tập viên, PR với hơn 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vật liệu xây dựng và thiết kế nội thất. Hiện tại đang đồng hành và phát triển nội dung tại Công Ty CP Floordi. Hy vọng với kinh nghiệm quan sát và những trải nghiệm thực tế của Diệu Hiền sẽ giúp các bạn có thể hiểu thêm về kiến thức trong lĩnh vực vật liệu ốp lát trang trí.

Bạn cần tư vấn về Sàn Gỗ? Gọi ngay Hotline: 0931 833 833

 • *
 • *
 • *
*
Lưu ý: dấu (*) là bắt buộc nhập. Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm của chúng tôi.
Bình luận
0931 833 833